Chương trình khuyến mãi Vape Pod

Siêu Sale Pod 1 Lần Waka soMatch MB6000 - Deal Siêu Hời

Siêu Sale Pod 1 Lần Waka soMatch MB6000 - Deal Siêu Hời

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vape pod 1 lần tiện lợi, đa dạng hương vị và có thể sạc lại pin? Bạn muốn trải nghiệm một thiết bị vape có thể hút được tới 6000 hơi với một lần sạc? Bạn muốn sở hữu một máy vape chất lượng cao với mức giá hấp dẫn? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua chương trình “Siêu Sale Pod 1 Lần Waka soMatch MB6000 - Giá Siêu Hời” đang diễn ra tại cửa hàng vape uy tín PodZ Việt Nam.

Waka soMatch MB6000 là một sản phẩm của hãng RELX, một trong những nhà sản xuất vape hàng đầu thế giới. Đây là một bộ kit gồm một pin có khả năng sạc lại và một pod tích hợp sẵn tinh dầu bên trong. Mỗi pod có dung tích tinh dầu lên đến 12ml, chứa hàm lượng nicotine là 3% (30mg) và có thể hút được khoảng 6000 hơi. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều hương vị khác nhau, từ các hương vị trái cây tươi mát cho đến các hương vị truyền thống đậm đà. Thiết kế của Waka soMatch MB6000 cũng rất đẹp mắt và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng.

Đặc biệt, trong chương trình “Siêu Sale Pod 1 Lần Waka soMatch MB6000 - Deal Siêu Hời”, bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm này với mức giá cực kỳ ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được áp dụng các mức giá sau:

Mua 1 máy giá 240K/ 1 máy
Mua 3 máy giá 220K/ 1 máy
Mua 6 máy giá 200K/ 1 máy

Đây là một cơ hội hiếm có để bạn sở hữu một sản phẩm vape pod 1 lần chất lượng cao với giá siêu hời. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nên bạn nên nhanh chân đặt hàng ngay để không bỏ lỡ sản phẩm pod 1 lần giá rẻ này tại cửa hàng vape shop PodZ nhé!

Đang xem: Siêu Sale Pod 1 Lần Waka soMatch MB6000 - Deal Siêu Hời

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng