Hướng dẫn sử dụng Vape Pod

Hướng dẫn sử dụng máy Geekvape Aegis Hero 2 - H45

Hướng dẫn sử dụng máy Geekvape Aegis Hero 2 - H45

Về máy Geekvape H45 ( Aegis Hero 2) Pod Kit. Đây là một thiết bị vape nhỏ gọn và bền bỉ với công nghệ chống thấm nước, chống bụi và chống sốc mới. Máy có pin tích hợp 1400mAh và màn hình TFT 0.96 inch cho trải nghiệm vape tốt hơn. Pod có dung tích 4ml và hệ thống lưu lượng không khí trên cùng để ngăn rò rỉ. Máy sử dụng coil Geekvape B Series để tạo ra hương vị và khói tuyệt vời.

Để sử dụng máy Geekvape H45, bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1:


Sạc pin của máy bằng cáp USB Type-C kèm theo. Màn hình sẽ hiển thị mức pin và thời gian sạc. Khi pin đầy, màn hình sẽ tắt.

Bước 2:
Lắp coil vào đầu pod. Bạn có thể chọn coil 0.4Ω hoặc 0.6Ω tùy theo sở thích của bạn. Bạn cần xoay coil sao cho các rãnh trên coil khớp với các rãnh trên pod. Sau đó, bạn nhấn coil vào pod, gắn chặt hết tay.

Bước 3:
Châm tinh dầu vào đầu pod qua lỗ bơm trên nắp pod. Bạn cần mở nắp pod và xoay nó sang một bên để tiết lộ lỗ châm dầu. Bạn nên để đầu pod ngả nghiêng để tránh làm đầy quá nhiều tinh dầu. Khi châm được tầm được 70% đầu pod, bạn đóng nắp lại và xoay nó về vị trí ban đầu.

Bước 4:
Gắn đầu pod đã có coil vào máy. Bạn cần căn chỉnh các rãnh trên pod với các rãnh trên máy và nhấn pod vào máy cho đến khi nghe thấy tiếng click. Pod sẽ được giữ chắc chắn bởi nam châm.

Bước 5:


Điều chỉnh lưu lượng không khí theo ý muốn của bạn. Bạn có thể xoay pod để mở hoặc đóng các lỗ không khí trên cùng của đầu pod. Nếu bạn muốn hút khói nhiều và mạnh, bạn nên mở rộng các lỗ gió. Nếu bạn muốn hút khói ít và nhẹ, bạn nên thu hẹp các lỗ gió.

Bước 6:


Tắt/Mở máy bằng cách nhấn nút nguồn 5 lần liên tiếp. Màn hình sẽ hiển thị các thông số như công suất, điện trở, điện áp và số lần hút. Bạn có thể điều chỉnh công suất bằng cách nhấn nút tăng hoặc giảm dưới nút nguồn. Máy có hai chế độ là Power (chế độ công suất) và Bypass (chế độ điện áp). Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách nhấn nút nguồn ba lần liên tiếp.

Bước 7:
Sử dụng máy H45 bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong khi hút từ miệng. Bạn có thể thưởng thức hương vị và khói của chai tinh dầu mà bạn đã chọn.


Dưới đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng máy này và cách khắc phục. Bạn có thể tham khảo những lỗi sau đây:

 

 • Lỗi rò rỉ tinh dầu:
  Đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng các loại pod system. Nguyên nhân có thể là do pod bị nứt, occ bị hỏng, lỗ châm dầu bị hở hoặc tinh dầu quá loãng. Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra và thay thế pod hoặc occ nếu cần, đóng kín lỗ bơm dầu sau khi châm và chọn loại juice có tỷ lệ VG/PG phù hợp với máy.
 • Lỗi cháy bông (Dry hit):
  Đây là lỗi khi bạn sử dụng vape mà cảm thấy khói nóng và khét, gây cảm giác khó chịu và đau họng. Nguyên nhân có thể là do coil bị cháy, tinh dầu vape không đủ để cấp ẩm cho bông trong coil hoặc công suất máy quá cao. Cách khắc phục là bạn nên thay coil mới, đảm bảo pod luôn có đủ tinh dầu và điều chỉnh công suất máy phù hợp với điện trở của coil.
 • Lỗi hút pod vape bị khét:
  Đây là lỗi khi bạn sử dụng vape H45 mà cảm thấy khói có mùi khét hoặc vị chua. Nguyên nhân có thể là do juice vape bị ôi hoặc hết hạn, coil bị cháy hoặc không tương thích với e-liquid hoặc máy bị nhiễm từ các loại tinh dầu khác nhau. Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra và châm dầu mới, thay coil mới hoặc vệ sinh máy và pod kỹ lưỡng.
 • Lỗi Atomizer low:
  Đây là lỗi khi màn hình máy hiển thị thông báo “Atomizer low” hoặc “Ohms too low”. Nguyên nhân có thể là do coil bị hỏng, điện trở quá thấp hoặc không tương thích với máy H45. Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra và thay coil mới hoặc chọn loại coil có điện trở phù hợp với máy.
 • Lỗi Check atomizer:
  Đây là lỗi khi màn hình máy hiển thị thông báo “Check atomizer” hoặc “No atomizer”. Nguyên nhân có thể là do đầu pod không được gắn chắc vào máy, coil không được lắp đúng vào pod hoặc pin của máy yếu. Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra và gắn chắc pod vào máy, lắp đúng coil vào pod hoặc sạc pin cho máy.

   

Kết luận:
Máy Geekvape H45  - Aegis Hero 2 Pod Kit là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vape với khói nhiều và hương vị đậm. Máy có thiết kế chắc chắn và chống thấm nước, chống bụi và chống sốc. Bạn nên tham khảo bài viết này trước khi mua hoặc sử dụng máy Geekvape H45. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của PodZ.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy Geekvape Aegis Hero 2 - H45

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng