Tin tức

Đầu Pod Chứa Sẵn Dầu Dành Cho Xlim Series Chính Thức Ra Mắt

Đầu Pod Chứa Sẵn Dầu Dành Cho Xlim Series Chính Thức Ra Mắt

Ngày này cũng đã đến, trước đây OXVA đã cho ra mắt dòng đầu pod Xlim có sẵn tinh dầu bên trong đầu pod để biến dòng máy Xlim trở thành phiên bản closed pod với công nghệ tiên tiến của OXVA trong thời điểm hiện tại. Nhưng không biết một lí do nào đó OXVA đã ẩn đi phiên bản đầu pod này trên trang chủ của website của họ trong khoảng thời gian khá dài và không thể nào tìm kiếm lại thông tin về nó. Cho đến ngày hôm nay, OXVA đã chính thức ra mắt dòng đầu pod sử dụng 1 lần tương tự như các phiên bản closed pod system đang có mặt trên thị trường. Trong thời gian đầu tiên mà đầu pod Prefiiled (chứ dầu sẵn) dành cho Xlim đã khoáy đảo dân tình khá nhiều bởi từ sự mới lạ cho người dùng và giúp cho sự tiện lợi khi sử dụng các dòng máy pod system trở nên đơn giản hơn, không còn phải suy nghĩ hôm nay mình dùng tinh dầu saltnic gì, hay đang kinh phí quá eo hẹp thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế.

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
đầu pod Xlim Prefilled chính thức ra mắt

Trước đây, OXVA cũng cho ra mắt 10 hương vị tinh dầu khác nhau cũng vô cùng đa dạng hương vị từ vị béo, trái cây và thuốc lá. Nếu như trước đây chúng ta đều phải suy nghĩ đắn đo về việc lựa chọn tinh dầu cho phù hợp với các phiên bản pod system Xlim của OXVA có thể ví dụ như OXVA Xlim Pro ra mắt cùng một lúc với dòng sản phẩm pod system này. Các bạn đã sở hữu thiết bị pod của OXVA về dòng Xlim rồi thì để tối ưu kinh phí sử dụng lâu dài với đầu pod vị này nó sẽ rất tối ưu về việc thay đổi hương vị liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng bông và coil bên trong đầu pod nếu như chúng ta sử dụng các đầu pod châm dầu thông thường. 

Vậy sự trở lại của đầu pod Xlim Prefilled này của OXVA có những thay đổi gì lớn hay không? Hãy cùng PodZ tìm hiểu về nó nhé!

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Các thông số cơ bản về đầu pod Xlim Prefilled

Dòng đầu pod chứa sẵn tinh dầu này có dung tích2ml cùng với hàm lượng nicotine 2% (20ni) và mức điện trở 1.2 Ohm trên nền tản Mesh Coil. Đối với thông số kỹ thuật này thì mức nicotine của đầu pod này sẽ khá thấp so với nhu cầu sử dụng người Việt hiện tại. Đều được sử dụng tinh dầu saltnic trên toàn bộ hương vị của đầu pod Xlim và các hương vị tinh dầu này được thừa hưởng từ thương hiệu con của OXVA đó là OXBar trên các dòng máy pod 1 lần mà do hãng sản xuất. Có thể dễ hiểu hơn, với mức điệnt rở 1.2 Ohm sẽ giúp cho việc sử dụng được kéo dài lâu hơn trên mức dung tích 2ml khoảng 300 hơi nhưng vẫn đảm bảo được hương vị chuẩn xác nhất và cạnh tranh được các thương hiệu sản xuất closed pod lớn khác trên thị trường như Relx và Aspire với dòng máy Gotek.

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Pod Xlim Prefilled tạo nên khối liên kết cực liền mạch

Được xây dựng và chế tạo trên nền tản thiết kế của Xlim Pro cho nên việc sử dụng các dòng máy xlim trên phiên bản đầu pod chứa sẵn dầu này của OXVA hoàn toàn thoải mái sử dụng, máy vẫn đảm bảo nhận được đúng mức điện trở và đưa ra mức công suất phù hợp nhất để cho máy có thể phát huy đến công suất tối đa cho phép trên đầu pod Xlim Prefilled này.

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Tương thích với nhiều dòng máy Xlim Series

Ngoài nền tản Xlim Pro ra, thì đầu pod Xlim Prefilled hoàn toàn có thể sử dụng trên các dòng máy khác của Xlim như là Xlim SQ, Xlim SE, Xlim V2, Xlim SQ Pro và không làm xấu đi thiết kế máy, đảm bảo được hương vị tuyệt với nhất cho mọi người sử dụng. Và còn một vấn đề khác, đặc biệt riêng phiên bản Xlim C sẽ không thể sử dụng được đầu pod chứa sẵn dầu này bởi cấu tạo phần cứng và chipset của Xlim C không thể tự động thay đổi mức công suất để phù hợp với đầu pod này. Đó là một số thông tin cần thiết về đầu pod này nên sử dụng trên máy nào cho phù hợp.

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Dễ dàng thay thế và thân thiện với môi trường trên Pod Xlim Prefilled

Không chỉ cập nhật lại phiên bản đầu pod này mà còn thay đổi chất liệu của đầu pod để cho chúng thân thiện với môi trường hơn. Ở phiên bản này đầu pod được sử dụng chất liệu có thể tái chế được cho nên các bạn sử dụng xong hoàn toàn có thể vứt vào thùng rác mà không cần phải lo ngại về việc có gây hại cho môi trường hay không. Và thiết kế của đầu pod này được tối ưu hóa với các thân máy tốt hơn, giúp cho nó trở nên liền mạch hơn khi lắp vào thân máy và tạo nên độ hoàn thiện cực kì cao.

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Hương vị tinh dầu của Pod Xlim Prefilled

Đầu pod chứa sẵn dầu Xlim Prefilled được chào sân với 10 hương vị trái cây hoàn toàn mới, khác xa với các hương vị đầu tiên được ra mắt cách đây không lâu. Có thể để hoàn thiện tốt hơn về tinh dầu bên trong đầu pod nên OXVA đã chọn hướng đi an toàn với các loại trái cây quen thuộc để cho người dùng có thể cảm nhận rõ được vị trái cây tươi mát của chúng. Sau đây là 10 hương vị đầu pod vị Xlim:

 • Triple Mango
 • Watermelon Ice
 • Apple Peach
 • Fizzy Cherry
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Mr Blue
 • Pineapple Ice
 • Rainbow Candy
 • Rose Lemonade
 • Strawberry Raspberry Cherry

ĐẦU POD CHỨA SẴN DẦU DÀNH CHO XLIM SERIES PODZ VN
Thông số kỹ thuật của Pod Xlim Prefilled

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 40*24*13.7mm
 • Dung tích: 2ml
 • Nicotine: 2% (20ni)
 • Coil: 1.2 Ohm Mesh Coil
 • Chất liệu vỏ: PCTG
 • Trong lượng: 9g
 • Pack: 3 cái
Tổng kết
Đầu pod chứa dầu sẵn của OXVA dành cho dòng máy Xlim là một bước tiến cực kì lớn trong ngành công nghiệp vape hiện nay. OXVA đã chuyển hóa một dòng máy pod system thông thường thành một phiên bản closed pod có đầu pod cùng với thông số của đầu pod Xlim, tạo nên hệ sinh thái vô cùng mới lạ và đa dạng sự lựa chọn khác từ mức điện trở đến sự tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn thích được trải nghiệm nhiều hương vị tinh dầu saltnic mới lạ của nhiều thương hiệu khác nhau thì chỉ cần sử dụng đầu pod Xlim V3 Top-Fill để trải nghiệm được hương vị chuẩn xác và ngon nhất. Còn nếu bạn thích sự tiện lợi và không cần quá cầu kì nhưng thiết kế máy phải là Xlim thì đầu pod chứa sẵn dầu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây! Chúc bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Đầu Pod Chứa Sẵn Dầu Dành Cho Xlim Series Chính Thức Ra Mắt

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng