Tin tức

Top 4 Tinh Dầu Saltnic 50mg Đáng Thử Nhất Của Brewell MFG

Top 4 Tinh Dầu Saltnic 50mg Đáng Thử Nhất Của Brewell MFG

Bạn đang tìm kiếm những tinh dầu saltnic chất lượng cao, hương vị chuẩn mỹ, có độ the siêu mạnh còn có trái cây mix hay hương vị mới lạ từ trước đến nay chưa từng thử qua? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Brewell MFG - một trong những thương hiệu tinh dầu vape hàng đầu trên thị trường. Brewell là một thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp sản xuất tinh dầu, họ đã tạo ra những sản phẩm tinh dầu saltnic với chất lượng tuyệt vời và hương vị độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng vape, từ người mới bắt đầu đến người nghiện nicotine. Brewell luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong quá trình sản xuất, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của họ đều an toàn và chất lượng. 

Trong bài viết này, PodZ sẽ giới thiệu cho bạn những tinh dầu saltnic nổi bật của Brewell MFG, với 4 hương vị sau: 

  • Brewell MFG Mint 
  • Brewell MFG Orange Soda 
  • Brewell MFG Passion Orange Guava 
  • Brewell MFG Pineapple Coconut Rum 

Hãy cùng PodZ khám phá những hương vị này nhé! 

Brewell MFG Mint - Hương vị bạc hà mát lạnh

Brewell MFG Mint - tinh dầu saltnic với hương vị bạc hà mát lạnh. Đây là một hương vị đơn giản nhưng hiệu quả, mang đến cho bạn một cảm giác tươi mát và nguyên bản, như khi bạn thưởng thức một viên kẹo bạc hà mát lạnh. Hương vị này đem đến cảm giác mát lạnh như băng tuyết, đặc biệt là khi bạn hút vào. Đây là một trải nghiệm hương vị sảng khoái và thư giãn, giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái. 
Brewell MFG Mint có nồng độ nicotine là 30mg 50mg, phù hợp với những người cần cai thuốc và muốn thay thế thuốc lá. Tinh dầu này có dung tích là 30ml và tỉ lệ VG/PG50/50, thích hợp với các loại máy pod system

TOP 4 TINH DẦU SALTNIC BREWELL MFG - PODZ VIỆT NAM
Brewell MFG Salt Mint - 50mg

Brewell MFG Orange Soda - Hương vị nước ngọt soda cam mát lạnh 

Brewell MFG Orange Soda - juice salt với hương vị nước ngọt soda cam mát lạnh. Đây là một hương vị pha trộn hoàn hảo giữa hương vị tươi mát của cam và cảm giác mát lạnh của nước soda, tạo ra một trải nghiệm vape sảng khoái và thú vị. Khi hút, bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt của cam kết hợp với vị sủi bọt của nước soda, mang đến một cảm giác như đang uống một lon nước ngọt cam mát lạnh. Hương vị này không chỉ giải khát mà còn giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi. 
Brewell MFG Orange Soda có nồng độ nicotine là 50mg, phù hợp với những người muốn trải nghiệm hương vị đồ uống trong vape. Tinh dầu này có dung tích là 30ml và tỉ lệ VG/PG 50/50, phù hợp với các loại máy pod system

TOP 4 TINH DẦU SALTNIC BREWELL MFG - PODZ VIỆT NAM
Brewell MFG Salt Orange Soda - 50mg

Brewell MFG Passion Orange Guava - Hương vị chanh dây, cam và ổi 

Brewell MFG Passion Orange Guava - một tinh dầu saltnic với hương vị chanh dây, cam và ổi. Đây là một hương vị hòa quyện của hương vị tươi ngon của chanh dây, cam và ổi, tạo nên một hương vị đặc biệt và phong cách, mang đến trải nghiệm vape độc đáo cho người dùng. Khi hút, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của hương vị tươi mát và chua ngọt của trái cây, mang đến một cảm giác như đang ăn một món tráng miệng trái cây tuyệt vời. Hương vị này không chỉ ngon miệng mà còn giúp bạn cảm thấy tươi mát và một gợi ý của hương thơm tươi ngon của trái cây. 
Brewell MFG Passion Orange Guava có nồng độ saltnic là 50mg, phù hợp với những người yêu thích hương vị trái cây trong vape. Tinh dầu này có dung tích là 30ml và tỉ lệ VG/PG 50/50, thích hợp với các loại máy pod system. 

TOP 4 TINH DẦU SALTNIC BREWELL MFG - PODZ VIỆT NAM
Brewell MFG Salt Passion Orange Guava - 50mg

Brewell MFG Pineapple Coconut Rum - Hương vị dứa, dừa và rượu rum 

Brewell MFG Pineapple Coconut Rum - một tinh dầu saltnic với hương vị dứa, dừa và rượu rum. Đây là một hương vị kết hợp của hương vị ngọt ngào của dứa, béo ngậy của dừa và nồng nhẹ của rượu rum, tạo nên một hương vị đầy mê hoặc và quyến rũ, mang đến trải nghiệm vape lôi cuốn vape lôi cuốn và đầy cảm xúc. Khi hút, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp của hương vị ngon miệng và nồng nàn của hương vị dứa, dừa và rượu rum, mang đến một cảm giác như đang ở một bãi biển nhiệt đới và thưởng thức một ly cocktail tuyệt vời. Hương vị này không chỉ ngon miệng mà còn giúp bạn cảm thấy như đang sống trong một câu chuyện lãng mạn và nhiệt đới. 
Brewell MFG Pineapple Coconut Rum có nồng độ nicotine là 50mg, phù hợp với những người muốn trải nghiệm hương vị ngậy trong vape. Tinh dầu này có dung tích là 30ml và tỉ lệ VG/PG 50/50, phù hợp với các loại máy pod system. 

TOP 4 TINH DẦU SALTNIC BREWELL MFG - PODZ VIỆT NAM
Brewell MFG Salt Pineapple Coconut Rum - 50mg

Tổng kết

Đó là những tinh dầu saltnic nổi bật của Brewell, với 4 hương vị độc đáo và phong phú. Từ những hương vị đơn thuần như bạc hà đến các hương vị trái cây được mix với nhau, hay là những vị nước giải khát, cocktail đều mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất của Brewell. Chắc chắc 4 hương vị này sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời, nhất là các bạn thích các loại tinh dầu siêu the mà lại cần nồng độ nicotine cao thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không tồi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến đây! Chúc các bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

TOP 4 TINH DẦU SALTNIC BREWELL MFG - PODZ VIỆT NAM
4 vị tinh dầu salt Brewell MFG Salt

 

Đang xem: Top 4 Tinh Dầu Saltnic 50mg Đáng Thử Nhất Của Brewell MFG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng