Tin tức

Top 3 chai juice ngon cho pod system vị yogurt

Top 3 chai juice ngon cho pod system vị yogurt

Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm vaping đầy màu sắc và hương vị với những chai juice cho pod vị yogurt chưa? Nếu bạn là một fan của sữa chua và muốn thử những loại tinh dầu pod có hương vị sữa chua độc đáo và ngon lạnh, thì bạn không thể bỏ qua Top 3 chai juice cho pod vị yogurt sau đây. Đây là những loại tinh dầu có hương vị sữa chua kết hợp với các loại trái cây tươi ngon, mang đến cho bạn một cảm giác ngọt ngào và sảng khoái khi vaping. Hãy cùng PodZ tìm hiểu về những chai juice salt này và xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Krush Yogurt Salt 30ml - chai juice 35ni cho pod vị sữa chua cổ điển

Nếu bạn muốn tìm một loại tinh dầu cho pod system có hương vị sữa chua truyền thống, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, thì Krush Yogurt 35ni là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một loại tinh dầu salt nic có hương vị sữa chua đậm đà, ngọt ngọt và chua nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi vaping. Tinh dầu này có nồng độ nicotine là 3.5% tương đương 35ni, phù hợp với những người có nhu cầu nicotine cao hoặc muốn cai thuốc lá. 

Juice Krush có dung tích là 30ml, bạn có thể sử dụng được khá lâu. Hãy thử ngay Krush vị yogurt 35ni và cảm nhận hương vị sữa chua cổ điển trong từng hơi vape của bạn!

Krush Melon Yogurt salt 30ml - chai juice pod 35ni vị sữa chua dưa vàng

Nếu bạn muốn tìm một loại tinh dầu có hương vị sữa chua kết hợp với trái cây ngon miệng và mát mẻ, thì Krush Melon Yogurt là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một loại tinh dầu pod ni cao có hương vị sữa chua kết hợp với dưa vàng, mang đến cho bạn một cảm giác ngọt ngào và thanh thanh khi vaping. Tinh dầu này có hương vị dưa vàng rõ rệt, kết hợp với hương vị sữa chua béo béo và lạnh lạnh, tạo nên một sự pha trộn hoàn hảo và độc đáo. Tinh dầu này cũng có nồng độ nicotine là 35ni, phù hợp với những người muốn cung cấp nicotine cho cơ thể hoặc giảm thiểu cơn thèm thuốc lá. 

Krush saltnic có dung tích là 30ml, bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Hãy thử ngay Krush Melon Yogurt 35ni và cảm nhận hương vị sữa chua trái cây ngon miệng và mới lạ trong từng hơi vape của bạn!

Krush Pineapple Yogurt salt 30ml - tinh dầu 35ni cho pod system sữa chua thơm

Nếu bạn muốn tìm một loại tinh dầu pod có hương vị sữa chua kết hợp với trái cây chua chua và thơm ngon, thì Krush Pineapple Yogurt 35ni là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Đây là một loại tinh dầu pod 30ml có hương vị sữa chua kết hợp với thơm, mang đến cho bạn một cảm giác chua chua và ngon lạnh khi vaping. Tinh dầu pod Krush có hương vị thơm rất tự nhiên, kết hợp với hương vị sữa chua béo béo và lạnh lạnh, tạo nên một sự pha trộn hoàn hảo và đặc biệt. 

Tinh dầu pod 35ni, phù hợp với những người cần bổ sung nicotine cho cơ thể hoặc muốn giảm cơn thèm hút thuốc. Tinh dầu pod 30ml bạn có thể sử dụng được lâu dài. Hãy thử ngay Krush Pineapple Yogurt 35mg và cảm nhận hương vị sữa chua trái cây thơm ngon và độc đáo trong từng hơi vape của bạn!

Kết luận

Vậy là PodZ đã giới thiệu cho bạn top 3 vị tinh dầu pod ngon, bao gồm Krush Yogurt, Krush Melon Yogurt, Krush Pineapple Yogurt. Đây là những loại tinh dầu pod có hương vị sữa chua kết hợp với các loại trái cây khác nhau, mang đến cho bạn một trải nghiệm vaping đầy màu sắc và hương vị. Bạn có thể tìm mua những chai juice này ngay tại website của PodZ Việt Nam, đặt hàng online để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy thử ngay những chai juice ngon này và cảm nhận sự khác biệt nhé! Chúc bạn có những phút giây vaping vui vẻ và thoải mái!

Đang xem: Top 3 chai juice ngon cho pod system vị yogurt

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng