Hướng dẫn sử dụng Vape Pod

Cách sử dụng Pod Xlim V2 của Oxva

Cách sử dụng Pod Xlim V2 của Oxva

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị pod châm tinh dầu đơn giản mà hiệu quả, có thể mang lại hương vị tuyệt vời và thỏa mãn nhu cầu vaping của bạn? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua Oxva Xlim V2 Pod Kit - một con máy pod system của hãng Oxva, dù đã đươc ra mắt hơn 1 năm nhưng vẫn giữ được con sóng trong ngành vape, được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm vaping tuyệt vời cho người dùng. Trong bài viết này, PodZ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Xlim V2 Pod Kit một cách đúng đắn và an toàn.

Giới thiệu về Pod Xlim V2

Xlim V2 hay Oxva Xlim V2 Limited Edition là một thiết bị pod tuyệt vời, được thiết kế để mang lại hương vị tuyệt vời; có pin tích hợp 900mAh, màn hình mini hiển thị tất cả thông tin cần thiết về vaping và một vòng điều chỉnh lưu lượng không khí ở bên cạnh. Bảng màu Xlim có sẵn trong 11 màu sắc và hoàn thiện tuyệt đẹp.

Oxva Xlim V2 có kích thước nhỏ gọn, chỉ 111 x 24 x 14 mm, và trọng lượng nhẹ, chỉ 50g, rất dễ cầm nắm và mang theo. Thiết bị có thể sạc nhanh bằng cáp Type-C, chỉ mất khoảng 40-50 phút để sạc đầy. Màn hình OLED 0.42 inch sẽ hiển thị các thông số như công suất, trở kháng, số lần hút và mức pin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OXVA XLIM V2 POD KIT PODZ VIỆT NAM

Với pod Xlim V2 và Xlim V2 bản giới hạn có thể điều chỉnh công suất từ 5W đến 25W, tùy theo sở thích của bạn. Thiết bị cai thuốc lá Xlim cũng có chế độ thông minh, tự động nhận biết điện trở của đầu pod và đề xuất công suất phù hợp. Bạn có thể hút Xlim V2 thiết bị bằng cảm biến hơi hoặc nhấn nút bấm. Nút bấm có hình chữ X và sẽ sáng xanh khi thiết bị hoạt động.

Đầu pod Xlim có dung tích 2ml, có thể đổ juice qua lỗ bơm bên cạnh. Lỗ bơm có nắp cao su chống rò rỉ. Bạn có thể chọn một trong ba loại đầu của Xlim, với điện trở 0.6ohm, 0.8ohm và 1.2ohm. Các đầu pod Xlim này sử dụng cuộn dây lưới A1 Kanthal, có khả năng tạo ra hương vị ngon và lượng khói tương đối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OXVA XLIM V2 POD KIT PODZ VIỆT NAM
Cách châm dầu bên hông đầu pod

Với pod Xlim cũng có một thanh điều chỉnh lưu lượng không khí ở bên phải, cho phép bạn chọn từ 3 lỗ khí có kích thước khác nhau, để tạo ra một lượng khí từ rất chặt (MTL) đến rất thoáng (RDL). Bạn có thể thay đổi lưu lượng không khí một cách dễ dàng bằng cách trượt thanh trượt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OXVA XLIM V2 POD KIT PODZ VIỆT NAM
Nút gạt điều chỉnh gió có 3 mức gió

Cách sử dụng Xlim V2 đơn giản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OXVA XLIM V2 POD KIT PODZ VIỆT NAM
Cách sử dụng OXVA Xlim V2

Để dùng Oxva Xlim V2 Pod Kit, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Cách sạc Xlim, hay sạc Xlim bao lâu?

Để sạc pin cho Pod Xlim, bạn chỉ cần dùng dây sạc Xlim cổng Type-C kèm theo. Màn hình OLED sẽ hiển thị mức pin hiện tại và thời gian sạc trong khoảng 40 phút. Khi pin đầy, màn hình sẽ hiển thị “Full”.

  • Bước 2: Cách lắp đầu pod cho Oxva Xlim

 Lắp đầu pod Xlim vào thân máy, được giữ bằng nam châm chắc chắn nên bạn không phải lo lắng vấn đề rớt hay làm mất. Bạn có thể chọn một trong ba loại: đầu xlim 0.6ohm, đầu xlim 0.8ohm và đầu pod xlim 1.2ohm.

  • Bước 3: Cách châm tinh dầu cho Pod Xlim đúng

Đổ tinh dầu vape vào đầu pod qua lỗ bơm bên cạnh. Lỗ bơm có nắp cao su chống rò rỉ. Bạn nên để pod ngâm juice trong 5-10 phút trước khi sử dụng lần đầu tiên để tránh cháy khô và châm khoảng 70% dung tích đầu pod.

  • Bước 4: Cách bật Xlim V2

Mở Pod Xlim bằng cách nhấn nút bấm 5 lần. Màn hình sẽ hiển thị “OXVA” và sau đó là các thông số như công suất, điện trở, số puffs và dung lượng pin.

  • Bước 5: Cách chỉnh watt Xlim V2

Để điều chỉnh w Xlim, bạn chỉ cần nhấn nút bấm 3 lần. Bạn có thể chọn từ 5W đến 25W tùy theo sở thích của bạn. Thiết bị cũng có chế độ thông minh, tự động nhận biết điện trở của đầu pod Xlim mà bạn sử dụng và đề xuất công suất phù hợp.

  • Bước 6: Cách chỉnh Xlim V2 nhiều khói

Điều chỉnh lưu lượng không khí bằng cách trượt thanh trượt ở bên phải của thiết bị. Bạn có thể chọn từ 3 lỗ khí có kích thước khác nhau, để tạo ra một lượng khí từ rất chặt (MTL) đến rất thoáng (RDL).

  • Bước 7: Cách hút Pod Xlim V2

Hút thiết bị bằng cách cảm biến hơi hoặc nhấn nút bấm. Thiết bị có cả chế độ hút tự động và bấm nút. Nút bấm có hình chữ X và sẽ sáng xanh khi thiết bị hoạt động, ngoài ra bạn có thể nhấn 4 lần để khoá/mở cách hút bằng nút vật lí.

  • Bước 8: Cách tắt máy Xlim V2 Pod Kit

Tắt Xlim bằng cách nhấn nút bấm 5 lần. Màn hình sẽ hiển thị “Goodbye” và sau đó tắt.

Ngoài ra còn một tính năng ẩn của Xlim đó chính là reset số hơi bạn đã sử dụng, để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần nhấn 7 lần, Xlim V2 sẽ tự động clear puffs cho các bạn cũng như để có thể tiện lợi trong việc di chuyển, bạn hãy trang bị cho mình dây đeo Xlim đẹp mắt hoặc là dán skin Xlim để thêm sự đa dạng cho phong cách của bạn.

Đó là hướng dẫn sử dụng Oxva Xlim V2 Pod Kit của PodZ mang tới và các bạn đừng quên ngoài bản Xlim V2 thì nay Oxva đã cho ra mắt thêm Xlim Pro cũng như Xlim SQ Pro với công suất tới 30w vượt trội. PodZ hy vọng bạn thấy nó hữu ích và thú vị. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Đang xem: Cách sử dụng Pod Xlim V2 của Oxva

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng