Tin tức

Review Công Nghệ Coil Sứ FeelM 2.0 - Thế Hệ Ceramic Coil Mới Nhất

Review Công Nghệ Coil Sứ FeelM 2.0 - Thế Hệ Ceramic Coil Mới Nhất

Bạn có biết rằng công nghệ coil sứ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping của bạn không? Coil sứ là phần nằm trong đầu pod, có chức năng làm nóng tinh dầu và tạo ra hơi. Coil sứ có ưu điểm là giữ được hương vị tinh dầu, không bị cháy khét và kéo dài tuổi thọ của pod. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại coil sứ đều có chất lượng tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 - một công nghệ coil sứ hàng đầu thế giới, được sử dụng trên các sản phẩm của hãng vape RELX. 

Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 là gì?

Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 là một giải pháp công nghệ mới được phát triển bởi công ty Smoore International, một trong những nhà sản xuất vape lớn nhất thế giới. Công nghệ này đã đạt được giải thưởng "Sáng tạo Tốt Nhất trong Ngành Công Nghiệp Vaping" tại Diễn Đàn Vaping UKVIA năm 2023. 

Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 sử dụng một kỹ thuật đúc khuôn đặc biệt, tạo ra hàng chục triệu lỗ nhỏ li ti trên bề mặt coil sứ, tăng độ xốp lên đến 65%. Nhờ đó, coil sứ có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, tránh được hiện tượng tinh dầu bị nung nóng nhiều lần và mất đi hương vị. Coil sứ của Feelm 2.0 có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, trong khi các loại coil sứ khác chỉ chịu được khoảng 300 độ C.

REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Công nghệ Ceramic Coil FeelM 2.0

 

Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 mang lại những lợi ích gì? 

Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 mang lại nhiều lợi ích cho người dùng vape, bao gồm: 

 • Số hơi hút tăng 77%

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 cho phép tinh dầu được hấp thụ và bay hơi nhanh hơn, tạo ra nhiều hơi hơn so với các công nghệ coil sứ khác. Bạn có thể hút được hơn 1000 hơi chỉ với 2ml tinh dầu trên pod Relx pro.

REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 tăng 77% số hơi hút
 • Tiết kiệm tinh dầu 25%

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 không sử dụng bông thấm, do đó giảm được sự lãng phí của tinh dầu. Bạn có thể sử dụng hết mọi giọt tinh dầu trong pod, tăng tỷ lệ bay hơi của tinh dầu lên đến 25%.
REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 không sử dụng bông cotton
 • Trọng lượng nhẹ hơn

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 giúp giảm trọng lượng của pod sau khi hút, do tinh dầu được sử dụng hiệu quả hơn. Pod Relx pro sử dụng công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 giảm được 1.7g trọng lượng sau khi hút, trong khi các loại pod khác chỉ giảm được 1.0g.
REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 có trọng lượng nhẹ hơn
 • Số hơi hút tăng gấp đôi các dòng sản phẩm khác

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 đã được so sánh với 7 loại vape pod dùng một lần của 3 thương hiệu hàng đầu trên thị trường tại Anh. Kết quả cho thấy, công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 có thể tạo ra gần như gấp đôi số hơi hút so với các công nghệ khác. 
REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 có gấp đôi số lượng hơi hút trên cùng một dung tích dầu
 • Kết cấu coil sứ chịu nhiệt tới 1000 độ

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 có khả năng chịu nhiệt cao, tránh được tình trạng tinh dầu bị cháy khét và mất đi hương vị. Coil sứ của Feelm 2.0 có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, trong khi các loại coil sứ khác chỉ chịu được khoảng 300 độ C. 
REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 sử dụng chất liệu chịu nhiệt tới 1000 độ
 • Thiết kế pod trong suốt

  • Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 cho phép thiết kế pod trong suốt, giúp người dùng có thể quan sát được chất lượng của tinh dầu bằng mắt, thay vì phải nếm bằng miệng. Pod trong suốt cũng mang lại một phong cách thời trang và hiện đại cho người dùng vape.
REVIEW CÔNG NGHỆ COIL SỨ FEELM 2.0 - PODZ VIỆT NAM
Coil sứ FeelM 2.0 được thiết kế với chất liệu nhựa trong suốt
Tổng kết 
Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 là một công nghệ coil sứ tiên tiến, được sử dụng trên các sản phẩm của hãng vape RELX. Công nghệ này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng vape, như tăng số hơi hút, tiết kiệm tinh dầu, giảm trọng lượng, chịu nhiệt cao và thiết kế trong suốt. Công nghệ coil sứ của Feelm 2.0 đã được công nhận và vinh danh bởi ngành công nghiệp vaping quốc tế, là một bước đột phá cho sự phát triển của ngành công nghiệp này. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ coil sứ của Feelm 2.0, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của hãng vape RELX, một trong những đối tác chiến lược của công ty Smoore International. 
 

Đang xem: Review Công Nghệ Coil Sứ FeelM 2.0 - Thế Hệ Ceramic Coil Mới Nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng