Tin tức

Top 5 Tinh Dầu Saltnic Vị Trái Cây Đơn Ngon Nhất Của Hãng Feliz

Top 5 Tinh Dầu Saltnic Vị Trái Cây Đơn Ngon Nhất Của Hãng Feliz

Tinh dầu saltnic Feliz là một dòng tinh dầu vape chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Với nhiều hương vị trái cây đa dạng và thơm ngon, Feliz đã thu hút được nhiều người yêu thích vape. Feliz sử dụng nicotine salt, một dạng nicotine tự nhiên mang lại cảm giác hút mượt mà và thoải mái. Feliz cũng có thiết kế chai tiện lợi và dễ dàng mang theo. Trong bài viết này, PodZ sẽ xếp hạng 5 hương vị tinh dầu saltnic Feliz theo độ thích của PodZ, từ thấp đến cao. Đây là ý kiến cá nhân của PodZ, mỗi người đều có sở thích khác nhau.

5. Feliz Ataulfo Mango

TOP 5 TINH DẦU VỊ TRÁI CÂY ĐƠN CỦA FELIZ - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic Feliz Autalfo Mango 40ni

Hương vị đầu tiên trong bảng xếp hạng của PodZ là Feliz Ataulfo Mango. Đây là một hương vị xoài Ataulfo, một loại xoài ngọt và thơm có nguồn gốc từ Mexico. Tinh dầu saltnic Feliz Ataulfo Mango mang đến hương vị xoài tươi mát và ngọt ngào, giống như bạn đang ăn quả xoài chín. Tuy nhiên, PodZ không thích hương vị này lắm vì PodZ thấy nó khá đơn điệu và nhàm chán. PodZ cũng không cảm nhận được sự cân bằng giữa ngọt và chua của xoài. PodZ nghĩ hương vị này sẽ hợp với những người thích sự đơn giản và ngọt ngào.

4. Feliz Muscat Grape

TOP 5 TINH DẦU VỊ TRÁI CÂY ĐƠN CỦA FELIZ - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic Feliz Muscat Grape 40ni

Hương vị tiếp theo trong bảng xếp hạng của PodZ là Feliz Muscat Grape. Đây là một hương vị nho Muscat, một loại nho có hương thơm đặc trưng và ngọt lịm. Feliz Muscat Grape mang đến hương vị nho tươi ngon và thơm phức, giống như bạn đang uống nước ép nho. PodZ thích hương vị này hơn hương vị xoài vì PodZ thấy nó có sự phong phú và đa dạng hơn. PodZ cũng cảm nhận được sự tươi mát và sảng khoái của nho. PodZ nghĩ hương vị này sẽ hợp với những người thích sự tinh tế và thơm ngon.

3. Feliz Beaumont Guava

TOP 5 TINH DẦU VỊ TRÁI CÂY ĐƠN CỦA FELIZ - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic Feliz Beaumont Guava 40ni

Hương vị thứ ba trong bảng xếp hạng của PodZ là Feliz Beaumont Guava. Đây là một hương vị ổi Beaumont, một loại ổi có vị ngọt và chua cân bằng và hương thơm đặc biệt. Vị Beaumont Guava mang đến hương vị ổi chín mọng và đậm đà, giống như bạn đang ăn quả ổi tươi. PodZ thích hương vị này vì PodZ thấy nó có sự cân bằng và hài hòa giữa ngọt và chua. PodZ cũng thấy hương vị này có sự độc đáo và khác biệt so với các hương vị khác. PodZ nghĩ hương vị này sẽ hợp với những người thích sự đa dạng và lạ miệng.

2. Feliz Takami Honeydew

TOP 5 TINH DẦU VỊ TRÁI CÂY ĐƠN CỦA FELIZ - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic Feliz Takami Honeydew 40ni

Hương vị thứ hai trong bảng xếp hạng của PodZ là Feliz Takami Honeydew. Đây là một hương vị dưa lưới Nhật Takami, một loại dưa lưới có vị ngọt thanh và hương thơm dịu nhẹ. Tinh dầu Feliz Takami Honeydew mang đến hương vị dưa lưới mát lạnh và ngọt ngào, giống như bạn đang ăn quả dưa lưới lạnh. PodZ rất thích hương vị này vì PodZ thấy nó có sự mượt mà và nhẹ nhàng. PodZ cũng thấy hương vị này có sự tươi mới và thanh khiết. PodZ nghĩ hương vị này sẽ hợp với những người thích sự nhẹ nhàng và mát lạnh.

1. Feliz Kaimana Lychee

TOP 5 TINH DẦU VỊ TRÁI CÂY ĐƠN CỦA FELIZ - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu saltnic Feliz Kaimana Lychee 40ni

Hương vị đứng đầu trong bảng xếp hạng của PodZ là Feliz Kaimana Lychee. Đây là một hương vị vải thiều Kaimana, một loại vải thiều có vị ngọt đậm và hương thơm quyến rũ. Tinh dầu Feliz Kaimana Lychee mang đến hương vị vải thiều tươi ngon và thơm phức, giống như bạn đang ăn quả vải thiều chín. PodZ yêu thích hương vị này vì PodZ thấy nó có sự ngọt ngào và thơm ngon nhất. PodZ cũng thấy hương vị này có sự hấp dẫn và lôi cuốn. PodZ nghĩ hương vị này sẽ hợp với những người thích sự ngọt ngào và thơm ngon.

Tổng kết

Đó là những hương vị trái cây đơn đang có của dòng tinh dầu saltnic Feliz đến từ Mỹ. Mang hương vị đúng chuẩn châu Âu, không quá ngọt, chủ yếu về hương thơm của tinh dầu nicotine. Nếu bạn đang tìm một dòng tinh dầu có mức nicotine cao hơn 30-35ni dưới 50ni thì với tinh dầu salt Feliz 40ni sẽ chắc chắn đảm bảo được nhu cầu đó của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến đây, chúc các bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Top 5 Tinh Dầu Saltnic Vị Trái Cây Đơn Ngon Nhất Của Hãng Feliz

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng