Tin tức

Giới Thiệu OXBar Magic Maze 2 - Phiên Bản Pod 1 Lần Công Suất Cao Đầu Tiên Thế Giới

Giới Thiệu OXBar Magic Maze 2 - Phiên Bản Pod 1 Lần Công Suất Cao Đầu Tiên Thế Giới

OXBAR, một thương hiệu vape đang phát triển nhanh chóng, đã chứng kiến sự thành công đáng kinh ngạc ở nhiều khu vực của Mỹ. G8000 Magic Maze Pro đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng nhờ vào quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cao và hương vị không có đối thủ. Đội ngũ OXBAR cũng đã làm rất tốt trong việc phân tích thị trường và chiến lược. Bây giờ, OXBAR mang đến cho chúng ta Magic Maze 2.0, một bất ngờ mới để một lần nữa dẫn đầu thị trường vape. 

REVIEW OXBAR MAGIC MAZE 2.0 POD 1 LẦN - PODZ VIỆT NAM
Pod 1 lần OXBar Magic Maze 2

Thiết bị vape dùng một lần có công suất cao đầu tiên trên thế giới 

Thiết bị vape dùng một lần đã phát triển nhanh chóng. Ngày càng nhiều chức năng được gắn vào thiết bị vape dùng một lần để đáp ứng nhu cầu thị trường. Người dùng vape đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi và cung cấp nhiều trải nghiệm vape khác nhau. Đó là lý do tại sao OXBAR đã phát hành MAGIC MAZE 2.0: thiết bị vape dùng một lần có công suất cao đầu tiên với công suất tối đa 28W! Phạm vi điều chỉnh 6 cấp độ từ 12W đến 28W đáp ứng các sở thích vape khác nhau. Kết hợp với màn hình siêu lớn và có thể điều chỉnh được lưu lượng gió đi vào, người dùng vape có thể dễ dàng và rõ ràng thưởng thức tất cả các điều chỉnh chức năng. 

REVIEW OXBAR MAGIC MAZE 2.0 POD 1 LẦN - PODZ VIỆT NAM
OXBar Magic Maze 2 có công suất tối đa 28W

Trải nghiệm vape huyền diệu 

Magic Maze 2.0 có lõi đốt coil lưới kép UNIONE® để đảm bảo một trải nghiệm hương vị mượt mà và liên tục từ 12-28W. Với công nghệ lõi đốt UNIONE®, Magic Maze 2 cung cấp sự lựa chọn giữa MTL RDL, và hiệu suất ổn định ở công suất cực cao - ngay cả khi pin yếu, hoặc sau khi hút liên tục. Ngoài ra, số lần hút có thể đạt tới 30000 hơi trong chế độ bình thường. Với pin dung lượng lớn 900mAh, sản phẩm đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

REVIEW OXBAR MAGIC MAZE 2.0 POD 1 LẦN - PODZ VIỆT NAM
OXBar Magic Maze 2 được trang bị công nghệ Dual Mesh Coil và dung lượng pin 900mAh

Thiết kế độc đáo 

Thiết kế vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển và thanh lịch, và sản phẩm được xử lý bề mặt đặc biệt để tạo cảm giác kim loại độc đáo. Điều này làm tăng cảm giác chạm và biểu hiện màu sắc. Đáng chú ý, ngoài các yếu tố mê cung cổ điển của dòng MAGIC MAZE, sản phẩm mới này còn mang đến chòm sao để tạo nên vẻ ngoài cá nhân hóa và thú vị hơn. Sản phẩm có các cạnh bo tròn cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Ngoài ra, trên thân máy có tạo điểm nhấn bằng một thanh LED trải dài cả thân máy, giúp cho bạn cảm giác thú vị khi sử dụng nó.

REVIEW OXBAR MAGIC MAZE 2.0 POD 1 LẦN - PODZ VIỆT NAM
OXBar Magic Maze 2 mang thiết kế đặc biệt

Luôn chú trọng đến nhu cầu thực tế của người dùng

Mỗi khi đội ngũ OXBAR phát triển một sản phẩm mới, họ luôn xem xét đến nhu cầu thực tế của người dùng. Chúng ta biết rằng nhiều sản phẩm mới trên thị trường đã xuất hiện với các chức năng có vẻ "cool", một số thậm chí còn có thể sử dụng như điện thoại di động, máy ảnh, hoặc máy chơi game. Điều này cho thấy ngành công nghiệp đã phát triển nhanh chóng như thế nào, mặc dù những tính năng thời thượng này không đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dùng. Điều mà OXBAR muốn là khám phá những mong muốnnhu cầu thực sự của người dùng. Các thương hiệu nên tập trung vào việc nâng cấp hương vị trước, trước khi chuyển sang các chức năng khác nhau giúp cải thiện trải nghiệm vape cho khách hàng. 

REVIEW OXBAR MAGIC MAZE 2.0 POD 1 LẦN - PODZ VIỆT NAM
OXBar Magic Maze 2 thực tế trên tay

Tổng kết

OXbar không chỉ là dòng máy pod 1 lần mạnh mẽ và trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà còn là dòng máy dùng một lần đầu tiên được sở hữu công suất đốt mạnh nhất hiện nay với 28W cùng dung lượng pin 900mAh. Có thể nói OXBar Magic Maze 2 đang là sản phẩm xịn xò nhất hiện này mà chưa sản phẩm nào qua mặt được nó. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Giới Thiệu OXBar Magic Maze 2 - Phiên Bản Pod 1 Lần Công Suất Cao Đầu Tiên Thế Giới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng