Tin tức

OXVA Xlim Pro - Cùng Phối Màu Được Săn Đón Nhất - Fancy Feather

OXVA Xlim Pro - Cùng Phối Màu Được Săn Đón Nhất - Fancy Feather

OXVA Xlim Pro, một phiên bản pod system đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua với sự nâng cấp vô cùng vượt bậc khi so sánh với các phiên bản cũ trước đây của OXVA. Không có sức ảnh hưởng từ thiết kế hay khả năng đốt mà nó tạo ra, mà còn là các phối màu vô cùng bắt mắt của Xlim Pro mang đến nữa. Trước đây, khi OXVA Xlim Pro vừa ra mắt chỉ có 8 phối màu cũng đã thu hút phần lớn người dùng yêu thích cách phối màu của Xlim Pro màu hồng, cho đến nay OXVA đã cho ra mắt thêm 4 phối màu mới trong đó hai phiên bản phối da, một phiên bản panel gỗ và một phiên bản được dựa theo phối màu cũ nhưng lại vô cùng nổi bật đó là Fancy Feather. Đây cũng là phối màu được nhiều người săn đón nhất hiện tại bởi vẻ đẹp trong sáng của nó khi toàn bộ thân máy đều là màu trắng. Nếu bạn đã sử dụng vape pod system lâu năm thì bạn cũng đã biết các dòng máy pod system hay cả vape việc sử dụng màu trắng trên thiết bị vape đều rất khó tìm trên thị trường hiện nay, nhưng OXVA lại tạo ra phiên bản phối màu Xlim Pro Fancy đã làm bùng nổ thị trường bởi độ đẹp tuyệt vời của nó.

Bây giờ, hãy cùng PodZ điểm sơ về các công năng, tính năng và phối màu OXVA Xlim Pro Fancy Feather này nhé!

OXVA XLIM PRO FANCY FEATHER POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM

OXVA Xlim Pro - Thiết bị vape nhỏ gọn và mạnh mẽ

OXVA Xlim Pro là một thiết bị vape thuộc dòng sản phẩm OXVA Xlim Series, được thiết kế để mang lại hương vị cực đỉnh, đặc biệt là cho phong cách hút MTL. OXVA Xlim Pro có nhiều điểm nổi bật mà bạn nên biết: 

OXVA XLIM PRO FANCY FEATHER POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM

  • Pin lớn và công suất cao. OXVA Xlim Pro có pin 1000mAh, cho phép bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không cần sạc. Thiết bị này cũng có công suất từ 5-30W, cho phép bạn điều chỉnh theo ý muốn để có trải nghiệm vape tốt nhất. OXVA Xlim Pro cũng có đèn LED hiển thị mức pin và công suất, rất tiện lợi. 
  • Cartridge thay thế và hương vị ngon. OXVA Xlim Pro sử dụng các cartridge thay thế có trở kháng từ 0.6ohm đến 1.2ohm, có dung tích 2ml và được nạp từ phía trên. Bạn có thể dễ dàng thay thế cartridge khi cần thiết và châm juice vape một cách nhanh chóng. Các cartridge của OXVA Xlim Pro có thiết kế đầu đốt kép, giúp tăng cường hương vị và giảm thiểu tình trạng cháy khét occ. Các cartridge này cũng có thể điều chỉnh lưu lượng không khí, cho phép bạn có cảm giác hút mượt mà và thoải mái. 
  • Màn hình OLED và đèn LED RGB. OXVA Xlim Pro có một màn hình OLED 0.42 inch, cho phép bạn xem các thông tin cần thiết như công suất, trở kháng, điện áp, thời gian hút và số lần hút. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của màn hình theo sở thích của bạn. Ngoài ra, OXVA Xlim Pro cũng có một đèn LED RGB trên thân máy, mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và sinh động. 
  • Chế độ kích hoạt kép. OXVA Xlim Pro có hai chế độ kích hoạt để bạn lựa chọn: bấm nút hoặc hút tự động. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp với cách sử dụng của bạn. Bạn cũng có thể khóa nút bấm để tránh kích hoạt nhầm khi không sử dụng. 
OXVA XLIM PRO FANCY FEATHER POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM

Phối màu đẹp mắt và lôi cuốn với phối màu Fancy Feather 

Ngoài những tính năng nổi bật đã nêu trên, OXVA Xlim Pro còn có một điểm thu hút người dùng là phối màu Fancy Feather. Đây là một màu sắc độc đáo và lôi cuốn, được lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ đầy màu sắc và tinh tế. Phối màu Fancy Feather có nền màu xanh lá cây nhạt, được phủ lên bởi những đường vân màu xanh dương, đỏ, vàng và hồng, tạo ra một hiệu ứng như những chiếc lông vũ đang bay lượn trên thiết bị. Phối màu này mang lại cho OXVA Xlim Pro một vẻ ngoài đẹp mắt và cá tính, giúp bạn nổi bật hơn khi sử dụng. 

OXVA XLIM PRO FANCY FEATHER POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM

Nếu bạn muốn xem hình ảnh của phối màu Fancy Feather, bạn có thể truy cập vào trang web của OXVA hoặc của PodZ để xem chi tiết phối màu của nó nhé. Bạn cũng có thể xem các phối màu khác của OXVA Xlim Pro, bao gồm Black Carbon, Brown Wood, Grey Leather, Gleamy Gray, Gleamy Green, Gleamy Cyan, Gleamy Blue, Gleamy Red, Black Gold, Brown Leather và Gleamy Pink. 

OXVA XLIM PRO FANCY FEATHER POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM

Kết luận

OXVA Xlim Pro là một thiết bị vape nhỏ gọn và hiệu quả, được thiết kế để mang lại hương vị cực đỉnh, đặc biệt là cho phong cách hút MTL. OXVA Xlim Pro có pin lớn và công suất cao, cartridge thay thế và hương vị ngon, màn hình OLED và đèn RGB, chế độ kích hoạt kép và phối màu Fancy Feather. Tất cả những tính năng này đều làm cho OXVA Xlim Pro trở thành một thiết bị vape đáng để bạn sở hữu. Nếu bạn muốn sở hữu ngay em máy Xlim Pro Fancy này thì ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với PodZ để có được thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận được nhiều ưu đãi khác khi sở hữu em máy này.

Cám ơn các bạn đã theo dõi đến đây và chúc bạn có những trải nghiệm vape tuyệt vời với OXVA Xlim Pro! 

Đang xem: OXVA Xlim Pro - Cùng Phối Màu Được Săn Đón Nhất - Fancy Feather

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng