Tin tức

Review Aspire Riil X Black DLC Limited - Phiên Bản Giới Hạn Riil X Đen

Review Aspire Riil X Black DLC Limited - Phiên Bản Giới Hạn Riil X Đen

Giới thiệu sản phẩm

Có thể bạn cũng đã biết thì Aspire mới đây cũng vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn mới của Riil X. Nhưng lần này không còn những phối màu camo như trước mà lại sử dụng một màu đèn cực huyền bí và chủ đề của phiên bản giới hạn lần này được lấy cảm hứng theo năm Rồng năm nay. Nếu bạn có theo dõi hay sở hữu các phiên bản Riil X Limited trước đây thì cũng đã biết bên trong nó gồm những thiết bị và sản phẩm đi kèm gì, hầu hết đều sẽ có Riil X với phối màu đặc biệt và một thiết bị pod system mới nhất mà Aspire vừa cho ra mắt gần đây nhất. Nhưng điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản này đó là cách thức bao bì và đóng gói của nó đã trở nên đúng theo phong cách của Riil X đó là chiếc vali thu nhỏ, tạo nên cảm giác phấn khích khi bạn có cơ hỏi sở hữu em nó về với đội của mình. Không dài dòng nữa, bây giờ hãy cùng với PodZ khám phá bên trong chiếc hộp Riil X phiên bản giới hạn này gồm có những gì nhé!

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Bao bì của Aspire Riil X Black DLC Limited

Bên trong hộp

Như các bản Limited trước thì bên trong vẫn sẽ có một phiên bản phối màu mới của Riil X và các sản phẩm đi kèm khác. Nhưng thay vì là phối màu Riil X Camo Xanh hay Rill X Camo Hồng thì lần này Riil X sử dụng thân máy màu đèn huyền bí tạo điểm nhấn bằng các đường nét màu vàng gold cực bắt mắt. Trước đây các sản phẩm đi kèm với Riil X Limited thì không có quá nhiều người yêu cách sản phẩm đi kèm nhưng lần này lại khác, khi có sự xuất hiện của Aspire Nexi One với phối màu siêu bắt mắt và nó cũng đang là dòng máy closed pod đang vô cùng hot trong thời điểm hiện tại. Bây giờ chúng ta cùng soi chi tiết vào từng sản phẩm được đặt bên trong phiên bản giới hạn này nhé!

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Bên trong hộp của Aspire Riil X Black DLC Limited

Aspire Riil X Black Gold

Đầu tiên là phiên bản Riil X đen, có thể nói đây là phối màu đẹp nhất từ trước đến nay của Aspire Riil X, nó hội tụ được từ chiều sâu của màu đen bóng trên mặt thân máy, kết hợp cùng khung viên màu vàng gold tạo nên hai tông màu đối lập cực nổi bật. Có thể nói đây là phối màu đẹp nhất từ trước đến nay mà Aspire ra mắt, vừa tạo cảm giác phối màu đơn giản vừa tạo nên độ sang trọng cao cấp như phiên bản Riil X mạ vàng hay Riil X bạc mà hãng cho ra mắt từ những ngày đầu tiên Aspire Riil X được ra mắt.

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Aspire Riil X Black DLC Limited

Aspire Nexi One Black Dragon

Điều mà từ trước đến nay mà đến PodZ cũng không thể tưởng tưởng đến khi Aspire Nexi One cũng chỉ vừa ra mắt không quá lâu, nó cũng đang có một lượng lớn người dùng vô cùng quan tâm đến bởi cách sử dụng của nó mang tới trải nghiệm khá tưởng đồng với thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, các hương vị chính của Nexi One đều hướng đến hương vị Tobacco mix cùng trái cây và các vị bánh béo mang tới cảm giác chân thật như thuốc lá truyền thống. Aspire Nexi One đã được hoàn thiện tốt từ trong ra ngoài, từ thiết kế đến hương vị đều đáp ứng tốt cho người sử dụng vape lâu năm hay đang muốn chuyển sang một thiết bị tiện lợi hơn. Điểm đặc biệt nhất ở phiên bản Nexi One Black Dragon Limited này đó là các họa tiết hình rồng được khắc họa trên thân máy với màu vàng gold đối lập với màu đen của máy. 

Đặc biệt hơn, hiện tại Aspire Nexi One Black Dargon cũng đang được bán lẻ để cho bạn có thể dễ dàng trải nghiệm duy nhất một phiên bản Nexi One mà không cần phải bỏ ra một số chi phí quá lớn để sắp cả bộ Riil X Đen Limited. Và Nexi One Black Dragon hiện tại cũng đã có mặt tại PodZ bạn có thể vào mục Closed Pod để tham khảo nhé!

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Aspire Nexi One Black Dragon Limited

Tấm lót chuột

Ngoài các phụ kiện đi kèm như coil OCC và pod vị cho hai pod system bên trong hộp Limited lần thì hãng còn đi kèm những món phụ kiện khác thiết thực hơn. Như tấm lót chuột này đây, có thể ai trong chúng ta cũng đều sở hữu một chiếc máy tính và sử dụng chuột rời thì đây cũng là món quà đi kèm vô cùng hợp lí và có thể sử dụng hằng ngày. Nó cũng được sử dụng phối màu đen và vàng kết hợp cùng với nhau tạo nên sự tương phản màu sắc và cũng tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng Riil X hay Nexi One đều sẽ thích như thế.

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Tấm lót chuột Aspire Limited

Túi 

Đây cũng là một phụ kiện khác thú vị, bởi hiện nay trao lưu về bàn phím cơ đang vô cùng hot và hầu như ai cũng có một bộ bàn phím dành riêng cho mình nhưng rất ngại việc mang theo bởi lo lắng việc bàn phím sẽ bị trày và nhiều vấn đề khác. Để mang tới cảm giác an tâm thì Aspire đã tặng kèm một túi vừa khít với các loại bàn phím hiện tại có mặt trên thị trường, hoặc bạn cũng cò thể sử dụng túi này để đựng các vật dụng cá nhân của bạn cũng vô cùng cá tính.

REVIEW ASPIRE RIIL X BLACK LIMITED BLACK DLC - PODZ VIET NAM
Túi đựng Aspire Limited

Tổng kết

Có thể nói, phiên bản giới hạn Riil X Đen lần này vô cùng bắt mắt và dễ dàng hớp hồn nhiều bạn đang có ý định sắm một em máy Riil X nhưng nó lại quá ít màu để lựa chọn. Nay nó đã có phiên bản màu mới mà còn đi kèm nhiều sản phẩm phục vụ nhiều mục đích khác đều đáng để sử dụng hơn các thế hệ Limited trước đây từng được Aspire ra mắt. Mong qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn bên trong sản phẩm Aspire Riil X Black DLC Limited gồm có những sản phẩm gì.
Cảm ơn bạn đã theo dõi đến đây và chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm pod system đúng nhu cầu của bản thân.

Đang xem: Review Aspire Riil X Black DLC Limited - Phiên Bản Giới Hạn Riil X Đen

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng