Tin tức

Top 3 bộ kit tốt nhất của Geekvape trong năm 2023

Top 3 bộ kit tốt nhất của Geekvape trong năm 2023

Kể từ khi hãng Geekvape bước vào lĩnh vực vaping vào năm 2015, họ đã xây dựng được danh tiếng về sản xuất chất lượng, có mức độ bảo vệ hư hỏng chưa từng có trong các thiết kế xây dựng của họ. 

Vào năm 2018, Geekvape đã thu hút sự chú ý của MIST và cửa hàng vape ở Vương quốc Anh của họ với việc phát hành Geekvape Aegis Mini Kit, một thiết bị sub-ohm tuyệt vời kết hợp cấu trúc nhỏ gọn với mức độ bảo vệ chưa từng thấy vào thời điểm đó khỏi thiệt hại vật lý.

Kể từ đó, Geekvape gây ấn tượng hơn nữa khi họ tiếp tục cân bằng trọng tâm thiết kế giữa sản phẩm MTL pod thân thiện với người dùng và các thiết bị vape chơi khói sử dụng 2 pin.

Hôm nay, PodZ sẽ đưa một số máy vape và pod system Geekvape để xem liệu họ có còn chuyên môn kỹ thuật để sản xuất một số vape tốt nhất trên thế giới cho mọi loại vaper hay không.

Geekvape Sonder Q Pod Kit - Giá trị Vaping

  • Điểm: 9/10 

Geekvape Sonder Q Pod Kit tiếp nối từ Sonder U năm ngoái. 
 
Sonder U cung cấp một bộ vape giá rẻ, sử dụng dòng Geekvape U Pod. Sonder Q mới hoạt động tương tự trong khi ra mắt loạt Q Pod cải tiến.
  
Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy là thiết kế rãnh thanh lịch của thiết bị, với các rãnh đi xuống cung cấp một mức độ cầm nắm phi thường. Điều này có vẻ như là một điểm nhỏ, nhưng khi bạn xem xét kích hoạt rút thăm và giá bán lẻ thấp của một máy pod system, rõ ràng là Geekvape biết những người hút thuốc sẽ bị thu hút bởi Sonder Q - một máy pod cho người bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử
  
Một tính năng mới và rất đáng hoan nghênh khác là thanh trượt điều chỉnh luồng gió, cho phép bạn tăng hoặc giảm 'độ kín', làm cho Sonder Q trở thành một thiết bị có thể tùy chỉnh đáng kể có thể thay đổi để phù hợp với phong cách hút của các vaper khác nhau.
 
Pin ở mức ấn tượng 1000mAh. Mức sạc được biểu thị bằng hệ thống đèn LED màu nhấp nháy phía sau logo khi gắn đầu pod, giúp bạn dễ dàng quan sát mức pin một cách nhanh chóng.
 
Cuối cùng, máy sử dụng series Q Pod được chờ đợi từ lâu. Được chế tạo theo thiết kế cuộn dây VPU mới của Geekvape, chất liệu tốt hơn và sinh nhiệt mạnh mẽ hơn để mang lại cảm giác hút vào thỏa mãn hơn.


 Geekvape Wenax Q - Sản phẩm chiến thắng trong dòng Wenax

  • Điểm: 10/10 

Dòng sản phẩm Geekvape Wenax đã chứng kiến một vài thiết kế được giới thiệu, từ Wenax K1 đơn giản đến Wenax U thân thiện với du lịch, đã phục vụ một yêu cầu vaping MTL khác nhau, nhưng Wenax Q tìm cách cung cấp cho người trải nghiệm một bộ pod system hoàn toàn mạnh mẽ hơn.

Wenax Q khá lộng lẫy. Đã qua rồi thanh nhựa K1 ban đầu, được thay thế bằng thiết kế thanh hộp nhôm bền hơn nhiều, mặc dù vật liệu nặng hơn, nhưng mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và thoải mái về công thái học nhờ các cạnh tròn. Cấu trúc kim loại cũng mát mẻ dễ chịu khi chạm vào.
 
Màn hình OLED của Wenax Q cho phép theo dõi mức sạc pin, cài đặt công suất, điện trở của đầu pod và số lần hút.

Wenax Q Pod Kit mang lại tất cả hương vị và cung cấp cho bạn khả năng châm tinh dầu rất thuận tiện.

Geekvape H45 Classic - Hooked On The Classics

 

  • Điểm: 9/10

Chúng ta đã thấy một số thiết bị MTL tuyệt vời cho đến nay, nhưng lần đầu tiên khiến Geekvape thu hút sự chú ý - máy vape sub-ohm.
 
H45 Classic là phiên bản nâng cấp của H45 Hero ban đầu và tìm cách cung cấp cùng một mức độ vaping. H45 Classic mới giảm 15% trọng lượng, dễ dàng mang ra ngoài và đi lại.
 
Một lớp da cao su mới cũng đã được thêm vào để mang lại cho bạn sự thoải mái khi cầm nắm mềm mại, và những yếu tố nhẹ và thoải mái này làm cho việc bảo vệ chống hư hỏng IP68 trở thành một bất ngờ thú vị. H45 Classic với một số giọt hợp lý xuống sàn và thậm chí nhúng nó vào một cốc nước và thấy nó tiếp tục vape hoàn hảo.

Pin 1400mAh cung cấp cho bạn quá đủ sạc để khám phá phạm vi đầu ra 5W - 45W. Nó cũng được trang bị các chế độ người dùng, cung cấp mức độ tùy chỉnh đáng kể hơn bạn thường có thể mong đợi từ một bộ nhỏ này. 
 
Kết thúc tất cả với hương vị tuyệt vời và tuổi thọ khi sử dụng occ Geekvape B Series và luồng không khí hàng đầu chống rò rỉ, và H45 Classic là một trong những máy vape tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ.

Kết luận

PodZ đánh giá cao những nỗ lực nhất quán của Geekvape trong việc đầu tư trải nghiệm cho các sản phẩm của họ các cấu trúc bền và chống thấm cho người dùng.
Thú vị nhất trong số các phiên bản mới là Sonder Q và Wenax Q Pod Kits. Thiết kế VPU pod &; cuộn dây mới của Geekvape cho phép hương vị cao nhất trong vaping. Cùng với việc châm tinh dầu dễ dàng hơn bao giờ hết, Q Pod là một cú hit lớn.
Hy vọng bài viết này của PodZ đã cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn, cám ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn một ngày tốt lành!!

Đang xem: Top 3 bộ kit tốt nhất của Geekvape trong năm 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng