Tin tức

Top 5 Vị Ngon Nhất Trên Dòng Tinh Dầu Salt Maryliq

Top 5 Vị Ngon Nhất Trên Dòng Tinh Dầu Salt Maryliq

Khi nói đến vaping, việc lựa chọn hương vị là một phần quan trọng của việc trải nghiệm lâu dài của một số người để có sự tận hưởng ở hương vị yêu thích của bản thân mỗi người. Maryliq, một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm salt nic và được sản xuất do chính thương hiệu pod 1 lần Lost Mary trực thuộc của thương hiệu Elfbar, đã mang đến một loạt hương vị độc đáo và hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá và xếp hạng các hương vị sau đây dựa trên độ phổ biến và đánh giá từ cộng đồng vaping. 

5. Maryliq Salt Cherry Cola 

Cherry Cola là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cola cổ điển và chút chua ngọt của cherry. Hương vị này mang lại cảm giác tươi mới và sảng khoái, như thể bạn đang thưởng thức một ly cola lạnh với lát cherry trên đỉnh ly. Đây là hương vị nước giải khát độc đáo nhất của Maryliq, khi có sự kết hợp của nước ngọt cola huyền thoại mát lạnh cùng vị chua ngọt nhẹ của cherry.

TOP 5 HƯƠNG VỊ TINH DẦU SALT NIC MARYLIQ - PODZ VIỆT NAM
Maryliq Salt Cherry Cola 30ml

4. Maryliq Salt Cherry Lemon Mint 

Cherry Lemon Mint là một hương vị đầy sức sống, kết hợp vị chua của chanh, vị ngọt của cherry và hương bạc hà mát lạnh. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn một hương vị tươi mới và kích thích. Đây là một trong những hương vị hiếm hoi có sự kết hợp của hương vị bạc hà mix cùng các vị trái cây, do hiện nay có rất ít vị tinh dầu salt có bạc hà tô điểm vào các hương vị trái cây mix.

TOP 5 HƯƠNG VỊ TINH DẦU SALT NIC MARYLIQ - PODZ VIỆT NAM
Maryliq Salt Cherry Lemon Mint 30ml

3. Maryliq Salt Longjing Tea 

Longjing Tea mang đến hương vị trà xanh Longjing đặc trưng, với vị đắng nhẹ và hậu vị thanh tao. Đây là hương vị dành cho những người yêu thích sự tinh tế và muốn tìm kiếm một hương vị truyền thống với một chút hiện đại. Đây cũng là hương vị trà duy nhất trong line tinh dầu salt của Maryliq, nó được hãng tạo nên đậm đà vị trà thanh tịnh và ngọt thanh, kết hợp cùng chút the nhẹ cho bạn cảm giác không ngán khi sử dụng liên tục.

TOP 5 HƯƠNG VỊ TINH DẦU SALT NIC MARYLIQ - PODZ VIỆT NAM
Maryliq Salt Longjing Tea 30ml

2. Maryliq Salt Watermelon Cranberry 

Watermelon Cranberry là sự pha trộn giữa vị ngọt của dưa hấu và vị chua của nam việt quất, tạo nên một hương vị đầy màu sắc và phong phú. Hương vị này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai đam mê trái cây và muốn một trải nghiệm vaping mới lạ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi có cả vị ngọt và chua được cân bằng với nhau, gia tăng trải nghiệm lên một tầm cao mới.

TOP 5 HƯƠNG VỊ TINH DẦU SALT NIC MARYLIQ - PODZ VIỆT NAM
Maryliq Salt Watermelon Cranberry 30ml

1. Maryliq Salt Green Cantaloupe 

Đứng đầu bảng xếp hạng là Green Cantaloupe. Hương vị dưa lưới xanh mát này không chỉ ngon miệng mà còn mang lại cảm giác mát lạnh, như thể bạn đang thưởng thức một miếng dưa lưới tươi trong ngày hè nóng bức. Có thể nói hương vị dưa lưới hiện nay có rất nhiều hãng tạo nên, nhưng đối với Maryliq vị dưa lưới của hãng làm nên cho bạn cảm nhận hương vị đặc trưng của dưa lưới từ độ tươi mát, đến độ ngọt thanh cùng mức the như vừa ướp lạnh, cho trải nghiệm đầy sảng khoái có cảm giác như đang ăn một miếng dưa lưới xanh thực thụ.

TOP 5 HƯƠNG VỊ TINH DẦU SALT NIC MARYLIQ - PODZ VIỆT NAM
Maryliq Salt Green Cantaloupe 30ml

Trên đây là bảng xếp hạng các hương vị tinh dầu salt nic Maryliq dựa trên sự đánh giá và yêu thích theo quan điểm cá nhân của PodZ. Mỗi hương vị đều có những đặc trưng riêng biệt, đem lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy hương vị yêu thích của mình trong số này! 

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc bạn chọn được cho mình một chai tinh dầu salt nic đúng gu của mình nhé!
 

Đang xem: Top 5 Vị Ngon Nhất Trên Dòng Tinh Dầu Salt Maryliq

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng