Tin tức

JOIWAY - Thương Hiệu Vape Hàng Đầu Đến Từ Indonesia Nay Đã Có Mặt Tại Việt Nam

JOIWAY - Thương Hiệu Vape Hàng Đầu Đến Từ Indonesia Nay Đã Có Mặt Tại Việt Nam

1. VỀ JOIWAY

 • Giới thiệu thương hiệu

JOIWAY là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm vape pod system, JOIWAY cũng là một trong những thương hiệu vape top đầu ở Indonesia. Nhờ vào việc nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm pod system của mình, họ đã cho ra mắt nhiều phiên bản pod system mang thiết kế cách mạng và hầu như chưa một thương hiệu nào làm giống như JOIWAY đang thực hiện. Ngoài ra, JOIWAY nay bắt đầu đã có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình và ưu đãi cực hấp dẫn mang tới cộng đồng vape tại Việt Nam.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu
Sự kiện ra mắt thương hiệu JOIWAY

Không chỉ là một thương hiệu sản xuất vape pod system mà JOIWAY còn là một thương hiệu vape với tầm nhìn vượt thời gian, kết hợp giữa khoa học và công nghệ để mang lại lợi ích cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Họ đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện và chăm sóc xã hội thông qua chiến dịch "Dimulai Dari Yang Baik" (Bắt đầu từ điều tốt đẹp) để tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng. Và điều tác động đến việc JOIWAY thực hiện nhiều chiến dịch công ích khác nhau đều hướng đến sức khỏe của tuổi trẻ được khỏe mạnh hơn, để hiểu rõ hơn về vấn đề lí do JOIWAY được hình thành thì hãy cùng PodZ theo dõi bài viết phía dưới nhé!

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu
Hoạt động thiện nguyện của JOIWAY vs GAP VAPE

 • Câu chuyện về JOIWAY

Mười năm trước, Malina (người sáng lập) quyết định thành lập một công ty vape sau khi cha cô qua đời vì ung thư phổi do hút thuốc. Cô đã tham gia vào các hoạt động chống hút thuốc và sau đó phát hiện ra vape tại Trung Quốc, nhận ra đây có thể là giải pháp giúp người hút thuốc giảm thiểu nguy cơ ung thư phổi và cai thuốc hiệu quả. Malina đã dành nhiều năm nghiên cứu và chờ đợi công nghệ vape phát triển.

Vào năm 2015, cô nhận ra cơ hội kinh doanh và lên kế hoạch cho công ty thứ hai, nhưng gặp khó khăn với công ty khởi nghiệp đầu tiên và phải tạm dừng. Đến năm 2020, công ty của cô đã thành công và cô quyết định tái đăng ký công ty dưới tên GAP VAPE, tập trung vào việc phát triển và đổi mới sản phẩm.

JOIWAY, thương hiệu riêng của GAP VAPE, được thành lập với mục tiêu cung cấp sản phẩm vape chất lượng cao, đẹp mắt, tiết kiệm chi phí, bền bỉ và ngon miệng cho người hút thuốc lá truyền thống. Sau 500 ngày phát triển, JOIWAY chuẩn bị ra mắt thị trường với các sản phẩm mới và tiếp tục tiến về phía trước. Câu chuyện của GAP VAPE & JOIWAY đã bắt đầu và sẽ tiếp tục được viết lên trong tương lai.

2.THIẾT BỊ POD SYSTEM CỦA JOIWAY

JOIWAY không chỉ là một thương hiệu vape, mà còn là một cam kết đối với trách nhiệm xã hội và môi trường. Dưới đây là một số sản phẩm và thông tin sản phẩm vape của JOIWAY: 

 • JOIWAY Galaxy: Với thiết kế độc đáo, JOIWAY Galaxy tỏa sáng trong bóng tối (Glow In The Dark) và có viên pin dung lượng lớn lên đến 600mAh. Nếu bạn thích hút vape vào ban đêm, JOIWAY Galaxy là lựa chọn tuyệt vời với khả năng sử dụng suốt cả đêm. Bạn có thể sử dụng nhiều loại tinh dầu khác nhau với JOIWAY Galaxy.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu
JOIWAY Galaxy Pod System

 • JOIWAY X1: Đây là một sản phẩm pod có hình dáng hình oval pipih, vừa vặn trong lòng bàn tay. JOIWAY X1 được làm từ chất liệu hợp kim kẽm, chất lượng cao và độ hoàn thiện cực cao. Đèn LED RGB hiện đại trên sản phẩm tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu
JOIWAY X1 Pod System

Nhớ rằng, JOIWAY không chỉ sản xuất vape, mà còn là sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và trách nhiệm xã hội để tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng và bảo vệ môi trường.  

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA JOIWAY

Cam Kết Bảo Hành

JOIWAY cam kết rằng các sản phẩm không phải là sản phẩm tiêu thụ mà bạn mua đều được hưởng dịch vụ hậu mãi theo chính sách bảo hành này.

Thời Hạn Bảo Hành Trọn Đời

Theo chính sách hậu mãi "JUSTJOIWAY", nếu thiết bị được mua từ các kênh chính thức và không thể sử dụng bình thường do lỗi không phải từ phía người dùng, thiết bị sẽ được thay thế miễn phí.

Cách Thức Nhận Dịch Vụ Bảo Hành

Dịch vụ hậu mãi sẽ được cung cấp theo các hình thức sau:

 • JOIWAY khuyến khích bạn tìm đến cửa hàng nơi bạn đã mua sản phẩm để nhận dịch vụ hậu mãi.
 • Nếu yêu cầu hậu mãi của bạn không thể được xử lý tại cửa hàng, bạn có thể liên hệ qua trang web chính thức của JOIWAY để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn không nên gửi yêu cầu hậu mãi cùng lúc và liên tiếp tại cửa hàng và trang web chính thức của JOIWAY. Nếu phát hiện trường hợp này, JOIWAY có quyền từ chối yêu cầu của bạn.

Chứng Từ Cần Cung Cấp

Để nhận dịch vụ hậu mãi, bạn cần cung cấp các chứng từ sau. Dịch vụ có thể bị từ chối nếu thiếu một trong các chứng từ này:
⦁    Chứng từ mua hàng (nếu không có hóa đơn mua hàng trực tuyến, cần cung cấp ảnh chụp màn hình của đơn hàng trực tuyến)
⦁    Ảnh hoặc video của sản phẩm bị hỏng
⦁    Mã SN và mã chống hàng giả

Trường Hợp Ngoại Lệ

JOIWAY có thể không cung cấp dịch vụ hậu mãi trong các trường hợp sau:
⦁    Nếu bạn vẫn có một yêu cầu hậu mãi chưa được giải quyết khi bạn gửi yêu cầu hậu mãi mới qua trang web JOIWAY
⦁    Mã SN/mã chống hàng giả bạn cung cấp không khớp hoặc bạn không cung cấp mã SN/mã chống hàng giả của sản phẩm
⦁    Sự hao mòn bề mặt do sử dụng không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của sản phẩm
⦁    Hư hỏng do các yếu tố con người (bao gồm nhưng không giới hạn: hư hỏng do rơi, va đập, hư hỏng do nước (nhưng không phải rò rỉ tinh dầu), ăn mòn hóa học, và hư hỏng do vật ngoại nhập vào bên trong sản phẩm)
⦁    Hư hỏng do sử dụng hoặc bảo dưỡng không đúng cách (bao gồm nhưng không giới hạn: hư hỏng do sạc không đúng cách)
⦁    Hư hỏng do thiên tai.

Các Lưu Ý Khác

Nếu các sản phẩm mua tại các quốc gia khác nhau không tương thích với chính sách hậu mãi này, các chính sách, luật và quy định địa phương sẽ được ưu tiên do sự khác biệt về chính sách quốc gia.
Sau khi yêu cầu hậu mãi của bạn được chấp nhận, JOIWAY sẽ xử lý theo các hướng dẫn dưới đây:
⦁    Nếu màu sản phẩm của bạn đã hết hàng, JOIWAY sẽ ngẫu nhiên cung cấp cho bạn một sản phẩm thay thế với màu khác cùng loại.
⦁    Nếu sản phẩm của bạn đã bị ngừng sản xuất và có bản nâng cấp cùng dòng, JOIWAY sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm nâng cấp thay thế.
⦁    Nếu sản phẩm của bạn đã bị ngừng sản xuất và không có sản phẩm nâng cấp, JOIWAY sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc tương tự để thay thế.
⦁    Nếu bạn cung cấp sai địa chỉ giao hàng hoặc người nhận từ chối ký nhận, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại phát sinh.
⦁    Để đảm bảo quyền lợi của bạn, vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận (xem sản phẩm có bị hư hỏng do vận chuyển hay không).

Tuyên Bố

 • Toàn bộ nghĩa vụ của JOIWAY đối với bạn không vượt quá phạm vi của chính sách hậu mãi này, và chính sách này là cơ sở duy nhất để JOIWAY cung cấp hỗ trợ hậu mãi cho các sản phẩm bạn đã mua.
 • JOIWAY khuyến nghị bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sử dụng sản phẩm theo các hướng dẫn đó.
 • Chính sách Bảo Hành được JOIWAY xây dựng, và JOIWAY có quyền giải thích và sửa đổi tài liệu chính sách này theo thời gian.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của JOIWAY qua trang web chính thức hoặc email service@gapvapeclub.com.
 • Với chính sách bảo hành toàn diện và tận tâm, JOIWAY không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm vape pod chất lượng cao mà còn đảm bảo sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng. Hãy lựa chọn JOIWAY để trải nghiệm dịch vụ hậu mãi đẳng cấp và đáng tin cậy.

4. HOẠT ĐỘNG CỦA JOIWAY

Ngoài việc phát triển thương hiệu, JOIWAY còn tích cực tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện. Hiện nay số lần thực hiện từ thiện lên đến con số gần 100 lần, tại các mái ấm tình thương ở Indonesia, để tiếp sức động lực cho trẻ em có được những nụ cười trên môi và hoạt động này được JOIWAY và GAPVAPE gọi là CSR (Corporate Social Responsibility).

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

Không chỉ dừng lại việc thiện nghiện mà JOIWAY còn tích hợp hoạt động các sự kiện lớn để ra mắt các sản phẩm pod của họ lên thị trường. Mà hãng vẫn đang thực hiện chiến dịch Mặt Trời Mọc để bảo vệ trẻ vị thành niên và đảm báo không bán cho người dưới 21 tuổi.

Chỉ với một số hoạt động nhỏ nhưng đã thấy được tấm lòng và trách nhiệm của JOIWAY đối với mọi người cao cả như thế nào.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

5. HƯỚNG ĐI CỦA JOIWAY

 • Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới, không chỉ đạt thành tựu tại Indonesia mà hãng còn muốn hướng đến toàn thế giới để đảm bảo cho sức khỏe và môi trường được xanh sạch hơn trên các thiết bị pod system cao cấp. Vừa đảm bảo cho người cai thuốc và người đang cần nicotine vẫn có thể đáp ứng đầy đủ qua các sản phẩm pod của JOIWAY. Gần nhất là JOIWAY đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

 • Sứ mệnh

Mang đến kỷ nguyên mới cho người hút thuốc lá truyền thống, giúp mọi người tránh khỏi tác hại do khói thuốc lá gây ra. Chắc ai trong chúng ta cũng đã biết được sự khác biệt giữa vape và thuốc lá, sứ mệnh đặc biệt của JOIWAY là chuyển những người đang sử dụng thuốc lá truyền thống sang các sản phẩm pod để có được sức khỏe tốt hơn, tránh các tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá mang tới.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

 • Giá trị

JOIWAY đang định hướng đến một thương hiệu tôn trọng tới ý kiến của người dùng và khiến cho mọi người có thể tin tưởng vào JOIWAY để thực hiện các ý kiến đóng góp đó. Điều này JOIWAY đang thực hiện rất tốt, từ việc tạo nên các sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn định hướng được người dùng chính xác nhu cầu sử dụng.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

 • Phong cách

Đặc biệt hơn, thiết kế ngoại hình các thiết bị vape của JOIWAY được tính toán kĩ càng. Đầu tư nhiều sự sáng tạo, hướng đến những bạn trẻ năng động từ thiết kế trendy đến thiết kế độc quyền đều được hoàn thiện chỉnh chu và dễ dàng tiếp cận đến nhiều người.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

 • Trách nhiệm thương hiệu

Điều mà hiện tại rất ít thương hiệu quan tâm và thực hiện đến đó là thế hệ trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên, nhưng đối với JOIWAY điều này rất quan trọng, Cho nên hãng đã tiến hành “Chiến dịch mặt trời mọc” bảo vệ trẻ vị thành niên và không bán cho người dưới 21 tuổi. Nếu bạn có theo dõi những bài viết từ các nước châu Âu hay ngay cả tại Việt Nam thì thực trạng người dưới 18 tuổi sử dụng vape đang vô cùng nhiều, cho nên dù một việc nhỏ nhưng đã đóng góp khá nhiều cho cộng đồng vape hiện nay.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

Ngoài ra, do hiện nay các sản phẩm vape pod system đang được ra mắt trên thị trường ngày một tăng và việc làm cho cả thế giới vẫn đang đau đầu đó chính là khả năng tái chế của các thiết bị pod. Để giảm thiếu điều đó, JOIWAY hoàn toàn sử dụng các chất liệu có thể tái chế trên các dòng máy của họ, để giảm thiểu chất thải ra môi trường, vừa đảm bảo chất lượng sống của người dùng và có bầu không khí trong lành hơn. Không chỉ bảo vệ môi trường và sức khỏe mọi người mà JOIWAY còn tích cực tham gia vả tổ chức từ thiện và phúc lợi cộng đồng, làm nỗ lực hết mình để đóng góp cho xã hội.

 • Kế hoạch của thương hiệu 

Không chỉ vươn lên thành một thương hiệu sản xuất vape pod system hàng đầu ở Indonesia mà còn vươn tầm lên cả thế giới với những nỗ lực đầy tâm huyết vào ngành công nghiệp vape này. JOIWAY vẫn đang tập trung tạo nên các thiết bị pod system có mức giá phải chăng, mà bất kì ai đang sử dụng thuốc lá truyền thống đều có thể chuyển sang sử dụng vape một cách dễ dàng, không gặp bất kì khó khăn nào. 

Đây cũng là thời điểm tốt mà JOIWAY bắt đầu mở rộng thị trường, có thể thấy rõ nhất đó là hãng đã bắt đầu tiến đến Việt Nam mang tới những sản phẩm chất lượng cao và có nhiều sự lựa chọn về thiết bị pod system hơn đối với người mới bắt đầu sử dụng vape hay đang muốn cai thuốc bằng vape.

Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng Của JOIWAY: Từ Ý Tưởng Đến Thương Hiệu Toàn Cầu

TỔNG KẾT

JOIWAY dù khá mới ở Việt Nam nhưng lại là top đầu tại thị trường Indonesia, mang tới những thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Dù bạn là người cũ hay người mới, đều sẽ cảm thấy sản phẩm do chính JOIWAY tạo nên đều mang giá trị rất cao. 
Không chỉ phát triển mạnh mẽ về công nghệ và sản xuất vape mà hãng còn có nhiều định hướng khá tốt cho tương lai, và tất cả đều đã được JOIWAY chuẩn bị rõ ràng từng bước. Lộ trình mà hãng đặt ra cũng đã tới quá trình mở rộng thị trường và đủ mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với nhiều thương hiệu vape khác trên thị trường.

Đối với PodZ thì JOIWAY đang đi đúng hướng khi bắt đầu từng bước và giữ được giá trị cốt lỗi của họ, không chạy theo các xu hướng từ một phía mà làm ảnh hưởng đến tên tuổi của thương hiệu. Có thể nói, JOIWAY trong tương lai sẽ trở thành một trong những thương hiệu vape hàng đầu trên thế giới khi họ sở hữu khá nhiều ưu thế cạnh tranh, nhiều đóng góp cho cộng đồng và những sản phẩm chất lượng cao nhưng chỉ với mức giá phải chăng.

Qua bài viết này mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu JOIWAY! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: JOIWAY - Thương Hiệu Vape Hàng Đầu Đến Từ Indonesia Nay Đã Có Mặt Tại Việt Nam

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng