Tin tức

Review Vapgo Bar X 12000 Hơi Đột Phá Trên Thị Trường

Review Vapgo Bar X 12000 Hơi Đột Phá Trên Thị Trường

Giới thiệu sản phẩm 

Vapgo Bar X là một sản phẩm pod 1 lần, có thể sạc lại và có khả năng điều chỉnh luồng không khí. Sản phẩm này được thiết kế để mang lại hương vị và sản lượng khói tối đa với cuộn dây lưới kép 1.2 ohm. Ngoài ra, nó còn có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Vapgo Bar X là một sản phẩm pod 1 lần đáng để bạn sắm ngay hôm nay. 

Thiết kế ngoại hình 

Vapgo Bar X có thiết kế hình trụ, với vỏ kim loại chắc chắn và màu sắc đa dạng. Sản phẩm có một nút bấm để kích hoạt chế độ siêu (super mode), một cổng sạc Type-C ở đáy và một nút xoay để điều chỉnh luồng không khí ở phía trên. Sản phẩm cũng có một màn hình LED nhỏ ở phía dưới, hiển thị mức pin và chế độ đốt. Vapgo Bar X có thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao, với vỏ kim loại bền bỉ và màu sắc hấp dẫn. 

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Pod 1 lần Vapgo Bar X 12000 hơi

Hương vị 

Vapgo Bar X có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn, như dưa hấu, bạc hà, sô cô la, v.v. Mỗi hương vị đều có một màu sắc riêng biệt, dễ dàng nhận biết. Mỗi hương vị đều có hương vị và sản lượng khói tuyệt vời, với cuộn dây lưới kép và chế độ siêu. Bạn có thể thưởng thức những hương vị ngon miệng và tươi mát với Vapgo Bar X.

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Vapgo Bar X 12000 hơi có đến 10 hương vị khác nhau

Chế độ đốt 

Vapgo Bar X có hai chế độ đốt: bình thường và siêu. Chế độ Normal cho phép bạn hút với công suất và sản lượng khói ổn định. Chế độ Super cho phép bạn tăng công suất và sản lượng khói lên gấp đôi, mang lại cảm giác mạnh mẽ và khói nhiều hơn. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách gạt nút trượt ở phía dưới máy. Màn hình LED sẽ hiển thị chữ “S” màu đỏ cho chế độ Super và không hiển thị thì sẽ ở chế độ Normal. 

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Ngoại hình của Vapgo Bar X

Công nghệ coil lưới 

Vapgo Bar X sử dụng công nghệ coil lưới, với cuộn dây lưới kép 1.2 ohm. Công nghệ này cho phép tạo ra khói dày và hương vị đậm, với độ ổn định cao. Công nghệ này cũng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, giảm thiểu khả năng cháy khét và rò rỉ. Vapgo Bar X mang lại cho bạn những hương vị và sản lượng khói tốt nhất với công nghệ coil lưới. 

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM'
Vapgo Bar X 12000 hơi sở hữu coil lưới Dual Mesh

Hệ thống điều chỉnh gió 

Vapgo Bar X có một hệ thống điều chỉnh gió độc đáo, với một nút trượt ở phía dưới thân máy. Cổng lấy gió gồm có 2 lỗ gió được thiết kế sẵn với nút trượt để bạn dễ dàng thay đổi kiểu hút của mình. Ngoài ra, cơ chế điều chỉnh gió này cũng tích hợp sẵn cho nó là công tắc để thay đổi chế độ hút, từ Normal Mode sang Super Mode.

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Vapgo Bar X 12000 hơi có thể điều chỉnh gió và cổng sạc Type-C

Màn hình LED 

Vapgo Bar X có một màn hình LED nhỏ ở trên thân máy, bên cạnh vị trí đầu hút. Màn hình này hiển thị mức dung lượng pin của máy và dung tích dầu bên trong theo từng mức, và hiển thị cả chế độ đốt Super Mode giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi bản thân đang sử dụng chế độ đốt nào. 

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Màn hình LED của Vapgo Bar X 12000 hơi

Thông số kỹ thuật 

 • Dung lượng pin: 650mAh 
 • Điện trở cuộn dây: 1.2 ohm 
 • Dung tích dung dịch: 6.5 ml 
 • Nồng độ nicotine: 5%
 • Số lần hút: 12000 hơi

REVIEW POD 1 LẦN 12000 HƠI VAPGO BAR X - PODZ VIỆT NAM
Thông số kỹ thuật của Vapgo Bar X 12000 hơi

Bên trong hộp 

Khi mua Vapgo Bar X, bạn sẽ nhận được các sản phẩm sau bên trong hộp: 

 • Một máy Vapgo Bar X 12000 hơi

Tổng kết 

Vapgo Bar X là một sản phẩm pod 1 lần 12000 hơi đột phá trên thị trường, với nhiều tính năng nổi bật như công nghệ coil lưới kép, khả năng điều chỉnh được chế độ đốt và lưu lượng gió đi vào máy. Với màn hình LED nhỏ trên thân máy giúp bạn dễ dàng theo dõi được dung lượng pin và dung tích dầu một cách đơn giản nhất, không quá cầu kì. Mang tới 10 hương vị trái cây, nước ngọt khác nhau tới mọi người vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khó nhằn nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!

Đang xem: Review Vapgo Bar X 12000 Hơi Đột Phá Trên Thị Trường

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng