Tin tức

Top 3 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay

Top 3 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay

Bạn là một fan của hương vị trà lài trong vape? Bạn muốn tìm một chai tinh dầu vape trà lài ngon, mát và không gắt? Bạn không biết nên chọn loại tinh dầu nào để phù hợp với thiết bị và sở thích của mình? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy cùng PodZ khám phá Top 5 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Tinh dầu vape trà lài

Tinh dầu vape trà lài là một loại tinh dầu có hương vị trà lài, một loại hoa có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ. Trà lài được coi là một loại trà cao cấp, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tâm trạng. Tinh dầu vape trà lài tái hiện được hương vị trà lài thơm ngon, thanh khiết và dễ chịu. Nhiều loại tinh dầu còn kết hợp thêm vị lạnh để tăng cảm giác sảng khoái và mát lạnh khi hút.

Tinh dầu trà lài thường có hai loại: freebase và salt nic. Freebase là loại tinh dầu có hàm lượng nicotine thấp, phù hợp với những thiết bị vape có công suất cao và khói nhiều. Salt nic là loại tinh dầu có hàm lượng nicotine cao, phù hợp với những thiết bị pod system có công suất thấp và khói ít. Bạn có thể chọn loại tinh dầu phù hợp với thiết bị và nhu cầu của mình.

Top 3 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay, được PodZ lựa chọn dựa trên các tiêu chí như hương vị, chất lượng, giá cả và đánh giá của người dùng.

1. Unique Salt Juice Trà Lài Jasmine Tea

 

Unique Salt Juice Trà Lài Jasmine Tea là một trong những chai tinh dầu salt nic được ưa chuộng nhất hiện nay. Chai tinh dầu này có hương vị trà lài ngọt dịu, không gắt, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi hút. Chai tinh dầu còn có vị lạnh nhẹ, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và mát lạnh. Chai tinh dầu có hai mức nicotine để bạn lựa chọn: 30mg và 50mg. Chai tinh dầu phù hợp với các loại pod system nhỏ gọn và tiện lợi.

 • Dung tích: 30ml

 • Hàm lượng nic: 30mg-50mg

 • Hương vị: Trà lài lạnh

 • Dùng cho pod system

2. Infused Jasmine Green Tea Saltnic

 

Infused Trà Hoa Lài Lạnh Jasmine Green Tea là một chai tinh dầu saltnic có hương vị trà xanh hoa lài thanh khiết, nhẹ nhàng và dễ dùng. Chai tinh dầu có vị ngọt vừa phải, kết hợp cùng vị lạnh, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Chai tinh dầu có hàm lượng nicotine 30mg, phù hợp với những thiết bị pod system nhỏ gọn. Chai tinh dầu có dung tích 30ml, cho bạn sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

 • Dung tích: 30ml

 • Hàm lượng nic: 30mg

 • Hương vị: Trà xanh hoa lài lạnh

 • Dùng cho pod system

3. Bushou Juice Katana Trà Lài Lạnh

Bushou Juice Katana Trà Lài Lạnh là một chai tinh dầu salt nic có hương vị trà lài lạnh đầy quyến rũ, với một mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu. Chai tinh dầu có hương vị trà lài thơm ngon, nhẹ nhàng, kết hợp cùng vị the mát, mang lại cảm giác sảng khoái và mát lạnh khi hút. Chai tinh dầu có hai mức nicotine để bạn lựa chọn: 30mg và 50mg. Chai tinh dầu phù hợp với các loại pod system nhỏ gọn và tiện lợi.

 • Dung tích: 30ml

 • Hàm lượng nic: 30mg-50mg

 • Hương vị: Trà lài lạnh

 • Dùng cho pod system

Kết luận

Đây là Top 3 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay, PodZ giới thiệu cho bạn. Bạn có thể chọn một trong những chai tinh dầu này để trải nghiệm hương vị trà lài thơm ngon, thanh khiết và dễ chịu. Chúc bạn vaping vui vẻ!! 

Đang xem: Top 3 chai tinh dầu vape trà lài ngon nhất hiện nay

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng