Chương trình khuyến mãi Vape Pod

Giảm Giá Siêu Đậm Cho Avocado Baby Pro Chỉ Còn 550K

Giảm Giá Siêu Đậm Cho Avocado Baby Pro Chỉ Còn 550K

Avocado Baby Pro hiện nay là dòng máy pod kit có thể nói là rất đáng giá khi đầu tư vào nó. Từ phong cách thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không thiếu chút tinh tế sang trọng cùng với thân máy được sử dụng bằng chất liệu hợp kim vô cùng chắc chắn giúp mọi người thao tác và sử dụng cực kì dễ dàng.

Thành công trên phiên bản trước đó là Avocado Baby, nhưng vẫn gặp một số phản hồi từ phần top cap quá dư thừa và cồng kềnh thì ở phiên bản này đã loại bỏ phần top cap và nâng cấp thêm đầu pod mới lớn hơn, công suất cao hơn trải nghiệm hương vị tốt hơn trước rất nhiều lần. Không chỉ thế mà khả năng chống leak của Avocado Baby Pro thật sự là điều mà khó ai tưởng tượng được bởi khi PodZ đã sử dụng sau 7 ngày thì cảm thấy nó không hề có một giọt tinh dầu nào rò rỉ ra bên ngoài.

Để tạo nên một cơ hội cho mọi người có thể trải nghiệm dòng máy pod system kit đầy mạnh mẽ và sang trọng này nhưng ở một chi phí cực kì tốt, nay PodZ có một chương trình nho nhỏ để dành cho mọi người đó là:
*Avocado Baby Pro giảm còn 650K, giá cũ 700K.
Ngoài ra, khi các bạn mua máy kèm với tinh dầu saltnic sẽ còn nhận được ưu đãi nhiều hơn tới 100K, đó là:
 
*Avocado Baby Pro + Tinh dầu saltnic (bất kì) sẽ còn chỉ từ 870K,
cho combo máy và tinh dầu salt.
 
Đó là chương trình cực kì ưu đãi dành cho dòng máy vape pod Avocado Baby Pro cùng các hương vị tinh dầu salt nic đang có ở PodZ. Không nhanh tay thêm vào giỏ hàng để không bỏ qua cơ hội này nhé!
 
*Giá Avocado Baby Pro ở trên là giá KHÔNG bảo hành.
*Để được bảo hành chỉ cần chọn gói Bảo Hành 60 Ngày trước khi thanh toán.

Đang xem: Giảm Giá Siêu Đậm Cho Avocado Baby Pro Chỉ Còn 550K

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng