Tin tức

So sánh Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro: Có gì khác biệt?

So sánh Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro: Có gì khác biệt?

Oxva Xlim V2Oxva Xlim Pro là hai thiết bị pod thuộc Xlim Series của hãng Oxva, một thương hiệu vape nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng. Cả hai đều được thiết kế cho việc hút thuốc lá điện tử kiểu MTL (hút vào miệng rồi siết vào phổi) và RDTL (hút trực tiếp vào phổi), với khả năng điều chỉnh công suất và điều chỉnh lưu lượng gió. Tuy nhiên, Oxva Xlim Pro có một số nâng cấp so với Oxva Xlim V2, hãy cùng PodZ xem xét chi tiết hơn trong bài viết này.

Thiết kế và hình dạng

Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro đều có thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh và sang trọng, với kết hợp của kim loại và da (hoặc sợi carbon) tạo cảm giác cao cấp khi cầm nắm. Cả hai đều có kích thước và trọng lượng không quá lớn, rất tiện lợi để mang theo bên mình. Các cạnh của thiết bị được bo tròn nhẹ và có đế phẳng để đứng vững trên bề mặt.

Oxva Xlim V2 có màn hình OLED 0.42 inch ở mặt trước, hiển thị các thông tin cần thiết như công suất, điện trở, số lần hút và dung lượng pin. Nút bấm duy nhất nằm ngay dưới màn hình, có thể dùng để bật/tắt thiết bị, hút thuốc, điều chỉnh công suất, xoá số lần hút và khóa nút bấm. Mặt sau của thiết bị có logo Oxva in nổi. Mặt bên phải có công tắc điều chỉnh lưu lượng không khí, với hai lỗ nhỏ và một lỗ to. Mặt bên trái không có gì. Đáy của thiết bị có cổng sạc USB Type-C và các thông tin về dung lượng pin và xử lý rác.

 

Oxva Xlim Pro có màn hình OLED 0.69 inch ở mặt trước, nâng cấp so với Oxva Xlim V2 về kích thước và có thêm thanh RGB ở dưới để tăng thêm sự sinh động cho màn hình. Các thông tin hiển thị tương tự như Oxva Xlim V2. Nút bấm duy nhất được chuyển sang mặt bên trái của thiết bị, có thể dùng để làm các chức năng giống như Oxva Xlim V2, ngoài ra còn có thể điều chỉnh màu sắc của thanh RGB bằng cách nhấn 2 lần. Mặt sau của thiết bị không có gì. Mặt bên phải có logo Oxva in nổi và công tắc điều chỉnh lưu lượng không khí giống như Oxva Xlim V2. Đáy của thiết bị cũng giống như Oxva Xlim V2.

Cả hai thiết bị đều có chế độ hút tự động và bấm nút, tùy theo sở thích của người dùng. Về công suất đốt của Xlim V2 tối đa 25W và bản Xlim Pro là 30W, tuy nhiên Oxva Xlim Pro có dung lượng pin lớn hơn là 1000mAh, so với 900mAh của Oxva Xlim V2. Cả hai đều có cổng sạc USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh 2A, cho thời gian sử dụng và sạc pin nhanh chóng.

Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro đều có nhiều màu sắc để lựa chọn, tuy nhiên Oxva Xlim Pro có thêm một số màu mới như Gleamy Blue, Gleamy Cyan, Gleamy Gray, Gleamy Green, Gleamy PinkGleamy Red với hiệu ứng lấp lánh.

Đầu Pod và coil

Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro đều sử dụng cùng một loại pod, có dung tích 2ml và sử dụng coil tích hợp bằng lưới A1 Kanthal. Có ba loại coil khác nhau để phù hợp với các kiểu hút khác nhau: 0.6Ω (ohm) cho RDTL, 0.8Ω cho MTL/RDTL và 1.2Ω cho MTL. Coil được thiết kế để tạo ra hương vị tuyệt vời và tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, Oxva Xlim Pro có một số nâng cấp về pod so với Oxva Xlim V2. Pod của Oxva Xlim Pro có thiết kế chống rò rỉ tốt hơn, với lỗ châm tinh dầu nằm ở phía trên pod (Topfill), thay vì ở phía dưới như Oxva Xlim V2. Điều này giúp tránh được tình trạng rò rỉ dầu khi pod không được gắn vào thiết bị hoặc khi thiết bị bị ngã. Ngoài ra, pod của Oxva Xlim Pro còn có chức năng nhớ công suất cho mỗi loại đầu pod, giúp người dùng không phải điều chỉnh lại công suất mỗi khi thay pod.

Cả hai thiết bị đều có khả năng điều chỉnh lưu lượng không khí bằng thanh trượt ở mặt bên. Người dùng có thể chọn giữa hai lỗ nhỏ hoặc một lỗ to để thay đổi cảm giác hút từ chặt đến thoáng. Lưu lượng không khí của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và phù hợp cho cả MTL và RDTL.

Kết luận

Oxva Xlim V2 Oxva Xlim Pro là hai thiết bị pod tuyệt vời của hãng Oxva, mang lại trải nghiệm vape đa dạng và chất lượng cao cho người dùng. Cả hai đều có thiết kế đẹp mắt, chất lượng xây dựng cao cấp, khả năng điều chỉnh công suất và lưu lượng không khí linh hoạt, pod với coil tích hợp bằng lưới A1 Kanthal cho hương vị tuyệt vời và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, Oxva Xlim Pro có một số nâng cấp so với Oxva Xlim V2, như dung lượng pin lớn hơn (1000mAh), màn hình OLED to hơn và có thanh RGB, pod có thiết kế chống rò rỉ tốt hơn và có chức năng nhớ công suất cho mỗi loại coil. Hy vọng bài viết này của PodZ sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của PodZ, chúc các bạn một ngày tốt lành!

Đang xem: So sánh Oxva Xlim V2 và Oxva Xlim Pro: Có gì khác biệt?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng