Hướng dẫn sử dụng Vape Pod

Hướng dẫn sử dụng Lost Vape Ursa Nano Pro Pod Kit

Hướng dẫn sử dụng Lost Vape Ursa Nano Pro Pod Kit

Ursa Nano Pro Pod Kit, đây là một pod system nằm trong series Ursa của Lost Vape, có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tích hợp pin 900mAh, có thể điều chỉnh công suất tối đa 25W. Khi bạn đã sở hữu Ursa Pro trong tay thì hãy cùng PodZ khám phá những bước sử dụng cho nó nhé!
Máy Lost Vape Ursa Nano Pro có hai loại pod khác nhau: một loại  đầu pod có coil tích hợp 0.6ohm và một loại đầu pod rỗng có thể thay occ UB Mini S1 0.8ohm. Bạn có thể lựa chọn loại đầu pod phù hợp với sở thích của mình.

 

Để sử dụng máy Ursa Pro, bạn cần làm các bước sau:

 

 • Bước 1: Sạc đầy pin cho máy bằng cáp Type-C kèm theo. Màn hình OLED 0.42 inch sẽ hiển thị dung lượng pin, số điện trở, công suất đốt, số hơi hút.
   
 • Bước 2: Lắp đầu pod  có sẵn occ vào máy, phần chân tiếp xúc của thân máy sẽ giữ đầu pod bằng nam châm. Nếu bạn dùng pod rỗng có thể thay occ, bạn cần lắp occ UB Mini S1 vào đầu pod trước khi lắp vào máy.
   
 • Bước 3: Mở nắp bên hông của đầu pod và châm tinh dầu vào. Bạn nên châm tinh dầu đến khoảng 70% dung tích đầu pod. Sau khi châm xong, nhớ đậy kĩ lỗ châm dầu lại.
   
 • Bước 4: Đợi khoảng 5-10 phút để occ ngấm tinh dầu. Nếu bạn dùng occ mới, bạn nên làm bước này để tránh cháy coil.
   
 • Bước 5: Nhấn nút 5 lần liên tiếp để bật hoặc tắt máy. Khi máy bật, bạn có thể nhấn nút hoặc cảm biến hơi để sử dụng.
   
 • Bước 6: Nhấn nút đốt 3 lần liên tiếp để điều chỉnh công suất từ 9-25W. Màn hình OLED sẽ hiển thị công suất hiện tại.
   
 • Ngoài ra, nhấn nút 4 lần để khóa/mở nút vật lí, chỉ sử dụng cảm biến hơi và không thể tăng chỉnh công suất.
   
 • Bước 7: Dùng công tắc điều chỉnh luồng gió bên cạnh thân máy để tùy chỉnh cảm giác hút từ MTL đến RDL , bạn có thể trượt lên trượt xuống, lưu ý không nên đóng kín lỗ gió.
   
 • Cuối cùng chỉ cần hút và thưởng thức!!

Kết luận:
Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết về máy Lost Vape Ursa Nano Pro Pod Kit. Đây là một bộ pod system đáng để bạn sở hữu nếu bạn muốn có một máy đẹp mắt, nhỏ gọn, hiệu năng cao và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh công suất và luồng khí theo sở thích, cũng như thay đổi các loại coil khác nhau với cùng một máy. Máy cũng có màn hình OLED rõ nét, pin 900mAh và chip Quest tiên tiến. 

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng Lost Vape Ursa Nano Pro Pod Kit

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng