Tin tức

OXVA Xlim Pro 2 - Phiên Bản Nâng Cấp Pod Xlim Pro Đáng Mong Đợi

OXVA Xlim Pro 2 - Phiên Bản Nâng Cấp Pod Xlim Pro Đáng Mong Đợi

Hé Lộ OXVA Xlim Pro 2

Chắc bạn sẽ không thể tin vào mắt mình đâu nhưng đây đích thị là phiên bản pod system mới tiếp theo của OXVA trong series Xlim với phiên bản OXVA Xlim Pro 2, một phiên bản nâng cấp từ pod Xlim Pro đang vô cùng hot trên thị trường hiện nay. Đối với phiên bản OXVA Xlim Pro cũng đã được ra mắt được một thời gian dài cùng với đó là vô số phối màu đẹp mắt được hãng tung ra làm chao đảo nhiều người bởi vẻ đẹp tinh xảo và chất lượng mà pod system giá rẻ Xlim Pro mang tới. Đến ngày hôm nay, PodZ đã tìm được một số hình ảnh đầu tiên của phiên bản pod Xlim Pro 2 và thấy được nó có nhiều cải tiến vượt bậc so với các thế hệ hay phiên bản trong dòng máy Xlim của OXVA.

Bây giờ chúng ta thử đi khám phá trước những hình ảnh đầu tiên về thiết bị pod OXVA Xlim Pro 2 này trước khi được hãng công bố chính thức nhé!

REVIEW OXVA XLIM PRO 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim Pro nâng cấp phiên bản mới

 Những Nâng Cấp Mới Trên Xlim Pro 2

Nói về thiết kế ngoại hình của pod Xlim Pro 2 thì chắc chắn sẽ không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ các phối màu mới sẽ có trên phiên bản pod system lần này của OXVA. Các nâng cấp nổi bật sẽ được tập trung về hiệu suất hoạt động của máy từ màn hình, dung lượng pin và khả năng đốt trên mức công suất 30W đã được tối ưu hơn. Đối với màn hình thì OXVA đã gia tăng kích thước từ màn hình OLED 0.42" thành màn hình màu 0.56" và có thể đổi giao diện màn hình giống như trên pod Xlim SQ Pro. Dung lượng pin của Xlim Pro 2 được nâng cấp và thêm dung lượng pin từ 1000mAh nâng cấp lên 1300mAh, nhờ vào việc nâng cấp pin đã tăng thời gian sử dụng máy lên đến 4 ngày mới cần sạc lại. Và đèn LED RGB là một thứ mà không thể nào thiếu đối với ai thích sự màu sắc và nổi bật trên thiết bị pod system của mình.

Có thể thấy, mặc dù không nâng cấp quá nhiều nhưng nó lại là một cấu hình cho ra hiệu suất mạnh mẽ và ổn định nhất từ trước đến nay, trong khi đó nhiều thương hiệu khác cũng có thông số tương tự nhưng về quá trình trải nghiệm không quá đặc sắc như trên Xlim Pro.

REVIEW OXVA XLIM PRO 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Các nâng cấp đáng giá của pod OXVA Xlim Pro 2

Các Phối Màu Mới

Về thân máy và phối màu của Xlim Pro có một chút thay đổi nhẹ về thiết kế đôi chút, các đường nét góc cạnh trên thân máy được bo cong nhiều hơn để mang tới cảm giác cầm nắm pod trên tay được thoải mái hơn. Màn hình của Xlim Pro v2 được thay đổi to hơn với hình oval, hiển thị đầy đủ và sắc nét các thông số trên màn hình màu mới của pod Xlim. Trên phiên bản pod Xlim mới này cũng được sử dụng các màu sắc đặc trưng và mới nhất trên phiên bản Xlim Pro ra mắt trước đây, kèm theo đó là 2 phối màu lần đầu tiên được xuất hiện của OXVA với phong cách thiết kế hiệu ứng có thể nói là nâng cấp của Xlim Fancy Feather nhưng lại có sự đồng bộ về màu sắc của cả thân máy gồm có Dream Purple, Platinum Gray.

REVIEW OXVA XLIM PRO 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Các phối màu của OXVA Xlim Pro 2

Tổng Kết

OXVA Xlim Pro 2 mang đến sự nâng cấp nhẹ về hiệu suất và tính đồng bộ thiết bị pod kit của họ. Nó mang tới một cảm giác quen thuộc như đang sử dụng Xlim SQ Pro và hiện tại cũng có rất nhiều bạn yêu thích giao diện màn hình của Xlim SQ Pro nhưng không thích ngoại hình của nó, nên việc nâng cấp và cải tiến trên phiên bản Xlim Pro 2 này sẽ chắc chắn mang tới một làn sóng mới tới cho người dùng thỏa sức lựa chọn một con máy pod system phù hợp với mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và cùng với PodZ chờ đợi OXVA Xlim Pro 2 Pod Kit 30W lúc nó ra mắt chính thức nhé!

Đang xem: OXVA Xlim Pro 2 - Phiên Bản Nâng Cấp Pod Xlim Pro Đáng Mong Đợi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng