Tin tức

Review Voopoo Argus P1s: Pod system phong cách cyberpunk

Review Voopoo Argus P1s: Pod system phong cách cyberpunk

Bạn đang tìm kiếm một máy pod mới, phù hợp với phong cách sống năng động và hiện đại của bạn? Bạn muốn pod system có thể sạc nhanh, có tuổi thọ pin cao và có nhiều tính năng hấp dẫn? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua Voopoo Argus P1s Pod Kit, một sản phẩm mới thuộc dòng Argus của Voopoo, một thương hiệu vape nổi tiếng trên thế giới. Trong bài viết này, PodZ sẽ giới thiệu cho bạn về những điều bạn cần biết về pod cai thuốc lá Voopoo Argus P1s.

Thiết kế và cấu hình

Voopoo Argus P1s Pod Kit công suất tối đa 25W

Voopoo Argus P1s là một thiết bị vape nhỏ gọn và siêu nhẹ, trọng lượng chỉ 43g và có kích thước 112 x 25.7 x 13.5mm. Pod Voopoo Argus P1s có thể dễ dàng cầm trong tay hoặc bỏ vào túi quần áo. Máy cũng kèm sẵn một dây đeo để bạn có thể đeo lên cổ hoặc túi xách.

Pod Argus P1s dung lượng pin 800mAh, hỗ trợ sạc nhanh

Voopoo Argus P1s có pin tích hợp dung lượng 800mAh, có thể sạc nhanh bằng cáp Type-C trong vòng 20 phút và đáp ứng nhu cầu 2 ngày trải nghiệm cho bạn. Ngoài ra, thiết bị này còn có tính năng mã iCOSM, giúp kéo dài tuổi thọ occ gấp đôi so với các thiết bị vape thông thường.

Đa dạng điện trở phù hợp nhiều loại tinh dầu

Thiết bị cai thuốc lá Voopoo Argus P1s sử dụng Argus Pod cartridge có dung tích 2ml, gắn sẵn occ và có thiết kế chống rò rỉ. Argus P1s có hai loại đầu pod thay thế: 0.7ohm1.2ohm, phù hợp với các loại tinh dầu khác nhau như tinh dầu vape freebase hay juice pod saltnic. Bạn có thể dễ dàng gắn pod cartridge vào thân máy bằng nam châm.

Đặc biệt hơn, Voopoo Argus P1s còn có hiệu ứng ánh sáng cyberpunk, tạo ra những màu sắc sinh động khi bạn vape. Nó cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn, phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Công nghệ và tính năng an toàn được sử dụng trên Argus P1s

Đầu pod Argus được cải tiến kéo dài thời gian sử dụng

  • Voopoo Argus P1s được trang bị mã iCOSM, một công nghệ giải mã hương vị độc quyền của Voopoo. Mã iCOSM kết hợp thiết kế chống rò rỉ, nhiều lỗ thông khí, vật liệu chống vi khuẩn và khả năng phun sương tuyệt vời để tạo ra trải nghiệm vape sạch sẽ, tươi mới, mượt mà và đa diện, mang lại cho người dùng trải nghiệm hương vị tối ưu. Mã iCOSM cũng giúp kéo dài tuổi thọ cuộn dây gấp đôi so với các thiết bị vape thông thường.

Voopoo Argus P1s với 6 tính năng an toàn

  • Voopoo Argus P1s không có nút bật tắt hay điều chỉnh công suất, chỉ có chế độ vape tự động do chip GENE điều khiển. Chip GENE cũng đảm bảo các tính năng an toàn như: bảo vệ quá thời gian (10 giây), bảo vệ ngắn mạch. Chip GENE cũng có khả năng nhận diện pod cartridge và điều chỉnh công suất phù hợp, cho bạn vape mượt mà và ổn định.

Ưu điểm và nhược điểm

Voopoo Argus P1s có nhiều ưu điểm mà bạn có thể thấy sau khi sử dụng:

  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và sang trọng, dễ dàng mang theo và sử dụng.

  • Pin có dung lượng cao, có thể sạc nhanh và kéo dài tuổi thọ đầu pod.

  • Pod cartridge có dung tích lớn, có thể thay thế được cuộn dây và chống rò rỉ.

  • Có nhiều sự lựa chọn về thông số ohm của đầu pod phù hợp với các loại juice vape khác nhau, cho bạn nhiều lựa chọn về khói và hương vị.

Argus P1s Pod phong cách cyberpunk

  • Có hiệu ứng ánh sáng cyberpunk, tạo ra những màu sắc sinh động và cá tính khi vape.

Tuy nhiên, Voopoo Argus P1s cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý:

  • Thiết bị không có nút bật tắt hay điều chỉnh công suất, chỉ có chế độ vape tự động.

  • Lỗ gió cố định, không thể tuỳ chỉnh theo cách hút phù hợp của từng người.

Kết luận

Voopoo Argus P1s là một thiết bị pod system mới đáng để bạn thử nếu nhu cầu bạn là nhỏ gọn, nhẹ và năng động. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn, cho bạn trải nghiệm vape tuyệt vời với nhiều lựa chọn về khói và hương vị. Nó cũng có thiết kế sang trọng và hiệu ứng ánh sáng cyberpunk, tạo ra phong cách cá nhân cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến một số nhược điểm của thiết bị này, như không có nút bật tắt hay điều chỉnh công suất, không có cửa gió điều chỉnh và hiệu ứng ánh sáng cyberpunk không có tùy chọn tắt hay thay đổi màu sắc. Nếu bạn có thể chấp nhận những nhược điểm này, thì Voopoo Argus P1s là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đang xem: Review Voopoo Argus P1s: Pod system phong cách cyberpunk

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng