Tin tức

Top Pod System 2024 - Đáng Để Trải Nghiệm Nhất

Top Pod System 2024 - Đáng Để Trải Nghiệm Nhất

Nếu bạn là một người yêu thích vaping, bạn chắc chắn sẽ muốn cập nhật những dòng máy mới nhất và tốt nhất trên thị trường. Vaping là một cách thưởng thức hương vị và tạo khói ấn tượng, đồng thời giúp bạn giảm thiểu hoặc bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm vaping tốt nhất, bạn cần phải chọn một dòng máy phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. 

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dòng máy pod system đáng sở hữu trong những ngày đầu năm 2024. Pod system là một loại máy vaping nhỏ gọn và dễ sử dụng, gồm hai phần chính là pod chứa tinh dầu và pin. Pod system có nhiều ưu điểm như tiện lợi, đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hương vị bằng cách thay pod mới hoặc tái sử dụng pod cũ. Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng khói và cường độ nicotine theo ý muốn. 

Dưới đây là những dòng máy pod system mà tôi khuyên bạn nên thử trong năm 2024: 

OXVA Xlim Series

Đây là một dòng máy pod system cao cấp của hãng OXVA, nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời. OXVA Xlim Series có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng chung quy là có dung lượng pin lớn (từ 900 mAh đến 1200 mAh), màn hình OLED hiển thị thông tin, công suất điều chỉnh được (từ 5W đến 30W) và pod dung tích 2ml. OXVA Xlim Series sử dụng coil Unipro của OXVA, có khả năng tạo ra khói dày và hương vị ngon. Bạn có thể chọn từ nhiều hương vị khác nhau, từ trái cây, bánh ngọt, đến thuốc lá. OXVA Xlim Series cũng có tính năng chống rò rỉ và chống cháy khô, giúp bạn vaping an toàn và thoải mái. Một số phiên bản nổi bật trong Xlim Series đó là OXVA Xlim Pro, OXVA Xlim V2, OXVA Xlim SQ Pro và OXVA Xlim SE2.

TOP POD SYSTEM ĐÁNG SỬ DỤNG NĂM 2024 - PODZ VIỆT NAM
OXVA Xlim Pro Brown Leather

OXVA ONEO

Nếu bạn muốn một dòng máy pod system đơn giản và tiện lợi, bạn có thể thử OXVA ONEO. Đây là một dòng máy pod system không cần nút bấm, chỉ cần hút là có khói. OXVA ONEO có dung lượng pin 1600mAh, pod dung tích 3.5ml và coil có thông số điện trở từ 0.4 ohm, 0.6 ohm và 0.8 ohm. OXVA ONEO có khả năng tạo ra khói vừa phải và hương vị tinh tế, phù hợp với những người thích vaping nhẹ nhàng và dễ chịu. OXVA ONEO cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và còn có thể sử dụng tinh dầu freebase trên phiên bản này.

TOP POD SYSTEM ĐÁNG SỬ DỤNG NĂM 2024 - PODZ VIỆT NAM
OXVA ONEO

Geekvape Wenax K2

Đây là một dòng máy pod system mới của hãng Geekvape, nổi bật với thiết kế dạng thanh và cầm rất vừa tay. Geekvape Wenax K2 có dung lượng pin 1000 mAh, pod dung tích 2ml và coil 0.8 ohm hoặc 1.2 ohm. Geekvape Wenax K2 có thể vaping bằng cách hút hoặc bấm nút, tùy theo sở thích của bạn. Geekvape Wenax K2 có khả năng tạo ra khói mịn và hương vị đậm đà, phù hợp với những người thích vaping mạnh mẽ và đa dạng. Geekvape Wenax K2 cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, từ xanh, đỏ, tím, đến hồng.

TOP POD SYSTEM ĐÁNG SỬ DỤNG NĂM 2024 - PODZ VIỆT NAM
Geekvape Wenax K2

Relx Closed Pod

Nếu bạn muốn một dòng máy pod system dễ sử dụng và không cần bận tâm về việc thay coil hay tinh dầu, bạn có thể thử Relx Closed Pod. Đây là một dòng máy pod system sử dụng pod đóng có sẵn tinh dầu, chỉ cần gắn vào máy và vaping. Trong dòng máy closed pod thì Relx có nhiều phiên bản khác nhau, nổi bật nhất là phiên bản Relx Infinity Plus, được hoàn thiện tốt nhất. Relx Infinity Plus Closed Pod có dung lượng pin 380 mAh, pod dung tích 1.9ml và coil 1.2 ohm. Relx có khả năng tạo ra khói nhẹ và hương vị thanh mát, phù hợp với những người thích vaping nhẹ nhàng và dễ chịu. Relx Closed Pod cũng có nhiều hương vị để bạn lựa chọn, từ trái cây, bánh ngọt, đến thuốc lá. 

TOP POD SYSTEM ĐÁNG SỬ DỤNG NĂM 2024 - PODZ VIỆT NAM
RELX Infinity Closed Pod

Disposable Pod

Nếu bạn muốn một dòng máy vape pod tiện lợi và không cần quan tâm đến việc sạc pin hay thay pod, bạn có thể thử Disposable Pod. Đây là một dòng máy pod dùng một lần, chỉ cần mở bao bì và sử dụng. Các dòng pod 1 lần có dung lượng pin khoảng từ 300mAh đến 1000mAh, pod dung tích tinh dầu và điện trở của coil sẽ tùy thuộc vào nhà sản xuất cũng như là nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc tính nổi bật nhất của các dòng máy pod 1 lần đó sự tiện lợi cùng với hương vị ngon như các dòng máy pod system cao cấp, bạn chỉ cần sử dụng mà không cần phải suy nghĩ về việc châm dầu gì hay dùng dầu gì để cho ngon. Hiện nay các máy disposable pod đều có số lượng hơi hút đến 12000 hơi. Cho nên các bạn cứ thoải mái mà sử dụng, hết thì cứ bỏ nó đi và khui mùi mới mà sử dụng.

TOP POD SYSTEM ĐÁNG SỬ DỤNG NĂM 2024 - PODZ VIỆT NAM
CS9000 pod 1 lần 9000 hơi

Tổng kết

Các dòng máy trên rất đáng để trải nghiệm thử, tất cả đều là những dòng máy mới nhất được ra mắt gần đây và chúng đều để lại những nổi bật riêng biệt của nó. Và từng phiên bản đều đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau, nếu bạn thích tìm hiểu về các hương vị của nhiều thương hiệu tinh dầu thì hãy chọn các dòng máy pod system có thể châm dầu, hoặc để tiện lợi và nhỏ gọn thì Relx Infinity Plus dòng máy closed pod chỉ cần thay đầu pod dầu là có thể sử dụng ngay. Hay bạn thích đa dạng hương vị mà tiết kiệm chi phí thì các dòng máy pod 1 lần lại rất phù hợp với bạn.
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến đây! Chúc các bạn chọn được dòng máy đúng gu của bạn.

Đang xem: Top Pod System 2024 - Đáng Để Trải Nghiệm Nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng