Tin tức

OXVA Xlim SE Plus - Sản Phẩm Fake Không Chính Hãng OXVA

OXVA Xlim SE Plus - Sản Phẩm Fake Không Chính Hãng OXVA

Hiện nay, dòng máy Xlim Series đang lòng rất nhiều người, bởi độ ngon và ổn định của nó từ thiết kế ngoại hình đến độ bền của Xlim được nhiều người công nhận và trở nên hot trên thị trường với mức giá không thể nào tốt hơn. Cùng nhiều phiên bản được nâng cấp và cải tiến như OXVA Xlim Pro, OXVA Xlim SQ ProOXVA Xlim SE 2, mang tới trải nghiệm cực kì tốt khi bạn sử dụng tinh dầu salt vị trái cây cùng độ lạnh the mát không thể nào cưỡng lại.

OXVA XLIM SE PLUS - PHIÊN BẢN XLIM SE FAKE - PODZ VIỆT NAM
Xlim SE Plus+ bản fake Xlim SE

OXVA Xlim SE Plus+ ?

Gần đây, PodZ thấy nhiều bạn trong cộng đồng OXVA VN đang khá đau đầu với nhiều trường hợp sử dụng OXVA Xlim SE xảy ra lỗi quá nhiều, nhưng khi được xem rõ và tìm hiểu thì dòng Xlim SE các bạn đang sử dụng đều mang tên OXVA Xlim SE Plus. Thật sử đây là lần đầu tiên PodZ được nghe đến việc OXVA có phiên bản Xlim SE Plus, nếu bạn có theo dõi hành trình của OXVA ra mắt các sản phẩm vape pod system thì chắc chắn cũng biết được phiên bản chính hãng của Xlim SE chỉ được ra mắt 2 bao bì chính thống là phiên bản Xlim SE Standard (chỉ có thân máy và đầu pod) và bản Xlim SE Bonus Kit có đầy đủ các phụ kiện như phiên bản Xlim V2.

OXVA XLIM SE PLUS - PHIÊN BẢN XLIM SE FAKE - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim SE Bonus Kit

 

Thiết bị pod system OXVA Xlim SE Chính Hãng

Có một số phiên bản đặc biệt được ra mặt vào dịp ngày thành lập của OXVA với bao bì đặc biệt hơn nhưng chúng vẫn chỉ là OXVA Xlim SE được thay đổi họa tiết trên thân máy và không có thông báo nào cho thấy OXVA ra mắt phiên bản SE Plus. Từ đó, PodZ khẳng định với các bạn rằng đây chắc chắn là sản phẩm "phake", bởi mỗi khi hãng có cho ra mắt bắt kì sản phẩm mới nào thì website của OXVA đều được cập nhật sản phẩm để bạn hiểu rõ hệ sinh thái pod system của họ hơn. Hiện tại, Xlim fake không phải chỉ có ở mỗi Xlim SE mà khi phiên bản Xlim Pro ra mắt và bắt đầu không còn hàng nữa thì nhiều nhà phân phối lại cho ra các line Xlim Pro FAKE với mức giá siêu rẻ. Bạn chắc cũng đã biết, những bạn đã mua nhầm phải sản phẩm fake thì có trải nghiệm tệ đến mức nào rồi đúng không. 

OXVA XLIM SE PLUS - PHIÊN BẢN XLIM SE FAKE - PODZ VIỆT NAM
Chỉ có 2 phiên bản Xlim SE Classic và Xlim SE Carbon Fiber

Lời khẳng định từ đại diện OXVA VN

Cách đây không lâu, đại diện của OXVA tại Việt Nam cũng đã đính chính lại vụ việc này và khẳng định thiết bị OXVA Xlim SE Plus+ không hề tồn tại và không phải sản phẩm chính hãng do OXVA sản xuất. PodZ sẽ trích dẫn đoạn của đại diện này để bạn nắp rõ tình hình và tránh mua phải sản phẩm fake Xlim nhé!

 

Tuyên bố

Các fan OXVA VN thân mến, chúng tôi phát hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái đang được bán trên thị trường, trong đó có "XLIM SE PLUS+" này. Các fan lưu ý đây không phải là sản phẩm chính thức của OXVA, và OXVA chưa bao giờ tung ra phiên bản này.

Chúng tôi long trọng tuyên bố:

1. Vui lòng không chia sẻ hoặc đăng sản phẩm giả mạo. Nếu bạn đăng bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng xóa chúng.

2. Hiện tại, OXVA chỉ ra mắt “XLIM SE” và “XLIM SE 2”.

3. Hãy đảm bảo thực hiện theo các bước chống hàng giả của OXVA để xác minh sản phẩm: https://www.oxva.com/pages/verify

4. Công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất do mua phải hàng giả.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng.

OXVA Việt Nam

 

OXVA XLIM SE PLUS - PHIÊN BẢN XLIM SE FAKE - PODZ VIỆT NAM
Bài viết đính chính trên Group OXVA VN

Sự việc sản phẩm pod system từ OXVA được sản xuất sản phẩm nhái và làm giả được bán nhiều trên thị trường như vậy đều do đến từ nhu cầu mua hàng của khách hàng ưa thích giá thành rẻ và tất cả trường hợp mua phải hàng giả đều đến từ những người dưới 18 tuổi. Điều này làm giảm uy tín cho thương hiệu chính hãng và làm nên nhiều nguy hại cho nhiều người bởi chúng ta không hề biết được bên trong các sản phẩm nhái có gì bên trong nó. Qua bài viết này, PodZ mong các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về sản phẩm và nơi bạn đang sắp phải mua hàng, liệu có phải hàng chính hãng hay không. Hiện nay các sản phẩm chính hãng cũng đang có mức giá quá tốt rồi cho nên bạn đừng tiếc vài trăm nghìn đồng mà mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé!

Cám ơn bạn đã xem bài viết đến đây và chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng và đầy uy tín!

Đang xem: OXVA Xlim SE Plus - Sản Phẩm Fake Không Chính Hãng OXVA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng