Tin tức

Review Tinh Dầu Saltnic RELX - Juice Salt Đầu Tiền Của RELX Sản Xuất

Review Tinh Dầu Saltnic RELX - Juice Salt Đầu Tiền Của RELX Sản Xuất

Giới thiệu

RELX là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm closed pod system, là thương hiệu đứng đầu trong các dòng máy closed pod hiện nay bởi hệ sinh thái đầu pod đa dạng hương vị cùng công nghệ lõi đốt ceramic coil tiên tiến nhất, giúp cho hương vị và nicotine của tinh dầu được giữ lại như nguyên bản, không bị ảnh hưởng do nhiệt độ của coil bên trong đầu pod. Hiện tại, hương vị tinh dầu trong các đầu pod thay thế của Relx đang đứng đầu trong thế hệ pod dùng đầu thay thế và là người tạo tiêu chuẩn thiết kế đầu pod để cho các thương hiệu khác sử dụng nó làm tiêu chuẩn để tạo nên các hương vị riêng biệt của họ giúp gia tăng hương vị cho thị trường hơn.

REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX 30ml

Mới đây, Relx vừa bắt đầu tham gia vào thị trường tinh dầu saltnic với 5 hương vị trái cây đã được cải thiện hương vị và lượng nicotine bên trong nó và cũng là 5 hương vị best seller nhất của Relx khi cho ra mắt lần này. Nếu bạn đã đừng có cơ hội trải nghiệm tinh dầu của Relx qua những sản phẩm closed pod của họ thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị thuần túy của trái cây cùng hàm lượng nicotine cực chân thật, giúp bạn tận hưởng hương vị ngon nhất mà không gây ngán. Ngay bây giờ cùng với PodZ tìm hiểu xem các hương vị của tinh dầu saltnic Relx ra mắt lần này là những hương vị gì nhé!

1. Relx Salt Watermelon Ice

Hương vị dưa hấu mọng nước đặc trưng của Relx khi sử dụng trên đầu pod thay thế Relx Pro 2, mang tới trải nghiệm chân thật nhất về hương vị quả dưa hấu đỏ mọng được ướp lạnh cùng nước đá, cho bạn cảm giác cực sảng khoái khi sử dụng tinh dầu saltnic này vào những ngày nóng nực.
 • Độ lạnh: 4/5
 • Độ ngọt: 3.5/5
 • Nicotine: 30mg

REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX Watermelon Ice 30ml

2. Relx Salt Strawberry Burst

Hương vị của quả dâu tây căng mọng mang tới hương vị ngọt ngọt, chua chua của dâu tây cùng với độ lạnh vừa phải giúp bạn cảm nhận rõ ràng vị dâu. Cho bạn cảm giác đang ở không gian se se lạnh và ăn quả dâu chín đỏ mọng cùng độ ngọt vừa phải và độ lạnh của không khí xung quanh mình.
 • Độ lạnh: 3.5/5
 • Độ ngọt: 3.5/5
 • Nicotine: 30mg

REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX Strawberry Burst 30ml

3. Relx Salt Iced Tea

Đậm đà hương vị trà thanh tịnh với độ ngọt vừa phải cùng độ lạnh the mát, được kết hợp với nhau tạo nên một sự liên kết hoàn hảo giữa vị trà ngọt thanh với nước đá mát lạnh.
 • Độ lạnh: 4/5
 • Độ ngọt: 4/5
 • Nicotine: 30mg

REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX Iced Tea 30ml

4. Relx Salt Taro Scoop

Mang tới hương vị khoai môn béo ngậy, vừa ngọt vừa bùi đặc trưng của khoai môn. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của khoai môn nếu bạn đã trải nghiệm qua các loại pod 1 lần của Relx Waka trước đây cùng độ the vừa phải của nó.
 • Độ lạnh: 3/5
 • Độ ngọt: 4/5
 • Nicotine: 30mg

REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX Taro Scoop 30ml

5. Relx Salt Banana Freeze

Mang hương vị của chuối đông lạnh, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của chuối, độ ngọt vừa phải và hương thơm thoang thoảng của chuối chín, kết hợp cùng độ lạnh siêu the mát giúp bạn đánh tan cơn nóng ngay lập tức.
 • Độ lạnh: 4/5
 • Độ ngọt: 3/5
 • Nicotine: 30mg
REVIEW TINH DẦU SALT RELX - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic RELX Banana Freeze 30ml

Tổng kết

Đây sẽ là cơn sốt mới cho các sản phẩm tinh dầu saltnic, khi các hãng lớn đang đua nhau tạo nên các hương vị độc quyền của riêng họ. Có thể bạn đã biết thì hiện tại đang có 3 hãng lớn đang tham gia vào thị trường tinh dầu này trước RELX đó là dotMod, OXVA và Aspire, tất cả đều thành công chinh phục những người có khẩu vị khó tính nhất. Và chắc chắn đối với tinh dầu salt Relx sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm nhất vừa hương vị ngon vừa có nồng độ nicotine chuẩn nhất từ trước đến giờ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chai tinh dầu phù hợp với mình nhất.

Đang xem: Review Tinh Dầu Saltnic RELX - Juice Salt Đầu Tiền Của RELX Sản Xuất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng