Tin tức

BP Stik: Sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, hiệu suất và hương vị trong thế giới vaping

BP Stik: Sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, hiệu suất và hương vị trong thế giới vaping

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị vaping nhỏ gọn, đẹp mắt và đa năng? Bạn muốn trải nghiệm những hương vị tuyệt vời và đa dạng từ các loại pod khác nhau? Bạn muốn có một thiết bị vaping dễ sử dụng, an toàn và bền bỉ? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua BP Stik (B- Power Stik) sản phẩm mới nhất của Aspire.

 

BP Stik là một thiết bị vaping kiểu pod system, có thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ và sang trọng. Nó có thể vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn hoặc túi áo của bạn, cho phép bạn vaping mọi lúc mọi nơi. Nó có 8 màu sắc lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

 

BP Stik sử dụng pin tích hợp 2500mAh, có thể sạc nhanh qua cổng USB-C. Nó có đèn LED hiển thị dung lượng pin và chế độ hoạt động. Nó cũng có các tính năng bảo vệ thông minh như quá dòng, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch và hết pin.

BP Stik có hai loại pod khác nhau để bạn lựa chọn: BP Pod 2ml (TPD) và BP Pod 5.0ml. Mỗi loại pod có hai loại coil khác nhau: BP coil 0.6ohm mesh cho lượng khói lớn và hương vị đậm, và BP coil 1.0ohm cho lượng khói vừa phải và hương vị nhẹ nhàng. Bạn có thể thay coil dễ dàng bằng cách kéo ra và cắm vào. Bạn cũng có thể điều chỉnh luồng không khí bằng cách xoay pod 180 độ.

 

BP Stik có hai chế độ hoạt động: Auto Draw Button Activated. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp với sở thích của bạn bằng cách nhấn nút nguồn ba lần. Chế độ Auto Draw cho phép bạn vaping mà không cần nhấn nút, chỉ cần hút vào miệng. Chế độ Button Activated cho phép bạn vaping bằng cách nhấn nút nguồn, giúp bạn kiểm soát được lực hút và lượng khói.

Bạn đã sẵn sàng để tăng hương vị vaping của bạn? BP Stik đang đợi bạn. Tham gia vào quân đoàn của những vaper hài lòng, những người đã sử dụng thiết bị đáng chú ý này. Khám phá sự pha trộn hoàn hảo giữa hương vị, hiệu suất và phong cách với BP ​​Stik. Hãy sở hữu cho mình và mở khóa một thế giới của khả năng vaping!

BP Stik là một thiết bị vaping hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người dùng kinh nghiệm. Nó mang lại cho bạn sự tiện lợi, an toàn và thoải mái khi vaping. Nó cũng cho bạn cơ hội thưởng thức những hương vị tuyệt vời và đa dạng từ các loại pod khác nhau.

Đang xem: BP Stik: Sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, hiệu suất và hương vị trong thế giới vaping

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng