Chương trình khuyến mãi Vape Pod

Nhận Ngay Relx Essential Closed Pod Kit Hoàn Toàn Miễn Phí

Nhận Ngay Relx Essential Closed Pod Kit Hoàn Toàn Miễn Phí

Hiện nay nhu cầu sử dụng vape pod system vô cùng lớn mạnh và đa sản phẩm khác nhau. Nhiều sản phẩm có mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn hơn ví dụ như các dòng máy pod system đến từ OXVA như Xlim Pro hay Avocado Baby Pro nhưng chúng đều đến từ các dòng máy châm dầu. Hôm nay, PodZ sẽ mang tới cho các bạn thuộc dạng người thích sử dụng nhanh gọn và không quá phức tạp đến từ các sản phẩm closed pod của Relx.

Các dòng máy closed pod hiện nay cũng đang rất là đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhưng nói về thiết kế sang trọng và thanh lịch thì khó mà có thương hiệu nào qua được Relx. Từ các phiên bản thành công nhất của Relx thì không thể không kể qua như Relx Infinity, Relx Essential hay các phiên bản cao cấp hơn như Relx Artisan.
Ngay hôm nay PodZ sẽ mang tới cho các bạn một chương trình khuyến mãi cực ưu đãi dành cho các bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm của Relx nhưng không cần mua thân máy để sử dụng các đầu pod vị của chúng, chương trình như sau:
 
Mua từ 10 đầu pod Relx tặng ngay Relx Essential Kit (có kèm 1 pod dầu trong hộp).
Mua từ 10 đầu pod Relx, giá chỉ còn 100K/ 1 pod (giá cũ 120K).
 
Đây sẽ là cơ hội cực lớn dành cho những ai đang muốn trải nghiệm các sản phẩm closed pod Relx mà không muốn đầu tư quá nhiều nhưng vẫn có thể sử dụng được mà lại còn rất hời. Và còn nhiều phần quà khác đến từ Relx như là nón, áo, dây đeo cổ...đang chờ các bạn khám phá.

Đang xem: Nhận Ngay Relx Essential Closed Pod Kit Hoàn Toàn Miễn Phí

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng