Tin tức

WAKA soMatch Mini Kit – Hệ Sinh Thái Closed Pod Relx Pro

WAKA soMatch Mini Kit – Hệ Sinh Thái Closed Pod Relx Pro

Nếu bạn đã quá chán với các dòng máy closed pod system có lối thiết kế như Relx Infinity với thân máy dạng thanh nhỏ gọn, dễ bắt gặp nhiều người sẽ sử dụng máy tương tự như các bạn. Đừng lo, mới đây Waka vừa cho ra mắt 1 phiên bản closed pod mới thuộc dòng máy soMatch được hãng gọi là WAKA soMatch Mini Kit. Mang ngoại hình cực nhỏ nhắn xinh xắn cùng với hệ sinh thái đầu pod tương tự như Relx nhưng lại có một danh sách vị riêng vị biệt và chúng có thể sử dụng cả đầu pod Relx Pro thường được sử dụng trên Relx Infinity nhưng ở một mức giá tốt hơn. Cùng với phong cách thiết kế mới lạ hơn giúp cho các bạn có được phong cách riêng của bản thân mình mà không giống bất kì ai. Ngay bây giờ, cùng với PodZ tìm hiểu xem Waka soMatch Mini có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

WAKA soMatch Mini

WAKA soMatch Mini Kit là một bộ pod kit gồm một thân máy có thể sạc lại và một pod thay thế. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chỉ 25g. Thiết bị có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, với các màu sắc tinh tế như xanh dương, hồng, trắng và đen. Thiết bị có pin dung lượng 440mAh, có thể sạc lại qua cổng Type-C. Thiết bị có đèn LED hiển thị dung lượng pin và trạng thái hoạt động.

WAKA SOMATCH MINI KIT CLOSED POD CHÍNH HÃNG PODZ VIỆT NAM

Pod của WAKA soMatch Mini có dung tích 2ml, có thể hút được khoảng 600 hơi. Pod được trang bị công nghệ Vcot™, giúp tạo ra khói dày, hương vị ngon và giảm thiểu rò rỉ. Pod của soMatch Mini còn có điểm đặc biệt là tương thích với các thiết bị của RELX, một thương hiệu vape nổi tiếng khác. Bạn có thể dễ dàng thay đổi pod và thiết bị theo sở thích của bạn.

WAKA SOMATCH MINI KIT CLOSED POD CHÍNH HÃNG PODZ VIỆT NAM

Các hương vị của WAKA soMatch Mini Kit

WAKA soMatch Mini có nhiều hương vị để bạn lựa chọn, từ các hương vị trái cây như blueberry, raspberry, watermelon, cherry, strawberry kiwi, đến các hương vị thuốc lá như dark sparkle và smokey tobacco. Bạn có thể thưởng thức những hương vị vape đa dạng và chất lượng cao với WAKA soMatch Mini .

WAKA SOMATCH MINI KIT CLOSED POD CHÍNH HÃNG PODZ VIỆT NAM

Đầu pod của Waka soMatch Mini được sở hữu công nghệ Vcot giúp cho khả năng đốt của nó được mạnh mẽ hơn, gia tăng hương vị cho ra tốt hơn, trải nghiệm hương vị tuyệt vời bởi lõi đốt Mesh Coil cho ra hương vị đậm đà và nhiều khói hơn những loại coil khác trên thị trường hiện nay.

WAKA SOMATCH MINI KIT CLOSED POD CHÍNH HÃNG PODZ VIỆT NAM

Dù thân máy được tích hợp viên pin không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đến 2 đầu pod 2ml tương đương 4ml tinh dầu cho ra số hơi hút tối đa 1200 hơi nhưng viên pin vẫn hoạt động tốt và sẵn sàng để tiếp tục sử dụng với đầu tiếp theo. Nó trâu đến vậy bởi cách tùy chỉnh khả năng đốt của nó đã được Waka và Relx tính toán để giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

WAKA SOMATCH MINI KIT CLOSED POD CHÍNH HÃNG PODZ VIỆT NAM

Và nếu các bạn muốn được sự đa dạng trong hương vị của tinh dầu thì chắc chắn đây là sẽ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhựng người thích sự tiện lợi của các dòng máy closed pod system. Các bạn không chỉ sử dụng pod dầu đến từ Waka mà còn có thể sử dụng cả đầu pod dầu của nhà Relx. Bởi chúng được thiết kế để tương thích với nhau để giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được cho mình hương vị phù hợp nhất và theo đuổi chúng. Vì thế số lượng hương vị mà các bạn có thể trải nghiệm sẽ lên đến con số không thể dừng lại.

Đang xem: WAKA soMatch Mini Kit – Hệ Sinh Thái Closed Pod Relx Pro

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng