Tin tức

Review Aspire Vilter 2 Pod System Kit - Pod Chuẩn Cai Thuốc Lá

Review Aspire Vilter 2 Pod System Kit - Pod Chuẩn Cai Thuốc Lá

Giới Thiệu Sản Phẩm 

Aspire Vilter 2 là sản phẩm pod system mới nhất của dòng máy Vilter do chính Aspire ra mắt gần đây. Với tiêu chí của dòng máy Vilter là hướng đến những người đang trong giai đoạn hay bắt đầu với việc cai thuốc lá, tìm tòi đến vape pod system nhưng vẫn muốn có cảm giác như đang sử dụng thuốc lá truyền thống. Do đó, khi Vilter Series ra đời đã giải quyết toàn bộ vấn đề đó từ các dòng máy đầu tiên như Vilter S hay Vilter Pro, cho đến nay là phiên bản mới nhất vời đầy đủ các tiêu chí sử dụng nhưng lại mạnh mẽ hơn trên thế hệ Vilter thứ 2. Aspire đã cải tiến driptip để có cảm giác sử dụng như đang ngậm một điếu thuốc lá thực thụ, cùng với đó là ngoại hình được rút gọn hơn trước rất nhiều, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải tùy chỉnh quá nhiều.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 mạnh mẽ từ thiết kế đến hiệu suất

Thiết Kế 

Vilter 2 có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, với nhiều màu sắc để lựa chọn như Aqua Blue, Black, Grey, Pink, Red, Champagne. Đầu lọc giấy cung cấp cảm giác hút giống như thuốc lá truyền thống, giúp người dùng dễ dàng thay đổi qua pod system. Vilter 2 mang hình được thay đổi thiết kế trở nên nhỏ gọn hơn 50% so với phiên bản Vilter S, cùng với đó là độ hoàn thiện cao hơn tạo nên sự đơn giản như lại tinh tế trong thiết kế. Với ngoại hình nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình bất kì đâu mà không phải lo lắng.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 mang ngoại hình sắc xảo và tinh tế

Hiệu Suất 

Vilter 2 sử dụng coil lưới 0.8 và 1.0 ohm, cung cấp hương vị dày đặc và trải nghiệm hút mạnh mẽ. Với khả năng đốt tối đa 3.4V, thiết bị này đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Aspire đã cải tiến khả năng hút bằng cảm biến hơi của Vilter 2 trở nên nhạy hơn, mang tới tốc độ phản hồi cực kì nhanh, cho ra hương vị đậm đà và mượt mà.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 sử dụng hoàn toàn bằng cảm biến hơi

Dung Lượng Pin 

Bên trong thân máy của Vilter 2 được trang bị viên pin dung lượng cao lên đến 900mAh, đây cũng là sự nâng cấp lớn nhất trên Vilter 2 khi cao hơn gấp đôi so với các phiên bản cùng dòng sản phẩm. Nhờ vào dung lượng pin cao cùng khả năng đốt siêu êm mượt không tiêu tốn quá nhiều dung lượng pin giúp cho bạn có thể sử dụng lên đến 3 ngày mới cần phải sạc pin. Khi sạc pin thì máy vẫn có tích hợp cổng sạc Type-C với tốc độ sạc cao, cho bạn trải nghiệm vô cùng tiện lợi.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 sở hữu dung lượng pin lên 900mAh

Hệ Sinh Thái Đầu Pod 

Pod của Vilter 2 có dung tích 2ml, phù hợp với các loại tinh dầu salt, đặc biệt là khi sử dụng với các loại coil có điện trở 0.8 Ohm máy sẽ đốt được mức công suất tối đa nhưng vẫn đảm bao hiệu suất mạnh mẽ của máy vẫn đáp ứng tốt. Không chỉ là đầu pod thế hệ mới mà nó còn được cải tiến lõi đốt coil lưới có độ bền cao hơn, hương vị cho ra tốt hơn và tốc độ đốt của coil nhanh hơn phiên bản trước rất nhiều lần. Hiện tại đầu pod dành cho Vilter 2 có hai múc điện trở gồm 0.8 Ohm 1.0 Ohm, đáp ứng cho kiểu hút MTL với độ bí khá cao.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Đầu pod Aspire Vilter 2 được nâng cấp mạnh mẽ từ coil lưới

3 Loại Drip Tip 

Đặc biệt nhất ở dòng máy Vilter đó chính là driptip (đầu hút), hãng cho chúng ta đến 3 kiểu driptip, 3 chất liệu khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là driptip dạng đầu lọc giống như trên các điếu thuốc lá, mang tới cảm giác giống như đang sử dụng thuốc lá. Tiếp theo đó là driprip tụ vị được làm bằng chất liệu POM với độ chịu nhiệt và độ bền cực kì cao. Và có một driptip vừa được Aspire thêm vào đó là driptip chất liệu silicone mang tới cảm giác hút mềm mại hơn driptip POM nhưng lại cứng hơn đầu lọc. Mỗi đầu hút đều cho ra một trải nghiệm cực thú vị và tất cả đều theo kích thước chuẩn 510, cho nên bạn có thể thay đổi sang các loại driptip khác để đúng nhu cầu sử dụng của bạn hơn.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 có đến 3 driptip cho 3 trải nghiệm khác nhau

Thiết Kế Đầu Pod Chống Leak 

Đặc biệt nhất trên phiên bản Vilter 2 này đó chính là khả năng cho rò rỉ tinh dầu xuống thân máy, dù vị trí châm dầu của đầu pod ở bên dưới có khả năng cao leak tinh dầu khá lớn, nhưng với sức lực của Aspire thì điều này đã được hãng khác phục để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Aspire Vilter 2 sở hữu đầu pod châm dầu từ phía dưới và chống leak

Thông Số Kỹ Thuật 

  • Kích thước: 117.2 * 22 * 12.4mm
  • Dung lượng pin: 900mAh 
  • Dung tích pod: 2ml 
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Sạc: USB Type-C, 5V/1A
  • Trọng lượng: 34g

REVIEW ASPIRE VILTER 2 POD SYSTEM KIT - PODZ VIỆT NAM
Thông số kỹ thuật của Aspire Vilter 2

Tổng Kết 

Aspire Vilter 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu vaping hoặc những người muốn một thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng với trải nghiệm hút thuốc lá điện tử chân thực. Với thiết kế chống rò rỉ, pin lâu dài và hệ sinh thái đầu pod linh hoạt, Vilter 2 hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Review Aspire Vilter 2 Pod System Kit - Pod Chuẩn Cai Thuốc Lá

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng