Tin tức

Review Aspire Flexus Peak - Pod Kit mới nhất của Aspire có gì ?

Review Aspire Flexus Peak - Pod Kit mới nhất của Aspire có gì ?

Aspire là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vape, với nhiều sản phẩm chất lượng và hương vị tuyệt vời. Mới đây, Aspire đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, Aspire Flexus Peak, với nhiều tính năng độc đáo và tiện lợi. Hãy cùng PodZ tìm hiểu về Aspire Flexus Peak qua bài viết này.

Aspire Flexus Peak là gì?

Aspire Flexus Peak là một thiết bị vape dạng pod, có thể hỗ trợ cả chế độ hút MTL (hút vào miệng rồi siết vào phổi) và RDTL (hút trực tiếp vào phổi). 

 

Aspire Flexus Peak có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, có 7 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Aspire Flexus Peak có trọng lượng nhẹ và dễ cầm nắm.

Điểm nổi bật nhất của Aspire Flexus Peak

 • Dung lượng pin lớn 1000mAh, công nghệ sạc nhanh 2A 10 phút, cho phép bạn sạc 50% chỉ trong vòng 15 phút nhờ cổng USB Type-C. Đây là một tính năng rất tiện lợi, giúp bạn không phải lo lắng về việc hết pin khi đang vape. 

 • Điều chỉnh luồng khí: Bạn có thể điều chỉnh luồng khí của máy bằng cách kéo thanh trượt được thiết kế ở phần thân máy, để có được cảm giác hút phù hợp với sở thích của bạn.

 • Nhận diện tự động điện trở coil: Máy sẽ tự động nhận diện loại coil bạn đang sử dụng, và điều chỉnh công suất phù hợp.

 • Cách điều chỉnh công suất đốt của Flexus Peak mới lạ: Hãy nhanh chóng kéo đầu pod ra khỏi thiết bị và gắn vào lại 3 lần để điều chỉnh mức công suất tối ưu theo mong muốn của bạn.

 • Thiết kế 2 đèn led báo hiệu thông minh.

 • Mức công suất thấp: Nhấp nháy màu đỏ 2 lần
 • Mức công suất trung bình: Nhấp nháy màu xanh dương 2 lần
 • Mức công suất cao: Nhấp nháy màu xanh lá cây 2 lần
 • Aspire Flexus Peak Pod Kit chỉ sử dụng Auto-draw (cảm biến hơi)

Dung tích Pod và Occ thay thế của Aspire Flexus Peak Pod Kit

 • Aspire Flexus Peak sử dụng pod có dung tích lớn 3ml hoặc 2ml (TPD), có thể tháo rời và thay thế. Pod có thiết kế chống rò rỉ và chống tràn, giúp bạn vape an toàn và thoải mái. 

 • Aspire Flexus Peak Pod sử dụng coil AF Mesh của Aspire, có hai loại để bạn chọn: 0.6ohm (dành cho RDTL) và 1.0ohm (dành cho MTL). Coil AF Mesh có cấu trúc lưới, giúp tăng diện tích tiếp xúc với bông, và tạo ra hương vị ngon và khói đậm.

Aspire Flexus Peak nên dùng tinh dầu vape gì ?

Aspire Flexus Peak có thể sử dụng với các loại tinh dầu có tỷ lệ PG cao hơn 50%, máy sẽ chuyên về tinh dầu vape ni cao. Bạn có thể vape với nhiều hương vị khác nhau, tùy theo sở thích của bạn.

Aspire Flexus Peak sử dụng công nghệ chip nào?

Aspire ASP Chipset là một bộ vi xử lý thông minh được tích hợp trong các thiết bị Flexus Peak của Aspire, nhằm bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro như quá nhiệt, quá áp, quá dòng, ngắn mạch, và quá sạc

Kết luận

Aspire Flexus Peak là một sản phẩm mới của Aspire, với nhiều tính năng độc đáo và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị vape dạng pod, có thiết kế đẹp, công nghệ sạc , và hương vị tuyệt vời, thì Aspire Flexus Peak là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Đang xem: Review Aspire Flexus Peak - Pod Kit mới nhất của Aspire có gì ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng