Tin tức

Top Tinh Dầu Salt Nic Ngon Cho Xlim - Juice Salt Vị Trái Cây Cho OXVA Xlim Pro

Top Tinh Dầu Salt Nic Ngon Cho Xlim - Juice Salt Vị Trái Cây Cho OXVA Xlim Pro

Về OXVA Xlim Pro 

OXVA Xlim Pro là một thiết bị pod system cực nổi tiếng đến từ thương hiệu OXVA, mang tới trải nghiệm hương vị cực chân thật và đậm đà. Sở hữu hiệu ứng hưởng ứng cực mạnh mẽ từ cộng động vape tại Việt Nam từ thiết kế ngoại hình đến khả năng cho ra hương vị của nó đã tạo nên cơn sốt cho nhiều người. Xlim Pro sở hữu công suất 30W và viên pin 1000mAh, cùng với đó là cách xây dựng sản phẩm Xlim của OXVA đã khiến nó trở thành thước đo tiêu chuẩn cho nhiều dòng máy pod system sau này phát triển và dựa vào kích thước của đầu pod Xlim để tạo nên sự liên kết và đồng bộ với các sản phẩm Xlim. Có thể nói, OXVA Xlim Pro là sản phẩm vape pod thành công nhất từ trước đến nay, nó mang tới nhiều cơn sóng đầy mới mẻ khác nhau từ việc không ngừng cho ra mắt nhiều phối màu mới mẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người mà còn đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm vape tốt nhất.

Đặc biệt nhất, pod Xlim Pro có thể dễ dàng cân mọi loại tinh dầu từ juice salt hoa quả đến juice salt béo, đều mang tới những giây phút thư giãn bên chai tính dầu mà bạn yêu thích. Nhưng hiện tại có rất nhiều bạn đang rất bâng khuâng, không biết Xlim Pro sẽ phù hợp với loại tinh dầu nào, hay nó có ngon hay không? Cho nên ngày hôm nay PodZ sẽ giới thiệu với các bạn top tinh dầu salt nic ngon khi sử dụng chung với máy Xlim Pro, cùng theo dõi với PodZ nhé!

TOP TINH DẦU SALT VỊ TRÁI CÂY DÀNH CHO OXVA XLIM PRO - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim Pro 30W Pod Kit

Tinh dầu salt OX Passion

Nếu đã sử dụng sản phẩm từ OXVA thì chắc chắn không thể không bỏ qua được line tinh dầu saltnic OX Passion được rồi. Đây dòng juice salt của OXVA được làm riêng cho thị trường Việt Nam với 20 hương vị khác nhau từ vị trái cây đơn đến vị trái cây mix đều có tại OX Passion, cho bạn dễ dàng lựa chọn hương vị đúng gu của mình. Tinh dầu OX Passion hiện tại đang có hai mức nicotine gồm 38mg 58mg, với hai mức này đảm bảo cho bạn từng giây phút cực thư giãn bên hương vị mà bạn yêu thích. Khi sử dụng trên pod Xlim Pro bạn sẽ cảm nhận được độ the của OX Passion ở mức vừa, độ ngọt đúng gu người Việt và nicotine lại siêu êm, không tạo cảm giác gắt cổ dù ở mức 58ni.
TOP TINH DẦU SALT VỊ TRÁI CÂY DÀNH CHO OXVA XLIM PRO - PODZ VIỆT NAM
Juice Salt OX Passion đang có đến 20 hương vị khác nhau

Tinh dầu salt Maryliq

Maryliq là dòng tinh dầu đến từ thương hiệu Lost Mary, một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm pod 1 lần với hương vị tinh dầu do chính hãng Lost Mary tạo nên. Nay hãng cho ra mắt line saltnic đầu tiên của họ với 10 hương vị khác nhau từ hương vị trái cây đơn đến hoa quả mix và có cả các vị trà đang được thịnh hành nhất hiện nay cũng được xuất hiện trong line tinh dầu salt Maryliq này. Tinh dầu Maryliq đang có mức nicotine là 50mg nhưng không gây cảm giác gắt cổ mà lại cực êm mượt, cho ra từng hơi êm ái khó mà cưỡng lại. Khi sử dụng trên Xlim Pro bạn sẽ cảm nhận rõ được độ tươi của vị trái cây cùng mức ni cực căng, kết hợp cùng độ the mát nhẹ cho bạn cảm giác không ngán khi sử dụng lâu.
TOP TINH DẦU SALT VỊ TRÁI CÂY DÀNH CHO OXVA XLIM PRO - PODZ VIỆT NAM
Juice salt Maryliq với 10 hương vị trái cây mix

Tinh dầu salt Relx

Đây là line tinh dầu mới nhất của Relx khi trước đây chúng ta chỉ quen thuộc với các sản phẩm closed pod, đặc biệt nlàg ở hương vị tinh dầu trện đầu pod Relx. Hãng mang tới 7 hương vị trái cây khác nhau trong đó có hai hương vị vừa được Relx thêm vào đó là Kiwi Blast và Triple Mango, tăng số lượng tinh dầu của Relx lên mức 7 hương vị để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Relx Salt hiện tại đang được sử dụng mức đi là 30ni và 50ni, với mức ni này có thể cho bạn tận hưởng đến giọt tinh dầu cuối cùng. Chắc bạn chưa biết thì đây là tinh dầu salt nic được sử dụng trên các đầu pod vị của Relx, khi đó rất nhiều người luôn muốn trải nghiệm qua tinh dầu của  Relx thì nay đã cho ra mắt line dầu riêng để cho các bạn muốn trải nghiệm hương vị của pod dầu Relx mà không muốn phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư máy closed pod.
TOP TINH DẦU SALT VỊ TRÁI CÂY DÀNH CHO OXVA XLIM PRO - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu salt nic RELX salt với 7 hương vị

Tinh dầu salt Lost Vape

Line tinh dầu salt Lost Vape là dòng tinh dầu ni cao mới vừa ra mắt gần đây và cũng là sản phẩm juice salt nicotine đầu tiên, mang tới nhiều trải nghiệm cực thú vị trên line juice salt ni cao lần này của Lost Vape. Hiện tại, Lost Vape Salt đang có đến 10 hương vị khác nhau các hương vị trái cây được mix cùng nhau vô cùng hài hòa và đậm đà từ hơi hút. Đặc biệt nhất là vị trái cây được mix cùng xương rồng, tạo nên một trải nghiệm đầy mới mẻ. Tinh dầu Lost Vape Salt được sử dụng mức ni gồm 50mg, đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời bên chai juice salt thích. 
Khi sử dụng tinh dầu Lost Vape trên Xlim Pro bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị tinh dầu cùng độ the mát lạnh cho cảm giác cực sảng khoái qua từng hơi. 
TOP TINH DẦU SALT VỊ TRÁI CÂY DÀNH CHO OXVA XLIM PRO - PODZ VIỆT NAM
Tinh dầu salt nicotine Lost Vape với 10 hương vị trái cây mix độc lạ

Tổng kết

Tất cả bốn line tinh dầu saltnic nicotine cao trên đều vô cùng thích hợp khi sử dụng chung với Xlim Pro, bởi độ ngọt và the của chúng đều phù hợp với dòng máy Xlim. Ngoài ra, khi bạn sử dụng các mức điện trở khác nhau cùa đầu pod Xlim nó còn cho ra nhiều trải nghiệm mới lạ hơn, đi cùng với đó là độ đầm và êm của nồng độ ni bên trong tinh dầu, đều đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về ni từ người dễ tính đến người khó tính đều đáp ứng tốt.

Mong qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một line tinh dầu phù hợp với bạn nhất nhé!

Đang xem: Top Tinh Dầu Salt Nic Ngon Cho Xlim - Juice Salt Vị Trái Cây Cho OXVA Xlim Pro

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng