Tin tức

So sánh OXVA Xlim Pro và OXVA Xlim SE 2: Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

So sánh OXVA Xlim Pro và OXVA Xlim SE 2: Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

OXVA là một thương hiệu vape nổi tiếng với nhiều sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Trong bài viết này, PodZ sẽ so sánh hai sản phẩm pod system mới nhất của OXVA: OXVA Xlim ProOXVA Xlim SE 2. Cả hai sản phẩm đều thuộc dòng XLIM, được thiết kế cho người dùng thích sử dụng pod system với cảm giác như hút thuốc lá truyền thống (MTL) hoặc sử dụng pod với cảm giác như hút shisha (RDL). Tuy nhiên, cả hai sản phẩm cũng có những điểm khác biệt đáng chú ý. Hãy cùng xem xét chi tiết hơn về từng sản phẩm và so sánh chúng với PodZ nhé! 

SO SÁNH OXVA XLIM PRO VS OXVA XLIM SE 2 - PODZ VIỆT NAM
So sánh OXVA Xlim Pro vs OXVA Xlim SE 2

OXVA Xlim Pro 

OXVA Xlim Pro là phiên bản nâng cấp của dòng XLIM, được trang bị pin lớn hơn 1000mAh và sử dụng đầu pod thế hệ mới với cách châm dầu topfill. Xlim Pro có công suất tối đa 30W, có thể điều chỉnh được và hiển thị trên màn hình OLED có đèn RGB. Sản phẩm có thể sử dụng các loại pod khác nhau của dòng XLIM, bao gồm pod có sẵn các mức điện trở như 0.4ohm, 0.6ohm, 0.8ohm 1.2ohm, pod có thể sử dụng đầu pod prefilled có sẵn tinh dầu bên trong đầu pod. Các chức năng còn lại đều sẽ tương tự như phiên bản Xlim V2 trước đó. Xlim Pro hiện tại đang có đến 12 phối màu khác nhau trong đó có 4 phối màu mới nhất đang rất nhiều người săn đón như Fancy Feather, Grey Leather, Brown Leather, Brown Wood.

SO SÁNH OXVA XLIM PRO VS OXVA XLIM SE 2 - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim Pro Pod System Kit

OXVA Xlim SE 2 

OXVA Xlim SE 2 là một sản phẩm pod system mới nhất của OXVA với phong cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả đối với người sử dụng không muốn điều chỉnh quá nhiều, cũng có pin 1000mAh công suất tối đa 30W. Sản phẩm không có màn hình OLED, nhưng có đèn RGB đổi màu để chỉ ra mức pin và công suất. Đặc biệt nhất Xlim SE 2 có công nghệ phát thanh giọng nói (Voice Tech), thông báo chi tiết thông số điện trở của đầu pod bạn sử dụng và mức công suất phù hợp nhất dành cho bạn sử dụng. Xlim SE 2 cũng có thể sử dụng các loại pod của dòng XLIM. Ngoài ra, máy còn có thể điều chỉnh công suất theo ý thích của bạn và hệ thống thông báo bằng giọng nói sẽ nói chi tiết từng mức công suất mà bạn đang điều chỉnh. Do là một phiên bản pod system mới vừa được ra mắt cho nên số lượng phối màu cũng còn hạn chế nhưng cách tạo hình hoa văn trên thân máy của Xlim SE 2 cũng làm cho nó vô cùng nổi bật, với 6 phối màu khác nhau trong đó có 3 phối màu đơn cơ bản và 3 phối màu gradient chuyển sắc vô cùng đẹp mắt.

SO SÁNH OXVA XLIM PRO VS OXVA XLIM SE 2 - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim SE 2 Pod System Kit

So sánh 

Giống nhau

  • Cả hai phiên bản Xlim đều có mức công suất tối đa là 30W, cùng với kiểu dáng thiết kế tương tự nhau, hệ thống lấy gió cũng sử dụng thanh trượt (AFC), với 3 mức gió.
  • Dung lượng pin của Xlim Pro và Xlim SE 2 đều có dung lượng 1000mAh cùng với khả năng sạc nhanh thông qua cổng sạc Type-C.
  • Đều có thể sử dụng hệ sinh thái đầu pod Xlim Series với nhiếu mức điện trở khác nhau và tự động nhận diện điện trở và đưa ra mức công suất phù hợp với đầu pod bạn đang sử dụng. 
  • Đều có hai cơ chế đốt bằng cảm biến hơi và nút đốt vật lí.
  • Cả hai đều có đèn LED RGB.
SO SÁNH OXVA XLIM PRO VS OXVA XLIM SE 2 - PODZ VIỆT NAM
Các phiên bản Xlim mới nhất của OXVA

Khác nhau

  • Chất liệu của thân máy Xlim Pro được cấu tạo bằng hợp kim kẽm, còn đối với Xlim SE 2 thì được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm.
  • Tốc độ sạc của Xlim Pro (5V/2A) sẽ nhanh hơn Xlim SE 2 (5V/1A).
  • OXVA Xlim Pro được trang bị màn hình OLED, hiển thị đầy đủ thông tin cơ bản giúp dễ dàng theo dõi thông số của máy.
  • OXVA Xlim SE 2 không được trang bị màn hình nhưng đổi lại được trang bị hệ thống Voice Tech, giúp bạn có thể theo dõi được thông số của đầu pod và thân máy thông qua giọng nói.
  • Trên Xlim Pro có thể tùy chỉnh đèn LED RGB, còn đối với Xlim SE 2 không thể thay đổi chế độ đèn LED RGB.
SO SÁNH OXVA XLIM PRO VS OXVA XLIM SE 2 - PODZ VIỆT NAM
Nút bấm vật lí trên OXVA Xlim Pro

Kết luận 

OXVA Xlim Pro và OXVA Xlim SE 2 đều là những sản phẩm pod system tuyệt vời, có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm vape tuyệt vời. Tùy vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn có một sản phẩm có màn hình OLED, pod có sẵn cuộn dây 0.4ohm và nhiều màu sắc, bạn có thể chọn OXVA Xlim Pro. Nếu bạn muốn có một sản phẩm đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm, bạn có thể chọn OXVA Xlim SE 2. 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc các bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: So sánh OXVA Xlim Pro và OXVA Xlim SE 2: Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng