Tin tức

Review MOTI Go Pro (Refillable) Pod Kit - Phiên Bản Châm Dầu

Review MOTI Go Pro (Refillable) Pod Kit - Phiên Bản Châm Dầu

Lần trước mình đã có giới thiệu đến các bạn phiên bản pod 1 lần đến từ MOTI Planet đó là MOTI Go Pro với thiết kế siêu bắt mắt cùng với nhiểu tính năng nổi bật như một máy pod system cao cấp. Lần này mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một phiên bản nâng cấp và cải tiến nhỏ từ phiên bản MOTI Go Pro đó là MOTI Go Pro (Refillable), ở phiên bản này sẽ không chỉ có thể sử dụng đầu pod vị mà MOTI còn cho ra mắt thêm đầu pod châm dầu tùy thích theo sở thích của bạn với dung tích chứa lên đến 4ml cùng với mức công suất tối đa đã được tăng lên 25W và bạn có thể tùy chỉnh mức công suất từ 10W đến 25W trên 2 thông số điện trở gồm 0.6 Ohm và 0.8 Ohm.

Không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cùng PodZ tìm hiểu xem ở phiên bản này còn những nâng cấp gì nữa nhé!

Giới thiệu sản phẩm 

MOTI Go Pro (Refillable) là một sản phẩm Pod Kit mới nhất của thương hiệu MOTI Planet, một công ty hàng đầu về thiết kế và sản xuất vape thông minh. Nó là phiên bản nâng cấp của MOTI Go Pro, với nhiều cải tiến về thiết kế, công suất, hương vị và tính năng. Máy được dựa theo nguyên lí thiết kế của MOTI Go Pro, nhưng thay vì sử dụng đầu pod vị thì phiên bản này sử dụng đầu pod rỗng có lắp OCC để cho bạn có thể châm dầu yêu thích của bạn vào để tận hưởng. MOTI Go Pro (Refillable) có dung lượng pin 1000mAhdung tích tinh dầu 4ml, khi đầu pod cháy thì bạn chỉ cần thay một đầu pod khác và tiếp tục sử dụng. MOTI Go Pro (Refillable) có thể thay đổi hương vị tùy ý, nhờ sử dụng pod rỗng và tinh dầu riêng biệt. Bạn cũng có thể sử dụng đầu pod vị để thay đổi khẩu vị và phong cách sử dụng hàng ngày.

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
Các đặc điểm nổi bật trên MOTI Go Pro (Refillable)

Thiết kế ngoại hình 

MOTI Go Pro (Refillable) có thiết kế ngoại hình đơn giản nhưng tinh tế, với hình dáng hộp vuông vắn, góc cạnh bo tròn, cầm vừa tay và thoải mái. Từ màu sắc đến ngoại hình đều tương tự như MOTI Go Pro và cổng sạc Type-C. Bởi được trang bị đầu pod rỗng mới, ngoại hình tổng thể của MOTI Go Pro (Refillable) sẽ nhỏ gọn hơn phiên bản trước rất nhiều. Do đó bạn có thể chủ động chọn hương vị mà bạn thích để sử dụng lâu dài, cảm nhận rõ hương vị tinh dầu yêu thích.

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
Ngoại hình của MOTI Go Pro (Refillable)

Công suất 

MOTI Go Pro (Refillable) có công suất cao, ở phiên bản này đầu pod của nó chỉ có một coil lưới, cho nên mức công suất sẽ phụ thuộc vào điện trở của đầu pod để có thể tận dung tối đa công suất của máy. Đầu pod Go Pro này cũng được sử dụng cấu tạo tốt nhất của MOTI giúp tăng tuổi thọ của đầu pod, giảm thiểu khả năng cháy khô và rò rỉ tinh dầu. Công suất của sản phẩm có thể thay đổi từ 10W đến 25W, tùy thuộc vào điện trở của pod. 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
MOTI Go Pro (Refillable) có thể điều chỉnh công suất từ 10W đến 25W

Cơ chế điều chỉnh gió 

MOTI Go Pro Refillable có cơ chế điều chỉnh gió thông minh, cho phép người dùng tùy chỉnh lượng khói và cảm giác hút theo ý muốn. Cơ chế điều chỉnh gió của nó cũng giống như MOTI Go Pro. Khi lỗ thông khí rộng, lượng khói nhiều và cảm giác hút nhẹ nhàng. Khi lỗ thông khí hẹp, lượng khói ít và cảm giác hút bí. 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
MOTI Go Pro (Refillable) có thể điều chỉnh lưu lượng gió đi vào

Màn hình 

Màn hình của MOTI Go Pro (Refillable) là một điểm nhấn của sản phẩm, là tính năng độc đáo và tiện lợi. Màn hình của MOTI Go Pro (Refillable) có kích thước 0.69 inch, độ phân giải 96 x 16 pixel, màu trắng, hiển thị rõ nét và dễ đọc. Màn hình của MOTI Go Pro (Refillable) hiển thị thông tin về số lần hút còn lại, dung lượng pin còn lại, hàm lượng nicotine và hương vị của tinh dầu. Màn hình của MOTI Go Pro (Refillable) cũng có chức năng tự động tắt sau 3 giây không sử dụng, để tiết kiệm pin. 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
Màn hình của MOTI Go Pro (Refillable)

Dung lượng pin 

MOTI Go Pro (Refillable) có dung lượng pin cao, là 1000mAh. Pin của MOTI Go Pro (Refillable) là pin lithium polymer, an toàn và bền bỉ. Pin của MOTI Go Pro (Refillable) có chức năng bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch, để đảm bảo an toàn và ổn định cho sản phẩm. Pin của MOTI Go Pro (Refillable) có thể sạc nhanh, chỉ mất 40 phút để sạc đầy, nhờ sử dụng cổng sạc Type-C. 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
MOTI Go Pro (Refillable) có dung lượng pin 1000mAh

Chipset 

MOTI Go Pro (Refillable) sử dụng chipset thông minh, có khả năng nhận biết và điều chỉnh công suất phù hợp với từng hương vị của tinh dầu. Chipset của MOTI Go Pro (Refillable) cũng có chức năng bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch, để đảm bảo an toàn và ổn định cho sản phẩm. Chipset của MOTI Go Pro (Refillable) có tốc độ phản ứng nhanh, chỉ mất 0.01 giây để kích hoạt cuộn dây đốt. 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
MOTI Go Pro (Refillable) sử dụng chipset MCU

Thông số kỹ thuật

⦁    Kích thước: 49.5 x 23.5 x 98.5mm
⦁    Dung lượng pin: 1000mAh 
⦁    Dung tích tinh dầu: 4ml 
⦁    Công suất: 10W-25W 
⦁    Điện trở đầu pod: 0.6 Ohm / 0.8 Ohm
⦁    Màn hình: 0.69-inch
⦁    Chipset: MCU Chip

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
Thông số kỹ thuật của MOTI Go Pro (Refillable)

Bên trong hộp 

⦁    1 Thân máy MOTI Go Pro (Refillable) 
⦁    1 Đầu pod MOTI Go Pro Refilled 0.6 Ohm MESH
⦁    1 Đầu pod MOTI Go Pro Refilled 0.8 Ohm MESH

⦁    1 Cáp sạc Type-C 
⦁    1 Sách hướng dẫn sử dụng 

REVIEW MOTI Go Pro (Refillable) POD KIT - PODZ VIỆT NAM
Bao bì của MOTI Go Pro (Refillable)

Tổng kết 

MOTI Go Pro (Refillable) là một sản phẩm pod system kiêm pod 1 lần có thể thay thế đầu pod đáng để bạn trải nghiệm, với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, công suất, hương vị và tính năng. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm pod kit tiện lợi, đa dạng, độc đáo và tiên tiến, thì MOTI Go Pro (Refillable) là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều tính năng nổi bật, dù đơn giản nhưng hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cơ bản nhất, đặc biệt cho người mới bắt đầu với vape pod system.
Hy vọng bài viết của PodZ đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm pod kit MOTI Go Pro (Refillable). Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của PodZ. Chúc bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Review MOTI Go Pro (Refillable) Pod Kit - Phiên Bản Châm Dầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng