Tin tức

Review Lost Mary 4in1 - Pod 1 Lần Có 4 Hương Vị Trên 1 Thiết Bị

Review Lost Mary 4in1 - Pod 1 Lần Có 4 Hương Vị Trên 1 Thiết Bị

Giới thiệu sản phẩm

Lost Mary 4in1 không chỉ là một pod vape thông thường, nó là một trải nghiệm đa hương vị độc đáo, được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và đa dạng cho người dùng. Với khả năng chứa đến 4 pod dầu hương vị khác nhau, Lost Mary 4in1 mở ra cánh cửa mới để khám phá thế giới vape. Đây cũng là một phong cách thiết kế cho pod dùng 1 lần mới trên thị trường hiện nay, nhằm để giải quyết vấn đề khi bạn phải trải qua một thời gian cực dài mới có thể đổi được hương vị trên disposable pod. Nhưng bây giờ thời thế đã khác, bạn có thể thay đổi cực dễ dàng ngay trên thân máy của Lost Mary 4in1 với một thao tác trượt cực dễ dàng để thay đổi hương vị mà bạn yêu thích. Không chỉ giải quyết được vấn đề trải nghiệm hương vị mà còn mang đến thói quen sử dụng mới, rất thích hợp cho những chuyến đi du lịch dài ngày.

Vậy Lost Mary 4in1 còn những đặc điểm nổi bật nào khác không? Hãy cùng với PodZ khám phá sản phẩm pod 1 lần này còn có những đặc điểm nổi bật nào khác nhé!

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Các đặc điểm nổi bật của pod 1 lần Lost Mary 4in1

Thiết kế ngoại hình

Lost Mary 4in1 là sản phẩm đầu tiên của Lost Mary mang thiết kế không giống với bất kì thiết bị pod 1 lần nào mà hãng đã từng ra mắt, đây là một ngoại hình thiết kế hoàn toàn mới, cho bạn được một trải nghiệm mới đầy thú vị. Máy được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa PC được sử dụng trong ngành thực phẩm, cực kì an toàn. Ở phiên bản pod dùng 1 lần này được hãng thiết kế tách biệt rõ ràng giữa vị trí pin và vị trí pod dầu được lắp trong thân máy, nhưng không chỉ một pod dầu như bao dòng vape dùng 1 lần mà có đến 4 pod đầu được lắp bên trong thân máy với 4 hương vị khác nhau. Máy được thiết kế các góc cạnh được bo cong giúp cho việc cầm nắm cũng được thoải mái và dễ chịu hơn, kết hợp cùng các vị trí màn hình và nút bấm được bố trí vô cùng hợp lí, cho bạn có được một trải nghiệm trọn vẹn nhất trên Lost Mary 4in1.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Ngoại hình của Lost Mary 4in1

Hương vị

Lost Mary 4in1 cung cấp một loạt các hương vị từ trái cây tươi mát đến hương vị ngọt ngào, bao gồm Cherry Ice, Pineapple Ice, Strawberry Ice, và Watermelon Ice trong Fruits Edition; hoặc Lemon Lime, Pink Lemonade, Lemon Ice, và Pineapple Lemon trong Lemon Edition. Hiện tại số lượng hương vị của Lost Mary 4in1 hoàn toàn không thể đếm được số lượng của thể của nó, bởi ở phiên bản Edition trong từng phiên bản đều có đến 4 hương vị trái cây được đặt bên trong nó, nếu chúng ta nhân lên chúng có đến 40 hương vị khác nhau từ trái cây đơn đến trái cây mix. Nếu bạn không thích phiên bản một thiết bị 4 hương vị khác nhau thì Lost Mary vẫn có phiên bản một hương vị để đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của mỗi người.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Lost Mary 4in1 có đến 40 hương vị mix khác nhau

Giao diện màn hình

Màn hình OLED không chỉ hiển thị thông tin cần thiết mà còn là một phần quan trọng của trải nghiệm vape, cho phép người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi dung lượng pin, dung tích dầu và chế độ đốt mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, trên thân máy của Lost Mary 4in1 còn được tích hợp đèn LED với hiệu ứng chuyển động cực bắt mắt, cho bạn một trải nghiệm cực thú vị mà rất ít sản phẩm pod 1 lần hiện nay vẫn chưa có.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Lost Mary 4in1 được trang bị hệ thồng giao diện cực bắt mắt

Hai chế độ đốt

Lost Mary 4in1 mang tới hai chế độ đốt riêng biệt, gồm: Eco Mode và Normal Mode. Ở chế độ Eco bạn có thể sử dụng 4 pod dầu cho ra số lượng hơi tối đa là 3200 hơi. Còn đối với chế độ Normal thì công suất đốt mạnh mẽ hơn nên số lượng hơi hút chỉ còn 2400 hơi. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao số lượng hơi hút lại thấp như vậy thì đây là dòng máy khác tự tương với các sản phẩm closed pod system, bởi vì thế bạn mới có thể thay đổi được hương vị dễ dàng hơn. Và cách để thay đổi chế độ đốt cực dễ dàng, Lost Mary tích hợp trên thân máy một nút bấm nhỏ, bạn chỉ cần bấm vào đó 1 lần là có thể thay đổi kiểu đốt ngay lập tức.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Lost Mary 4in1 có hai chế độ đốt

Có 4 hương vị trên 1 máy

Điểm đặc biệt của Lost Mary 4in1 là khả năng chứa đến 4 pod dầu 4 hương vị khác nhau, cho phép người dùng thay đổi hương vị một cách linh hoạt và dễ dàng. Bạn có thể trải nghiệm từng hương vị và sau đó chọn một hương vị mà bạn thích để sử dụng lâu dài.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Lost Mary 4in1 có đến 4 pod dầu và 4 hương vị khác nhau

Giao diện sạc pin

Với pin có dung lượng 850mAhcổng sạc USB Type-C, Lost Mary 4in1 đảm bảo bạn có thể vape suốt cả ngày mà không lo hết pin. Không chỉ được tích hợp khả năng sạc nhanh mà trong lúc sạc màn hình cũng hiển thị đầy đủ từng mức phần trăm pin cùng với hiệu ứng chuyển động đèn LED cũng được chuyển động theo trong lúc bạn sạc.

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Lost Mary 4in1 tích hợp viên pin 850mAh

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 83.2 x 47.7 x 32mm
  • Dung lượng pin: 850mAh 
  • Số lượng hơi: 3200 puffs (Eco Mode) / 2400 puffs (Normal Mode)
  • Cổng sạc: USB Type-C 
  • Dung tích pod: 2ml mỗi pod 
  • Hệ thống coil: Mesh coil cho hương vị rõ ràng và mạnh mẽ 
  • Sạc: Type-C

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Thông số kỹ thuật của Lost Mary 4in1

Bao bì sản phẩm

Bao bì của Lost Mary 4in1 được thiết kế với hình ảnh sinh động và màu sắc bắt mắt, phản ánh sự đa dạng và phong phú của các hương vị bên trong. 

REVIEW LOST MARY 4IN1 POD 1 LẦN 4 VỊ TINH DẦU - PODZ VIỆT NAM
Bao bì của pod 1 lần Lost Mary 4in1

Tổng kết

Lost Mary 4in1 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự đa dạng trong hương vị và muốn một thiết bị vape tiện lợi, bền bỉ. Với thiết kế thông minh và khả năng chứa đến 4 hương vị, Lost Mary 4in1 chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vaper khó tính nhất. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, phong cách thiết kế này sẽ là xu hướng thiết kế trên tất cả các hương hiệu đang sản xuất pod 1 lần, bởi độ tiền dụng và linh động thay đổi hương vị của nó.

Đang xem: Review Lost Mary 4in1 - Pod 1 Lần Có 4 Hương Vị Trên 1 Thiết Bị

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng