Tin tức

Oxva Xlim Pro - Pod System huyền thoại cho năm 2023!

Oxva Xlim Pro - Pod System huyền thoại cho năm 2023!

Bạn đang tìm Oxva Xlim nhưng đang phân vân không biết nên chọn phiên bản nào giữa Xlim SE, Xlim V2 hay mới nhất là Xlim Pro? Bạn muốn sở hữu một thiết bị pod đỉnh cao, với nhiều màu sắc sang trọng và độc đáo? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Oxva Xlim Pro, mới đây hãng vừa ra mắt những màu sắc khác biệt.

Tổng quan về Xlim Pro V3

Xlim Pro với panel gỗ và da lạ mắt

Oxva Xlim Pro là phiên bản nâng cấp của Oxva Xlim V2, một trong những thiết bị pod được yêu thích nhất năm 2022. Với Oxva Xlim Pro, bạn sẽ được trải nghiệm một cách hút tuyệt vời, từ MTL đến RDTL, với pin 1000mAh, công suất tối đa 30W và khả năng điều chỉnh luồng khí. Ngoài ra, Oxva Xlim Pro còn có đèn LED RGB lấp lánh, đầu pod xlim chống rò rỉ với hệ thống bơm dầu trên cùng (topfill) và tương thích với các loại pod Xlim V1, V2.

Thiết kế Oxva Xlim V3

Xlim Pro New Color

Oxva Xlim Pro có kích thước nhỏ gọn, chỉ 111 x 25 x 14.3mm và nặng 66g, rất tiện lợi để mang theo bên mình. Vỏ ngoài được làm bằng hợp kim kẽm và IML, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Mới đây, Oxva đã ra mắt bảng màu mới cho Xlim Pro, bao gồm: Brown Leather, Grey Leather, Brown Wood, Fancy Feather. Những màu sắc này mang đến một cảm giác sang trọng, lịch lãm và độc đáo cho người dùng. 

Brown Leather, Grey Leather, Brown Wood, Fancy Feather

Oxva Xlim Pro có màn hình OLED, hiển thị các thông số cần thiết như công suất, số lần hút và dung lượng pin. Bạn có thể điều chỉnh watt Xlim Pro từ 5 đến 30W bằng nút vật lí ở mặt trước. Bạn cũng có thể thay đổi luồng khí bằng nút trượt ở mặt bên, để có được cảm giác hút mong muốn. Xlim Pro hoạt động bằng cơ chế hút kích hoạt, hoặc nút bấm. Khi bạn hút, đèn LED RGB sẽ phát sáng với màu tương ứng với công suất. Bạn cũng có thể tắt đèn LED nếu muốn.

Hiệu suất Xlim Pro Pod Kit

Đầu pod Xlim 0.4ohm

Oxva Xlim Pro sử dụng các loại cartridge Xlim, có dung tích 2ml và kháng trở từ 0.33 đến 3.0ohm,có coil tích hợp. Pod Xlim V3 có ưu điểm là có hệ thống bơm dầu trên cùng, chống rò rỉ và dễ dàng thay đổi. Bạn chỉ cần xoay nắp pod, nhỏ dầu vào lỗ và xoay lại. Pod Xlim V3 có 4 loại coil khác nhau, phù hợp với các loại tinh dầu pod khác nhau và các phong cách hút khác nhau. 

Oxva Xlim Pro có pin 1000mAh, có thể sạc nhanh qua cổng USB Type-C. Pin này có thể kéo dài cả ngày sử dụng với công suất trung bình. Oxva Xlim Pro cũng có các tính năng bảo vệ như chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch, để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Kết luận

Oxva Xlim Pro là một thiết bị pod huyền thoại cho năm 2023, với nhiều ưu điểm vượt trội. Nó không chỉ mang đến một cách hút tuyệt vời, mà còn có một thiết kế đẹp mắt và đa dạng về màu sắc. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị pod đỉnh cao, bạn không nên bỏ qua Oxva Xlim Pro. Bạn có thể mua Xlim Pro giá rẻ tại cửa hàng PodZ Việt Nam hoặc đặt hàng trực tuyến. Hãy nhanh tay để có được một thiết bị pod châm dầu chính hãng!

Đang xem: Oxva Xlim Pro - Pod System huyền thoại cho năm 2023!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng