Tin tức

Công Nghệ G-Mesh - Công Nghệ Coil Lưới Mới Nhất Của Aspire

Công Nghệ G-Mesh - Công Nghệ Coil Lưới Mới Nhất Của Aspire

Giới thiệu về G-MESH

Aspire tự hào giới thiệu công nghệ G-Mesh mang tính cách mạng, cuộn thủy tinh bão hòa cực nhanh cải tiến đầu tiên trong ngành tích hợp liền mạch SiO₂ và công nghệ coil dạng lưới. Được xây dựng dựa trên DNA đổi mới trong một thập kỷ, sự cống hiến của Aspire cho lõi đốt G-Mesh đảm bảo khả năng gia nhiệt đồng đều, độ bền và trải nghiệm hương vị đích thực. Là một công nghệ tiên tiến vượt xa coil bông và gốm truyền thống, điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đổi mới vaping khi Aspire tái khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm vape tiên tiến cho nhóm khách hàng sành điệu của mình.

Như đã biết, lõi đốt bông và gốm truyền thống có những điểm mạnh nhưng cũng có những hạn chế. Nhưng giờ đây, với G-Mesh, những hạn chế đó đã là quá khứ. Coil G-Mesh của Aspire tích hợp liền mạch những gì tốt nhất của cả hai thế giới, mang lại hiệu suất và hương vị tuyệt vời. Trải nghiệm vaping hơn bao giờ hết và xác định lại công nghệ coil của bạn với G-Mesh. Ngay bây giờ, cùng với PodZ tìm hiểu xem công nghệ G-MESH này có những đặc điểm nổi bật nào nhé!

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Công nghệ coil lưới G-MESH

Độ mịn của khói gia tăng 35%

Tính trải nghiệm cải thiện 35% về độ mịn của hạt khí, đạt được trải nghiệm vape mượt mà và hương vị tinh khiết từ đầu đến cuối. Công nghệ G-Mesh, với kích thước lỗ chỉ 0.32μm, giảm đáng kể lượng cặn bẩn giữa các hạt và cải thiện độ mịn của hạt sol khí lên 35%. Nó cung cấp độ ngọt dồi dào, kết cấu rõ ràng và trung thực cao trong tái tạo hương vị, mang lại trải nghiệm vape mượt mà và hương vị tinh khiết. Nhờ vào đó, bạn vẫn có thể cảm nhận rõ ràng hương vị của tinh dầu và giảm hiện tượng đọng hơi nước và văng tinh dầu khi sử dụng.

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Độ mịn của khói gia tăng 35%

Gia tăng 70% số lượng hơi hút

Nếu bạn đã sử dụng các dòng máy được trang bị coil lưới thì chắc chắn bạn đã biết số lượng hơi hút hiện tại mà một coil lưới có thể cho ra lên đến 20000 hơi hoặc thậm chí hơn con số này. Nhưng nay, với công nghệ G-MESH lại còn gia tăng số lượng hơi hút này lên 70% so với mức bình thường chúng ta hay biết, điều này trong tương lai sẽ có những dòng máy pod 1 lần hay pod system có độ bền lõi đốt gấp nhiều lần, kéo dài thời gian sử dụng của bạn hơn.

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Số lượng hơi hút của thiết bị tăng 70%

Tuổi thọ lõi đốt dài gấp 5 lần

Coil G-MESH có cấu trúc đặc biệt gồm nhiều lớp coil lưới với kích thước lỗ siêu nhỏ cho ra nhiệt độ đều và ổn định giúp cho nó trở nên cực bền bỉ. Theo công bố của Aspire thì G-MESH cho ra tuổi thọ gấp 5 lần so với các loại coil thông thường hiện có trên thị trường. Đây chắc chắn sẽ con số đáng để quan tâm, nếu PodZ đưa ra ví dụ như một sản phẩm pod 1 lần thông thường sử dụng được 10 ngày thì G-MESH có thể sử dụng đến 50 ngày.

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Tuổi thọ của G-Mesh gấp 5 lần so với các loại coil khác

Coil mỏng nhất thế giới, tốc độ hấp thụ siêu nhanh gấp 8 lần. 

Trải nghiệm tốc độ thẩm thấu tinh dầu vape siêu nhanh khi G-Mesh, nhờ vào cấu trúc đặc biệt của nó cùng với độ mọng đáng kinh ngạc, khác xa với những gì mà chúng ta đã biết về coil lưới hay cả coil sứ. Điều này giúp cho việc khi châm dầu vào một đầu pod rỗng mới thì bạn có thể sử dụng ngay lập tức trong thời gian chờ dầu thấm cực ngắn.

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Tốc độ thấm tinh dầu nhanh hơn 8 lần

Độ bền hơn 40%

Các loại coil thông thường nếu bạn để chúng ngâm trong tinh dầu trong thời gian dài đều xảy ra hiện tượng giãn nở và độ chống chịu khi bị ăn mòn ở mức đạt tiêu chuẩn đối với các dòng máy pod 1 lần. Còn đối với G-MESH có khả năng chống chịu với tinh dầu cao hơn 40%, có khả năng chống chịu axit và kiềm trong tinh dầu, cho việc lưu trữ không lo lắng. G-Mesh cung cấp khả năng tương thích tinh dầu cao hơn 40%, làm cho việc tìm kiếm tinh dầu vape hoàn hảo trên thị trường trở nên dễ dàng hơn. Trong khi đó, vật liệu của G-Mesh ít bị ăn mòn bởi thành phần cấu tạo nên G-Mesh có độ bền cao hơn điều này sẽ giúp trải nghiệm của bạn được thoải mái hơn việc lựa chọn tinh dầu phù hợp và độ bền đã được khắc phục tối đa.

CÔNG NGHỆ COIL LƯỚI MỚI NHẤT CỦA ASPIRE - CÔNG NGHỆ G-MESH - PODZ VIỆT NAM
Dễ dàng lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với coil G-Mesh

Bằng việc áp dụng công nghệ G-mesh, người dùng Aspire có thể mong đợi hiệu suất vượt trội, tuổi thọ lâu dài và sự hài lòng với từng hơi hút, củng cố vị thế của thương hiệu là người tiên phong trong ngành. Công nghệ G-Mesh đã được tích hợp vào dòng sản phẩm của Aspire. Đây thực sự là điều đáng để mong chờ về công nghệ G-Mesh cực mới mẻ này của Aspire trên các thiết bị vape pod system sắp tới của họ. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích của mình.

Đang xem: Công Nghệ G-Mesh - Công Nghệ Coil Lưới Mới Nhất Của Aspire

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng