Tin tức

Review Ijoy Mars Cabin 600 - Dòng Máy Pod 1 Lần Kiêm Closed Pod

Review Ijoy Mars Cabin 600 - Dòng Máy Pod 1 Lần Kiêm Closed Pod

Nếu bạn quá chán với các thiết kế pod 1 lần hay closed pod quá đơn giản và không có gì nổi bật và nâng cấp quá nhiều sau vô vàn thiết kế. Thì chắc chắn đôi với Ijoy Mars Cabin 600 sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ nhất dành cho bạn. Lí do là vì đây là một trong những dòng máy pod đầu tiên có thể sử dụng cả hai đầu pod trên một thân máy nhưng ngoại hình lại vô cùng nhỏ gọn. Dù vậy nó vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu khó nhằn nhất của bạn. Với cơ chế sử dụng hai đầu pod trên một thân máy giúp bạn có thể hoàn toàn sử dụng độc lập từng bên mà không ảnh hưởng gì đến hiệu năng của máy. 

Bây giờ hãy cũng PodZ tìm hiểu xem Ijoy Mars Cabin 600 này có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600

Thiết kế ngoại hình 

Ijoy Mars Cabin 600 là một bộ kit vape bao gồm một thiết bị sạc lại được có tên là Cabin và hai pod có sẵn nước trong đó. Cabin có hình dạng như một chiếc hộp nhỏ, có kích thước vô cùng nhỏ gọn, nặng khoảng 70g. Cabin có màu đen hoặc trắng, tùy thuộc vào bộ pod đi kèm. Cabin có một màn hình LED 3-trong-1 ở mặt trước, hiển thị dung lượng pin và lượng nước còn lại của mỗi pod. Cabin cũng có một cổng USB Type-C ở mặt sau, cho phép bạn sạc nhanh thiết bị. 

Pod có hình dạng như một chiếc bút, có kích thước siêu nhỏ và nặng khoảng 10g. Pod có màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào hương vị nước trong đó. Pod có một miệng hút ở đầu trên, một đèn LED ở đầu dưới, và một khe cắm ở giữa, cho phép bạn gắn pod vào Cabin để sạc lại. Pod có dung tích juice là 2ml, nồng độ nicotine là 20mg, và dung lượng pin là 100mAh

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600 mang thiết kế đi trước thời đại

 

Khả năng đặc biệt 

Ijoy Mars Cabin 600 có một số khả năng đặc biệt mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các thiết bị vape khác. Đó là: 

 • Bạn có thể sạc lại pod bằng cách gắn nó vào Cabin. Mỗi lần sạc, bạn có thể hút được khoảng 120 lần. Với dung lượng pin của Cabin là 1000mAh, bạn có thể sạc lại mỗi pod tối đa 5 lần, tức là bạn có thể hút được tối đa 600 lần với mỗi pod. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng hết lượng nước trong pod. 
 • Bạn có thể sử dụng hai pod cùng lúc, và chuyển đổi giữa chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống. Điều này giúp bạn thay đổi hương vị theo ý thích, và không bị nhàm chán với một hương vị duy nhất. 
 • Bạn có thể theo dõi dung lượng pin và lượng nước còn lại của mỗi pod bằng cách nhìn vào màn hình LED của Cabin. Điều này giúp bạn biết được khi nào cần sạc lại pod hoặc thay pod mới. 
 • Bạn có thể sử dụng pod một cách độc lập, không cần Cabin. Điều này giúp bạn mang theo pod một cách nhẹ nhàng và tiện lợi khi đi ra ngoài. 

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600 sử dụn cơ chế lắp bằng nam châm cực chắc chắn

Hương vị 

Ijoy Mars Cabin 600 có nhiều hương vị khác nhau, lên đến 14 hương vị, phù hợp với mọi sở thích của bạn. Bạn có thể chọn một trong hai bộ kit, mỗi bộ gồm một Cabin và hai pod với hai hương vị khác nhau. Bộ kit Black Warrior có hương vị Lemon Lime và Sour Pineapple Ice, còn bộ kit White Pearl có hương vị Rainbow Candy và Cherry Ice. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các pod riêng lẻ với các hương vị khác, như Cola Ice, Blue Sour Raspberry, Mars Bull, Mango Ice, Berry Crush, Watermelon Ice, và nhiều hương vị khác nữa.  

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600 có đến 14 hương vị khác nhau

Màn hình 

Màn hình LED của Cabin là một tính năng nổi bật của Ijoy Mars Cabin 600. Màn hình có kích thước 0.69 inch, hiển thị rõ nét các thông tin cần thiết cho bạn. Màn hình có ba phần: 

 • Phần trên: Hiển thị dung lượng pin của Cabin, từ 0% đến 100%. Khi dung lượng pin còn dưới 10%, màn hình sẽ nhấp nháy để cảnh báo bạn. 
 • Phần giữa: Hiển thị dung tích tính dầu còn lại của pod bên trái, từ 0% đến 100%. Khi lượng nước còn dưới 10%, màn hình sẽ nhấp nháy để cảnh báo bạn. 
 • Phần dưới: Hiển thịdung tích tính dầu còn lại của pod bên phải, từ 0% đến 100%. Khi lượng nước còn dưới 10%, màn hình sẽ nhấp nháy để cảnh báo bạn. 

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600 sở hữu màn hình 0.69-inch

Dung lượng pin 

Dung lượng pin của Ijoy Mars Cabin 600 là một điểm cộng lớn cho thiết bị này. Cabin có dung lượng pin là 1000mAh, cho phép bạn sạc lại mỗi pod tối đa 5 lần. Pod có dung lượng pin là 100mAh, cho phép bạn hút được khoảng 120 lần mỗi lần sạc. Với mỗi pod, bạn có thể hút được tối đa 600 lần, tức là bạn có thể sử dụng được 2ml juice hoàn toàn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng hết lượng nước trong pod. 

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Ijoy Mars Cabin 600 có 2 thân máy sử dụng riêng biệt

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước thân máy: 85 x 50 x 21mm 
 • Kích thước pod: 15 x 77.9mm 
 • Trọng lượng Cabin: 70g 
 • Trọng lượng pod: 10g 
 • Dung lượng pin thân máy: 1000mAh 
 • Dung lượng pin pod: 100mAh 
 • Dung tích tinh dầu: 2ml 
 • Nồng độ nicotine: 20mg 
 • Điện trở coil: 1.0ohm Mesh Coil
 • Cổng sạc: USB Type-C 
 • Màn hình: LED 0.69 inch 
 • Chất liệu: PC, PCTG, SUS304

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Thông số kỹ thuật của Ijoy Mars Cabin 600

Bên trong hộp 

Khi mua Ijoy Mars Cabin 600, bạn sẽ nhận được một hộp bao gồm: 
1 * Thân máy Ijoy Mars Cabin 600
2 * Đầu pod Ijoy Mars Cabin 600

REVIEW IJOY MARS CABIN 600 - PODZ VIỆT NAM
Bao bì của Ijoy Mars Cabin 600

Tổng kết

Ijoy Mars Cabin sẽ là dòng máy pod làm thay đổi phong cách sử dụng của bạn trong thời gian dài sắp tới khi kiểu thiết kế này được thịnh hành. Nó sẽ cũng giải quyết được một số vấn đề về việc bạn sở hữu quá nhiều mùi những không muốn mang theo quá nhiều thiết bị để sử dụng, làm cho việc mang theo vô cùng rờm rà. Còn đối với Mars Cabin đã thực hiện được việc tiện lợi và gọn gàng khi mang theo hằng ngày, ngoài ra thiết bị được thiết kế theo phong cách công thái học giúp bạn thoải mái cầm nắm sử dụng trong nhiều giờ mà không thấy chán.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này đến đây! Chúc các bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Đang xem: Review Ijoy Mars Cabin 600 - Dòng Máy Pod 1 Lần Kiêm Closed Pod

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng