Hướng dẫn sử dụng Vape Pod

Hướng dẫn sử dụng máy Aspire Cyber G Pod Kit

Hướng dẫn sử dụng máy Aspire Cyber G Pod Kit

Sau khi bạn đã mua máy Aspire Cyber G Pod Kit, bạn cần biết cách sử dụng máy một cách đúng đắn để có được trải nghiệm tốt nhất. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CYBER G KIT

  • Bước 1: Sạc đầy pin cho máy qua cổng Type C. Khi sạc, đèn LED sẽ nhấp nháy màu xanh lá. Khi pin đầy, đèn LED sẽ sáng liên tục màu xanh lá.

  • Bước 2: Châm dầu cho đầu pod TG của Cyber G. Bạn cần lấy đầu pod ra khỏi thân máy, tháo nắp silicone bên hông và đổ tinh dầu vape vào lỗ châm. Để có trải nghiệm tốt nhất của Cyber G bạn nên dùng tinh dầu saltnic. Sau khi châm xong, bạn cần gắn lại nắp silicone và đợi khoảng 5 phút để coil ngấm dầu.

  • Bước 3: Gắn đầu pod vào thân máy. Bạn cần chú ý gắn đúng chiều của đầu pod, sao cho lỗ gió hướng về phía nút bấm. Bạn sẽ nghe thấy một tiếng click khi gắn đúng.

  • Bước 4: Bật nguồn cho máy. Bạn cần nhấn nút bấm 5 lần liên tiếp để bật hoặc tắt nguồn cho máy. Khi bật nguồn, đèn LED sẽ nhấp nháy 3 lần màu xanh lá.

  • Bước 5: Chọn chế độ hút cho máy. Bạn có thể nhấn nút bấm 3 lần liên tiếp để chuyển đổi giữa 3 chế độ hút: A (hút cảm biến), B (hút bấm nút) và AB (kết hợp cả hai). Đèn LED sẽ sáng tương ứng với chế độ bạn chọn trong vòng 3 giây.

  • Bước 6: Hút và thưởng thức. Bạn có thể hút theo kiểu MTL (hít vào miệng rồi mới hít vào phổi) hoặc RDTL (hít trực tiếp vào phổi) tùy theo sở thích. Bạn sẽ cảm nhận được vị của dầu và khói của máy.

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG ASPIRE CYBER G POD:

  • Bạn nên sạc pin cho máy khi đèn LED báo hiệu pin yếu (nhấp nháy màu đỏ). Bạn không nên để pin quá yếu hoặc quá đầy để tránh làm hư pin.

  • Bạn nên thay đầu pod mới khi coil bị cháy hoặc giảm vị. Bạn không nên tái sử dụng coil quá lâu để tránh làm hại sức khỏe.

  • Bạn nên vệ sinh máy thường xuyên để tránh bám bụi hoặc rò rỉ dầu. Bạn không nên để máy ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh để tránh làm hỏng máy.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn trên của PodZ, bạn đã có một cái nhìn tổng quan về máy Aspire Cyber G Pod Kit và cách sử dụng máy một cách hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng vape uy tín và chính hãng. Chúc bạn có những phút giây vaping vui vẻ và an toàn với máy Aspire Cyber G Pod Kit.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy Aspire Cyber G Pod Kit

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng